Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7730 | Date: 06-Dec-1998
ના ચાંદ છું, ના સૂરજ છું, જીવનમાં ચમકવા ચાહતો એક ઇન્સાન છું
Nā cāṁda chuṁ, nā sūraja chuṁ, jīvanamāṁ camakavā cāhatō ēka insāna chuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 7730 | Date: 06-Dec-1998

ના ચાંદ છું, ના સૂરજ છું, જીવનમાં ચમકવા ચાહતો એક ઇન્સાન છું

  No Audio

nā cāṁda chuṁ, nā sūraja chuṁ, jīvanamāṁ camakavā cāhatō ēka insāna chuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1998-12-06 1998-12-06 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17717 ના ચાંદ છું, ના સૂરજ છું, જીવનમાં ચમકવા ચાહતો એક ઇન્સાન છું ના ચાંદ છું, ના સૂરજ છું, જીવનમાં ચમકવા ચાહતો એક ઇન્સાન છું

ના વખ્ત કોઈ દુશ્મન છે મારો, તખ્તથી બેતાબ બનેલો એક ઇન્સાન છું

ના દર્દથી કાંઈ પરેશાન છું, દર્દે દીવાનો બનેલો એક ઇન્સાન છું

ના કોઈ સાથી છે જીવનમાં મારો, એક બીજાને સાથ દેનાર એક ઇન્સાન છું

ના કોઈ નિરાશામાં ડૂબેલો છું, નિરાશાઓ સામે લડનારો એક ઇન્સાન છું

ના કાંઈ મફતમાં માગુ છું, ચૂકવી કિંમત પામનારો એક ઇન્સાન છું

ના કાંઈ જીવનમાં મુક્ત છું, બંધનોથી મુક્તિ ચાહનારો એક ઇન્સાન છું

ના કાંઈ પહોંચ્યો છું ટોચ ઉપર, ના હાર માનનારો હું એક ઇન્સાન છું

ના મોત માગનાર બૂઝદિલ છું, મોતનો સામનો કરનાર એક ઇન્સાન છું

ના રૂદન છું, ના હાસ્ય છું, વાસ્તવિક્તામાં જીવનાર એક ઇન્સાન છું
View Original Increase Font Decrease Font


ના ચાંદ છું, ના સૂરજ છું, જીવનમાં ચમકવા ચાહતો એક ઇન્સાન છું

ના વખ્ત કોઈ દુશ્મન છે મારો, તખ્તથી બેતાબ બનેલો એક ઇન્સાન છું

ના દર્દથી કાંઈ પરેશાન છું, દર્દે દીવાનો બનેલો એક ઇન્સાન છું

ના કોઈ સાથી છે જીવનમાં મારો, એક બીજાને સાથ દેનાર એક ઇન્સાન છું

ના કોઈ નિરાશામાં ડૂબેલો છું, નિરાશાઓ સામે લડનારો એક ઇન્સાન છું

ના કાંઈ મફતમાં માગુ છું, ચૂકવી કિંમત પામનારો એક ઇન્સાન છું

ના કાંઈ જીવનમાં મુક્ત છું, બંધનોથી મુક્તિ ચાહનારો એક ઇન્સાન છું

ના કાંઈ પહોંચ્યો છું ટોચ ઉપર, ના હાર માનનારો હું એક ઇન્સાન છું

ના મોત માગનાર બૂઝદિલ છું, મોતનો સામનો કરનાર એક ઇન્સાન છું

ના રૂદન છું, ના હાસ્ય છું, વાસ્તવિક્તામાં જીવનાર એક ઇન્સાન છું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nā cāṁda chuṁ, nā sūraja chuṁ, jīvanamāṁ camakavā cāhatō ēka insāna chuṁ

nā vakhta kōī duśmana chē mārō, takhtathī bētāba banēlō ēka insāna chuṁ

nā dardathī kāṁī parēśāna chuṁ, dardē dīvānō banēlō ēka insāna chuṁ

nā kōī sāthī chē jīvanamāṁ mārō, ēka bījānē sātha dēnāra ēka insāna chuṁ

nā kōī nirāśāmāṁ ḍūbēlō chuṁ, nirāśāō sāmē laḍanārō ēka insāna chuṁ

nā kāṁī maphatamāṁ māgu chuṁ, cūkavī kiṁmata pāmanārō ēka insāna chuṁ

nā kāṁī jīvanamāṁ mukta chuṁ, baṁdhanōthī mukti cāhanārō ēka insāna chuṁ

nā kāṁī pahōṁcyō chuṁ ṭōca upara, nā hāra mānanārō huṁ ēka insāna chuṁ

nā mōta māganāra būjhadila chuṁ, mōtanō sāmanō karanāra ēka insāna chuṁ

nā rūdana chuṁ, nā hāsya chuṁ, vāstaviktāmāṁ jīvanāra ēka insāna chuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7730 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...772677277728...Last