1998-12-06
1998-12-06
1998-12-06
https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17716
લીધો છે રસ્તો મેં તો માડી તારો, લીધો છે એ તો જાણી જાણી
લીધો છે રસ્તો મેં તો માડી તારો, લીધો છે એ તો જાણી જાણી
ડગલે ને પગલે આવે ભલે સંકટો, ના હૈયાંમાંથી શકશે તને એ તો કાઢી
બાંધવો છે સંબંધ માડી જ્યાં સાથે તારી, દુનિયા સાથે નથી લેવા દેવી
જગના આંગણામાં છે ફૂલ બધા તારા, છું એક ફૂલ તારું એમાં માડી
કરવી શું જગદોલતને માડી, છે જ્યાં તું તો મારા હૈચાંની દોલત સાચી
ચાહતો નથી કંગાળ બનવા તારા વિના, રાખજે હૈયાંમાં આ વાત મારી
શોભે ના જીવન તો માડી તારા વિના, છે તું મારા જીવનની કલગી
છે જીવન ને જગનો અર્ક તું તો માડી, છે જગમાં તારીને તારી બલિહારી
તારી માયામાં તો તું ડુબાડે, તારી કૃપા દે એમાંથી અમને બચાવી
સંબંધો તો છે જગમાં તારા સાચા, દેજે આપણા સંબંધો દૃઢ બનાવી
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
લીધો છે રસ્તો મેં તો માડી તારો, લીધો છે એ તો જાણી જાણી
ડગલે ને પગલે આવે ભલે સંકટો, ના હૈયાંમાંથી શકશે તને એ તો કાઢી
બાંધવો છે સંબંધ માડી જ્યાં સાથે તારી, દુનિયા સાથે નથી લેવા દેવી
જગના આંગણામાં છે ફૂલ બધા તારા, છું એક ફૂલ તારું એમાં માડી
કરવી શું જગદોલતને માડી, છે જ્યાં તું તો મારા હૈચાંની દોલત સાચી
ચાહતો નથી કંગાળ બનવા તારા વિના, રાખજે હૈયાંમાં આ વાત મારી
શોભે ના જીવન તો માડી તારા વિના, છે તું મારા જીવનની કલગી
છે જીવન ને જગનો અર્ક તું તો માડી, છે જગમાં તારીને તારી બલિહારી
તારી માયામાં તો તું ડુબાડે, તારી કૃપા દે એમાંથી અમને બચાવી
સંબંધો તો છે જગમાં તારા સાચા, દેજે આપણા સંબંધો દૃઢ બનાવી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
līdhō chē rastō mēṁ tō māḍī tārō, līdhō chē ē tō jāṇī jāṇī
ḍagalē nē pagalē āvē bhalē saṁkaṭō, nā haiyāṁmāṁthī śakaśē tanē ē tō kāḍhī
bāṁdhavō chē saṁbaṁdha māḍī jyāṁ sāthē tārī, duniyā sāthē nathī lēvā dēvī
jaganā āṁgaṇāmāṁ chē phūla badhā tārā, chuṁ ēka phūla tāruṁ ēmāṁ māḍī
karavī śuṁ jagadōlatanē māḍī, chē jyāṁ tuṁ tō mārā haicāṁnī dōlata sācī
cāhatō nathī kaṁgāla banavā tārā vinā, rākhajē haiyāṁmāṁ ā vāta mārī
śōbhē nā jīvana tō māḍī tārā vinā, chē tuṁ mārā jīvananī kalagī
chē jīvana nē jaganō arka tuṁ tō māḍī, chē jagamāṁ tārīnē tārī balihārī
tārī māyāmāṁ tō tuṁ ḍubāḍē, tārī kr̥pā dē ēmāṁthī amanē bacāvī
saṁbaṁdhō tō chē jagamāṁ tārā sācā, dējē āpaṇā saṁbaṁdhō dr̥ḍha banāvī
|
|