Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4676 | Date: 30-Apr-1993
મારા હૈયાંના આવાસમાં રે પ્રભુ, રાખજે અને કરજે તું તારો નિવાસ
Mārā haiyāṁnā āvāsamāṁ rē prabhu, rākhajē anē karajē tuṁ tārō nivāsa

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 4676 | Date: 30-Apr-1993

મારા હૈયાંના આવાસમાં રે પ્રભુ, રાખજે અને કરજે તું તારો નિવાસ

  No Audio

mārā haiyāṁnā āvāsamāṁ rē prabhu, rākhajē anē karajē tuṁ tārō nivāsa

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1993-04-30 1993-04-30 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=176 મારા હૈયાંના આવાસમાં રે પ્રભુ, રાખજે અને કરજે તું તારો નિવાસ મારા હૈયાંના આવાસમાં રે પ્રભુ, રાખજે અને કરજે તું તારો નિવાસ

કરીશ જ્યાં તું એમાં નિવાસ, મળવા આવવા મને, કરવો નહિ પડે લાંબો પ્રવાસ

જનમોજનમ રહ્યાં બદલતા અમે, અમારા બસ હવે ના તું બદલતો હૈયેથી નિવાસ

બનાવીશ જ્યાં તું મારા હૈયાંને નિવાસ, મળતો રહેશે મને તારો સહવાસ

વસીશ જ્યાં તું મારા હૈયાંમાં રે પ્રભુ, ટકી ના શકશે મારા હૈયાંમાં તો કડવાસ

વાસ કરીશ જ્યાં તું મારા હૈયાંમાં રે પ્રભુ,રહી ના શકશે જીવનમાં કંકાશ

વસીશ જ્યાં મારા હૈયાંમાં તું રે પ્રભુ, મળતો રહેશે મને તારો નિત્ય પ્રકાશ

વસીશ જ્યાં તું મારા હૈયાંમાં રે પ્રભુ, થાશે સફળ જીવનમાં તો મારા પ્રયાસ

ફરકી ના શકશે દુર્ગુણો જીવનમાં રે પ્રભુ, કરીશ મારા હૈયાંમાં જ્યાં તું વાસ

છલકાતા રહેશે આનંદના સાગર તો હૈયે, હે આનંદના સાગર કરીશ હૈયે જ્યાં તું વાસ
View Original Increase Font Decrease Font


મારા હૈયાંના આવાસમાં રે પ્રભુ, રાખજે અને કરજે તું તારો નિવાસ

કરીશ જ્યાં તું એમાં નિવાસ, મળવા આવવા મને, કરવો નહિ પડે લાંબો પ્રવાસ

જનમોજનમ રહ્યાં બદલતા અમે, અમારા બસ હવે ના તું બદલતો હૈયેથી નિવાસ

બનાવીશ જ્યાં તું મારા હૈયાંને નિવાસ, મળતો રહેશે મને તારો સહવાસ

વસીશ જ્યાં તું મારા હૈયાંમાં રે પ્રભુ, ટકી ના શકશે મારા હૈયાંમાં તો કડવાસ

વાસ કરીશ જ્યાં તું મારા હૈયાંમાં રે પ્રભુ,રહી ના શકશે જીવનમાં કંકાશ

વસીશ જ્યાં મારા હૈયાંમાં તું રે પ્રભુ, મળતો રહેશે મને તારો નિત્ય પ્રકાશ

વસીશ જ્યાં તું મારા હૈયાંમાં રે પ્રભુ, થાશે સફળ જીવનમાં તો મારા પ્રયાસ

ફરકી ના શકશે દુર્ગુણો જીવનમાં રે પ્રભુ, કરીશ મારા હૈયાંમાં જ્યાં તું વાસ

છલકાતા રહેશે આનંદના સાગર તો હૈયે, હે આનંદના સાગર કરીશ હૈયે જ્યાં તું વાસ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

mārā haiyāṁnā āvāsamāṁ rē prabhu, rākhajē anē karajē tuṁ tārō nivāsa

karīśa jyāṁ tuṁ ēmāṁ nivāsa, malavā āvavā manē, karavō nahi paḍē lāṁbō pravāsa

janamōjanama rahyāṁ badalatā amē, amārā basa havē nā tuṁ badalatō haiyēthī nivāsa

banāvīśa jyāṁ tuṁ mārā haiyāṁnē nivāsa, malatō rahēśē manē tārō sahavāsa

vasīśa jyāṁ tuṁ mārā haiyāṁmāṁ rē prabhu, ṭakī nā śakaśē mārā haiyāṁmāṁ tō kaḍavāsa

vāsa karīśa jyāṁ tuṁ mārā haiyāṁmāṁ rē prabhu,rahī nā śakaśē jīvanamāṁ kaṁkāśa

vasīśa jyāṁ mārā haiyāṁmāṁ tuṁ rē prabhu, malatō rahēśē manē tārō nitya prakāśa

vasīśa jyāṁ tuṁ mārā haiyāṁmāṁ rē prabhu, thāśē saphala jīvanamāṁ tō mārā prayāsa

pharakī nā śakaśē durguṇō jīvanamāṁ rē prabhu, karīśa mārā haiyāṁmāṁ jyāṁ tuṁ vāsa

chalakātā rahēśē ānaṁdanā sāgara tō haiyē, hē ānaṁdanā sāgara karīśa haiyē jyāṁ tuṁ vāsa
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4676 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...467246734674...Last