Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7694 | Date: 16-Nov-1998
શી નિસ્બત છે તને હવે તારા અંતર સાથે, અંતરનું જ્યાં તેં માન્યું નથી
Śī nisbata chē tanē havē tārā aṁtara sāthē, aṁtaranuṁ jyāṁ tēṁ mānyuṁ nathī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7694 | Date: 16-Nov-1998

શી નિસ્બત છે તને હવે તારા અંતર સાથે, અંતરનું જ્યાં તેં માન્યું નથી

  No Audio

śī nisbata chē tanē havē tārā aṁtara sāthē, aṁtaranuṁ jyāṁ tēṁ mānyuṁ nathī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1998-11-16 1998-11-16 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17681 શી નિસ્બત છે તને હવે તારા અંતર સાથે, અંતરનું જ્યાં તેં માન્યું નથી શી નિસ્બત છે તને હવે તારા અંતર સાથે, અંતરનું જ્યાં તેં માન્યું નથી

શું જરૂર છે પ્રભુ દ્વારે તારે જવાની, જ્યાં પ્રભુ રસ્તે તારે જાવું નથી

શું જરૂર છે જીવનમાં વચનો દેવાની, જ્યાં વચનો તારા તેં પાળ્યા નથી

શું જરૂર છે જીવનમાં એવા દેખાવો કરવાની, દેખાવોમાં જ્યાં તું માનતો નથી

શું જરૂર છે જીવનમાં આજ્ઞા માગવાની, આજ્ઞા જીવનમાં જ્યાં પાળી નથી

શું જરૂર છે જીવનમાં વાતો જાણવાની, જાણીને ફરક જ્યાં પડવાનો નથી

શું જરૂર છે જ્યાં ત્યાં દુઃખો રડવાની, રડવાથી દુઃખ દૂર થવાનું નથી

શું જરૂર છે માનવ પાસે માગવાની, તારું માંગ્યું આપવાની જેની શક્તિ નથી

શી જરૂર છે કડવા શબ્દો બોલવાની, મીઠા શબ્દોની અસર તો તેં જાણી નથી

શી જરૂર છે ધામે ધામે તારે ફરવાની, છે પ્રભુ હૈયાંમાં, વાત નથી એ ભૂલવાની
View Original Increase Font Decrease Font


શી નિસ્બત છે તને હવે તારા અંતર સાથે, અંતરનું જ્યાં તેં માન્યું નથી

શું જરૂર છે પ્રભુ દ્વારે તારે જવાની, જ્યાં પ્રભુ રસ્તે તારે જાવું નથી

શું જરૂર છે જીવનમાં વચનો દેવાની, જ્યાં વચનો તારા તેં પાળ્યા નથી

શું જરૂર છે જીવનમાં એવા દેખાવો કરવાની, દેખાવોમાં જ્યાં તું માનતો નથી

શું જરૂર છે જીવનમાં આજ્ઞા માગવાની, આજ્ઞા જીવનમાં જ્યાં પાળી નથી

શું જરૂર છે જીવનમાં વાતો જાણવાની, જાણીને ફરક જ્યાં પડવાનો નથી

શું જરૂર છે જ્યાં ત્યાં દુઃખો રડવાની, રડવાથી દુઃખ દૂર થવાનું નથી

શું જરૂર છે માનવ પાસે માગવાની, તારું માંગ્યું આપવાની જેની શક્તિ નથી

શી જરૂર છે કડવા શબ્દો બોલવાની, મીઠા શબ્દોની અસર તો તેં જાણી નથી

શી જરૂર છે ધામે ધામે તારે ફરવાની, છે પ્રભુ હૈયાંમાં, વાત નથી એ ભૂલવાની




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

śī nisbata chē tanē havē tārā aṁtara sāthē, aṁtaranuṁ jyāṁ tēṁ mānyuṁ nathī

śuṁ jarūra chē prabhu dvārē tārē javānī, jyāṁ prabhu rastē tārē jāvuṁ nathī

śuṁ jarūra chē jīvanamāṁ vacanō dēvānī, jyāṁ vacanō tārā tēṁ pālyā nathī

śuṁ jarūra chē jīvanamāṁ ēvā dēkhāvō karavānī, dēkhāvōmāṁ jyāṁ tuṁ mānatō nathī

śuṁ jarūra chē jīvanamāṁ ājñā māgavānī, ājñā jīvanamāṁ jyāṁ pālī nathī

śuṁ jarūra chē jīvanamāṁ vātō jāṇavānī, jāṇīnē pharaka jyāṁ paḍavānō nathī

śuṁ jarūra chē jyāṁ tyāṁ duḥkhō raḍavānī, raḍavāthī duḥkha dūra thavānuṁ nathī

śuṁ jarūra chē mānava pāsē māgavānī, tāruṁ māṁgyuṁ āpavānī jēnī śakti nathī

śī jarūra chē kaḍavā śabdō bōlavānī, mīṭhā śabdōnī asara tō tēṁ jāṇī nathī

śī jarūra chē dhāmē dhāmē tārē pharavānī, chē prabhu haiyāṁmāṁ, vāta nathī ē bhūlavānī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7694 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...769076917692...Last