Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7748 | Date: 16-Dec-1998
વધારી વધારી અહંને તો હૈયાંમાં, જીવનમાં મેળવ્યું તેં ઓછું, ગુમાવ્યું ઝાઝું
Vadhārī vadhārī ahaṁnē tō haiyāṁmāṁ, jīvanamāṁ mēlavyuṁ tēṁ ōchuṁ, gumāvyuṁ jhājhuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7748 | Date: 16-Dec-1998

વધારી વધારી અહંને તો હૈયાંમાં, જીવનમાં મેળવ્યું તેં ઓછું, ગુમાવ્યું ઝાઝું

  No Audio

vadhārī vadhārī ahaṁnē tō haiyāṁmāṁ, jīvanamāṁ mēlavyuṁ tēṁ ōchuṁ, gumāvyuṁ jhājhuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1998-12-16 1998-12-16 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17735 વધારી વધારી અહંને તો હૈયાંમાં, જીવનમાં મેળવ્યું તેં ઓછું, ગુમાવ્યું ઝાઝું વધારી વધારી અહંને તો હૈયાંમાં, જીવનમાં મેળવ્યું તેં ઓછું, ગુમાવ્યું ઝાઝું

બાંધી બાંધી વેર તો જીવનમાં, જીવનમાં મેળવ્યું તેં ઓછું, ગુમાવ્યું ઝાઝું

જગાવી જગાવી ઇર્ષ્યા તો મનમાં, જીવનમાં મેળવ્યુ તેં ઓછું, ગુમાવ્યું ઝાઝું

લઈ લઈ આશરો અસત્યનો જગમાં, જીવનમાં મેળવ્યુ તેં ઓછું, ગુમાવ્યું ઝાઝું

ગાઈ ગાઈ ગાણા દુઃખોના જીવનમાં, જીવનમાં મેળવ્યુ તેં ઓછું, ગુમાવ્યું ઝાઝું

કરી કરી અપમાનો અનેકના જીવનમાં, જીવનમાં મેળવ્યું તેં ઓછું, ગુમાવ્યું ઝાઝું

ડૂબી ડૂબી નિરાશાઓમાં હૈયાંમાં, જીવનમાં મેળવ્યું તેં ઓછુ, ગુમાવ્યું ઝાઝું

ખોઈ ખોઈ ધીરજ તો જીવનમાં, જીવનમાં મેળવ્યું તેં ઓછું, ગુમાવ્યું ઝાઝું

બાંધી બાંધી મહેલો કલ્પનાઓના મનમાં, જીવનમાં મેળવ્યું તેં ઓછું, ગુમાવ્યું ઝાઝું

જગાવી જગાવી ક્રોધને તો હૈયાંમાં, જીવનમાં મેળવ્યું તેં ઓછું, ગુમાવ્યું ઝાઝું
View Original Increase Font Decrease Font


વધારી વધારી અહંને તો હૈયાંમાં, જીવનમાં મેળવ્યું તેં ઓછું, ગુમાવ્યું ઝાઝું

બાંધી બાંધી વેર તો જીવનમાં, જીવનમાં મેળવ્યું તેં ઓછું, ગુમાવ્યું ઝાઝું

જગાવી જગાવી ઇર્ષ્યા તો મનમાં, જીવનમાં મેળવ્યુ તેં ઓછું, ગુમાવ્યું ઝાઝું

લઈ લઈ આશરો અસત્યનો જગમાં, જીવનમાં મેળવ્યુ તેં ઓછું, ગુમાવ્યું ઝાઝું

ગાઈ ગાઈ ગાણા દુઃખોના જીવનમાં, જીવનમાં મેળવ્યુ તેં ઓછું, ગુમાવ્યું ઝાઝું

કરી કરી અપમાનો અનેકના જીવનમાં, જીવનમાં મેળવ્યું તેં ઓછું, ગુમાવ્યું ઝાઝું

ડૂબી ડૂબી નિરાશાઓમાં હૈયાંમાં, જીવનમાં મેળવ્યું તેં ઓછુ, ગુમાવ્યું ઝાઝું

ખોઈ ખોઈ ધીરજ તો જીવનમાં, જીવનમાં મેળવ્યું તેં ઓછું, ગુમાવ્યું ઝાઝું

બાંધી બાંધી મહેલો કલ્પનાઓના મનમાં, જીવનમાં મેળવ્યું તેં ઓછું, ગુમાવ્યું ઝાઝું

જગાવી જગાવી ક્રોધને તો હૈયાંમાં, જીવનમાં મેળવ્યું તેં ઓછું, ગુમાવ્યું ઝાઝું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

vadhārī vadhārī ahaṁnē tō haiyāṁmāṁ, jīvanamāṁ mēlavyuṁ tēṁ ōchuṁ, gumāvyuṁ jhājhuṁ

bāṁdhī bāṁdhī vēra tō jīvanamāṁ, jīvanamāṁ mēlavyuṁ tēṁ ōchuṁ, gumāvyuṁ jhājhuṁ

jagāvī jagāvī irṣyā tō manamāṁ, jīvanamāṁ mēlavyu tēṁ ōchuṁ, gumāvyuṁ jhājhuṁ

laī laī āśarō asatyanō jagamāṁ, jīvanamāṁ mēlavyu tēṁ ōchuṁ, gumāvyuṁ jhājhuṁ

gāī gāī gāṇā duḥkhōnā jīvanamāṁ, jīvanamāṁ mēlavyu tēṁ ōchuṁ, gumāvyuṁ jhājhuṁ

karī karī apamānō anēkanā jīvanamāṁ, jīvanamāṁ mēlavyuṁ tēṁ ōchuṁ, gumāvyuṁ jhājhuṁ

ḍūbī ḍūbī nirāśāōmāṁ haiyāṁmāṁ, jīvanamāṁ mēlavyuṁ tēṁ ōchu, gumāvyuṁ jhājhuṁ

khōī khōī dhīraja tō jīvanamāṁ, jīvanamāṁ mēlavyuṁ tēṁ ōchuṁ, gumāvyuṁ jhājhuṁ

bāṁdhī bāṁdhī mahēlō kalpanāōnā manamāṁ, jīvanamāṁ mēlavyuṁ tēṁ ōchuṁ, gumāvyuṁ jhājhuṁ

jagāvī jagāvī krōdhanē tō haiyāṁmāṁ, jīvanamāṁ mēlavyuṁ tēṁ ōchuṁ, gumāvyuṁ jhājhuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7748 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...774477457746...Last