Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7759 | Date: 22-Dec-1998
અજબ ગજબની કહાની છે જીવનની, એ લીલા છે તારી, માડી તું છે મારી
Ajaba gajabanī kahānī chē jīvananī, ē līlā chē tārī, māḍī tuṁ chē mārī

પ્રકૃતિ, લીલા (Nature, Gods play)

Hymn No. 7759 | Date: 22-Dec-1998

અજબ ગજબની કહાની છે જીવનની, એ લીલા છે તારી, માડી તું છે મારી

  No Audio

ajaba gajabanī kahānī chē jīvananī, ē līlā chē tārī, māḍī tuṁ chē mārī

પ્રકૃતિ, લીલા (Nature, Gods play)

1998-12-22 1998-12-22 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17746 અજબ ગજબની કહાની છે જીવનની, એ લીલા છે તારી, માડી તું છે મારી અજબ ગજબની કહાની છે જીવનની, એ લીલા છે તારી, માડી તું છે મારી

ડગલે ને પગલે રહી છે એ સતાવતી, એ લીલા છે તારી, માડી તું છે મારી

કદી અમને હસાવતી, કદી એ રડાવતી, એ લીલા છે તારી, માડી તું છે મારી

રહી છે સદા ને સદા અમને નચાવતી, એ લીલા તો તારી, માડી તું છે મારી

કદી લાગે સમજવા તોયે ના સમજાણી, એ લીલા તો તારી, માડી તું છે મારી

આ કહેવું કોને, કાઢજે ફુરસદ સાંભળવાની, એ લીલા તો તારી, માડી તું છે મારી

લાગીએ ભલે સુખી છીએ અંતરમાં દુઃખી, એવી લીલા તો તારી, માડી તું છે મારી

ઓ પરમ કૃપાળી, ધરજે હૈયે તો વાત મારી, એવી લીલા તો તારી, માડી તું છે મારી

જેવી છે એવી છે જિંદગી, દીધેલી છે એ તારી, એવી લીલા છે તારી, માડી તું છે મારી

જે છે એ છે જગમાં, જિંદગી તો છે મૂડી તારી, એવી લીલા છે તારી, માડી તું છે મારી
View Original Increase Font Decrease Font


અજબ ગજબની કહાની છે જીવનની, એ લીલા છે તારી, માડી તું છે મારી

ડગલે ને પગલે રહી છે એ સતાવતી, એ લીલા છે તારી, માડી તું છે મારી

કદી અમને હસાવતી, કદી એ રડાવતી, એ લીલા છે તારી, માડી તું છે મારી

રહી છે સદા ને સદા અમને નચાવતી, એ લીલા તો તારી, માડી તું છે મારી

કદી લાગે સમજવા તોયે ના સમજાણી, એ લીલા તો તારી, માડી તું છે મારી

આ કહેવું કોને, કાઢજે ફુરસદ સાંભળવાની, એ લીલા તો તારી, માડી તું છે મારી

લાગીએ ભલે સુખી છીએ અંતરમાં દુઃખી, એવી લીલા તો તારી, માડી તું છે મારી

ઓ પરમ કૃપાળી, ધરજે હૈયે તો વાત મારી, એવી લીલા તો તારી, માડી તું છે મારી

જેવી છે એવી છે જિંદગી, દીધેલી છે એ તારી, એવી લીલા છે તારી, માડી તું છે મારી

જે છે એ છે જગમાં, જિંદગી તો છે મૂડી તારી, એવી લીલા છે તારી, માડી તું છે મારી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ajaba gajabanī kahānī chē jīvananī, ē līlā chē tārī, māḍī tuṁ chē mārī

ḍagalē nē pagalē rahī chē ē satāvatī, ē līlā chē tārī, māḍī tuṁ chē mārī

kadī amanē hasāvatī, kadī ē raḍāvatī, ē līlā chē tārī, māḍī tuṁ chē mārī

rahī chē sadā nē sadā amanē nacāvatī, ē līlā tō tārī, māḍī tuṁ chē mārī

kadī lāgē samajavā tōyē nā samajāṇī, ē līlā tō tārī, māḍī tuṁ chē mārī

ā kahēvuṁ kōnē, kāḍhajē phurasada sāṁbhalavānī, ē līlā tō tārī, māḍī tuṁ chē mārī

lāgīē bhalē sukhī chīē aṁtaramāṁ duḥkhī, ēvī līlā tō tārī, māḍī tuṁ chē mārī

ō parama kr̥pālī, dharajē haiyē tō vāta mārī, ēvī līlā tō tārī, māḍī tuṁ chē mārī

jēvī chē ēvī chē jiṁdagī, dīdhēlī chē ē tārī, ēvī līlā chē tārī, māḍī tuṁ chē mārī

jē chē ē chē jagamāṁ, jiṁdagī tō chē mūḍī tārī, ēvī līlā chē tārī, māḍī tuṁ chē mārī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7759 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...775677577758...Last