Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7834 | Date: 29-Jan-1999
હેત પ્રભુ તમે વરસાવી રહ્યાં, વરસાવતા રહ્યાં તમે હેતની ધાર
Hēta prabhu tamē varasāvī rahyāṁ, varasāvatā rahyāṁ tamē hētanī dhāra

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)



Hymn No. 7834 | Date: 29-Jan-1999

હેત પ્રભુ તમે વરસાવી રહ્યાં, વરસાવતા રહ્યાં તમે હેતની ધાર

  No Audio

hēta prabhu tamē varasāvī rahyāṁ, varasāvatā rahyāṁ tamē hētanī dhāra

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1999-01-29 1999-01-29 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17821 હેત પ્રભુ તમે વરસાવી રહ્યાં, વરસાવતા રહ્યાં તમે હેતની ધાર હેત પ્રભુ તમે વરસાવી રહ્યાં, વરસાવતા રહ્યાં તમે હેતની ધાર

પ્રેમ સદા તમે તો વરસાવતા રહ્યાં, રહ્યાં વરસાવતા પ્રેમ તો અનરાધાર

કૃપાતણા ઝરણા તમારા, સુકાયા ના કદી, રહ્યાં વરસાવતા કૃપા તમે અપાર

રહ્યાં છીએ કરતા ને કરતા કર્મો, રહ્યાં છીએ બનતા અમે કર્મોનો શિકાર

રહ્યાં તમે સાથે ને સાથે, પાસેને પાસે, આવવા દીધો ના તોયે અણસાર

રાખવા નથી ખાલી, રહેવા દેવા નથી ખાલી, તમારા વિનાના તો કોઈ વિચાર

અનુભવતા રહ્યાં છીએ, જીવનમાં રહ્યાં છીએ, તમારી શક્તિ વિના લાચાર

મળ્યા કારણ કે ના મળ્યા, કરી ચિંતાઓ, રહ્યાં વધારતા જીવનમાં ચિંતાનો ભાર

જીવન તો જીવી રહ્યાં, રહ્યાં ખાતા જીવનમાં, ભાગ્યના તો જોરદાર માર

આવ્યા છીએ પ્રભુ, જ્યાં હવે તો તારા શરણે, હવે અમને તો તાર
View Original Increase Font Decrease Font


હેત પ્રભુ તમે વરસાવી રહ્યાં, વરસાવતા રહ્યાં તમે હેતની ધાર

પ્રેમ સદા તમે તો વરસાવતા રહ્યાં, રહ્યાં વરસાવતા પ્રેમ તો અનરાધાર

કૃપાતણા ઝરણા તમારા, સુકાયા ના કદી, રહ્યાં વરસાવતા કૃપા તમે અપાર

રહ્યાં છીએ કરતા ને કરતા કર્મો, રહ્યાં છીએ બનતા અમે કર્મોનો શિકાર

રહ્યાં તમે સાથે ને સાથે, પાસેને પાસે, આવવા દીધો ના તોયે અણસાર

રાખવા નથી ખાલી, રહેવા દેવા નથી ખાલી, તમારા વિનાના તો કોઈ વિચાર

અનુભવતા રહ્યાં છીએ, જીવનમાં રહ્યાં છીએ, તમારી શક્તિ વિના લાચાર

મળ્યા કારણ કે ના મળ્યા, કરી ચિંતાઓ, રહ્યાં વધારતા જીવનમાં ચિંતાનો ભાર

જીવન તો જીવી રહ્યાં, રહ્યાં ખાતા જીવનમાં, ભાગ્યના તો જોરદાર માર

આવ્યા છીએ પ્રભુ, જ્યાં હવે તો તારા શરણે, હવે અમને તો તાર




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

hēta prabhu tamē varasāvī rahyāṁ, varasāvatā rahyāṁ tamē hētanī dhāra

prēma sadā tamē tō varasāvatā rahyāṁ, rahyāṁ varasāvatā prēma tō anarādhāra

kr̥pātaṇā jharaṇā tamārā, sukāyā nā kadī, rahyāṁ varasāvatā kr̥pā tamē apāra

rahyāṁ chīē karatā nē karatā karmō, rahyāṁ chīē banatā amē karmōnō śikāra

rahyāṁ tamē sāthē nē sāthē, pāsēnē pāsē, āvavā dīdhō nā tōyē aṇasāra

rākhavā nathī khālī, rahēvā dēvā nathī khālī, tamārā vinānā tō kōī vicāra

anubhavatā rahyāṁ chīē, jīvanamāṁ rahyāṁ chīē, tamārī śakti vinā lācāra

malyā kāraṇa kē nā malyā, karī ciṁtāō, rahyāṁ vadhāratā jīvanamāṁ ciṁtānō bhāra

jīvana tō jīvī rahyāṁ, rahyāṁ khātā jīvanamāṁ, bhāgyanā tō jōradāra māra

āvyā chīē prabhu, jyāṁ havē tō tārā śaraṇē, havē amanē tō tāra
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7834 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...783178327833...Last