Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7696 | Date: 18-Nov-1998
સરતા સરતા સમય સરતો જાશે, જીવનમાંથી જવાની ભી જવાની
Saratā saratā samaya saratō jāśē, jīvanamāṁthī javānī bhī javānī

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

Hymn No. 7696 | Date: 18-Nov-1998

સરતા સરતા સમય સરતો જાશે, જીવનમાંથી જવાની ભી જવાની

  No Audio

saratā saratā samaya saratō jāśē, jīvanamāṁthī javānī bhī javānī

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

1998-11-18 1998-11-18 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17683 સરતા સરતા સમય સરતો જાશે, જીવનમાંથી જવાની ભી જવાની સરતા સરતા સમય સરતો જાશે, જીવનમાંથી જવાની ભી જવાની

ગઈ જીવનમાંથી એકવાર જવાની, નથી કાંઈ ફરી એ તો આવવાની

એના ઉમંગો ને એની શક્તિ, સાથે સાથે એ તો લઈ જવાની

ગઈ જીવનમાંથી જ્યાં એકવાર, જીવનમાં ફરી નથી એ તો મળવાની

જીવનમાં હોય જ્યાં જોમભરી અને ઉમંગભરી તો એની સવારી

કરવા જેવા કામોની કરી લે જીવનમાં તો એની તો તૈયારી

તન બદનમાં ઊછળતી હોય જ્યાં જવાની, જીવનમાં લેજે મેળ સાધી

જાતા જવાની, ચાહશે કરવા કામો જીવનમાં, મળશે તો ઉપાધિ

દિન પર દિન વીતતા, આવશે બુઢાપો, પડશે વાગોળવી જવાની

સમય સરવાનો, જવાની સરવાની, રહી ના જાય જોજે અધૂરી યાદી
View Original Increase Font Decrease Font


સરતા સરતા સમય સરતો જાશે, જીવનમાંથી જવાની ભી જવાની

ગઈ જીવનમાંથી એકવાર જવાની, નથી કાંઈ ફરી એ તો આવવાની

એના ઉમંગો ને એની શક્તિ, સાથે સાથે એ તો લઈ જવાની

ગઈ જીવનમાંથી જ્યાં એકવાર, જીવનમાં ફરી નથી એ તો મળવાની

જીવનમાં હોય જ્યાં જોમભરી અને ઉમંગભરી તો એની સવારી

કરવા જેવા કામોની કરી લે જીવનમાં તો એની તો તૈયારી

તન બદનમાં ઊછળતી હોય જ્યાં જવાની, જીવનમાં લેજે મેળ સાધી

જાતા જવાની, ચાહશે કરવા કામો જીવનમાં, મળશે તો ઉપાધિ

દિન પર દિન વીતતા, આવશે બુઢાપો, પડશે વાગોળવી જવાની

સમય સરવાનો, જવાની સરવાની, રહી ના જાય જોજે અધૂરી યાદી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

saratā saratā samaya saratō jāśē, jīvanamāṁthī javānī bhī javānī

gaī jīvanamāṁthī ēkavāra javānī, nathī kāṁī pharī ē tō āvavānī

ēnā umaṁgō nē ēnī śakti, sāthē sāthē ē tō laī javānī

gaī jīvanamāṁthī jyāṁ ēkavāra, jīvanamāṁ pharī nathī ē tō malavānī

jīvanamāṁ hōya jyāṁ jōmabharī anē umaṁgabharī tō ēnī savārī

karavā jēvā kāmōnī karī lē jīvanamāṁ tō ēnī tō taiyārī

tana badanamāṁ ūchalatī hōya jyāṁ javānī, jīvanamāṁ lējē mēla sādhī

jātā javānī, cāhaśē karavā kāmō jīvanamāṁ, malaśē tō upādhi

dina para dina vītatā, āvaśē buḍhāpō, paḍaśē vāgōlavī javānī

samaya saravānō, javānī saravānī, rahī nā jāya jōjē adhūrī yādī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7696 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...769376947695...Last