Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7833 | Date: 28-Jan-1999
આજ જોઈ માડી આંખો તારી, ભાવથી ભરેલી, લો ભક્તિમાં જાન આવી ગઈ
Āja jōī māḍī āṁkhō tārī, bhāvathī bharēlī, lō bhaktimāṁ jāna āvī gaī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 7833 | Date: 28-Jan-1999

આજ જોઈ માડી આંખો તારી, ભાવથી ભરેલી, લો ભક્તિમાં જાન આવી ગઈ

  Audio

āja jōī māḍī āṁkhō tārī, bhāvathī bharēlī, lō bhaktimāṁ jāna āvī gaī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1999-01-28 1999-01-28 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17820 આજ જોઈ માડી આંખો તારી, ભાવથી ભરેલી, લો ભક્તિમાં જાન આવી ગઈ આજ જોઈ માડી આંખો તારી, ભાવથી ભરેલી, લો ભક્તિમાં જાન આવી ગઈ

જોઈ જ્યાં તારી આંખમાં રંગભરી મસ્તિ, ભક્તિમાં પ્રાણ એ પૂરી ગઈ

જોઈ જ્યાં આંખમાં તારા, પ્યારના ઝરણા વહેતા પ્યારની લહેર જગાવી ગઈ

જોઈ જ્યાં આંખમાં તારા, તેજના ચમકારા, તનબદનમાં તો વીજળી દોડી ગઈ

જોયા જ્યાં આંખમાં તારા, આવકાર સ્નેહ ભર્યા, હૈયું ગદ્ગદ્ એ તો બનાવી ગઈ

જોયા જ્યાં આંખમાં તારા, પ્રવાહ શબ્દોના વહેતા, હૈયે આનંદ એ ઊભરાવી ગઈ

જોયા જ્યાં આંખમાં તારા ભાવો ઠપકાના ઊઠતા, હૈયાંને તો એ કંપાવી ગઈ

જોયા જ્યાં આંખમાં તારા, રીસના ભાવો બોલતા, હૈયાંને તો એ ચિંતામાં ડુબાડી ગઈ

જોયાં જ્યાં આંખમાં તારા, ક્રોધના ભાવો વહેતા, હૈયાંને તો એ ધ્રૂજાવી ગઈ

જોયા જ્યાં આંખમાં તારા, આશિષો તો વરસાવતા, હૈયાંને ધન્ય એ બનાવી ગઈ
https://www.youtube.com/watch?v=gtGMgz57RvI
View Original Increase Font Decrease Font


આજ જોઈ માડી આંખો તારી, ભાવથી ભરેલી, લો ભક્તિમાં જાન આવી ગઈ

જોઈ જ્યાં તારી આંખમાં રંગભરી મસ્તિ, ભક્તિમાં પ્રાણ એ પૂરી ગઈ

જોઈ જ્યાં આંખમાં તારા, પ્યારના ઝરણા વહેતા પ્યારની લહેર જગાવી ગઈ

જોઈ જ્યાં આંખમાં તારા, તેજના ચમકારા, તનબદનમાં તો વીજળી દોડી ગઈ

જોયા જ્યાં આંખમાં તારા, આવકાર સ્નેહ ભર્યા, હૈયું ગદ્ગદ્ એ તો બનાવી ગઈ

જોયા જ્યાં આંખમાં તારા, પ્રવાહ શબ્દોના વહેતા, હૈયે આનંદ એ ઊભરાવી ગઈ

જોયા જ્યાં આંખમાં તારા ભાવો ઠપકાના ઊઠતા, હૈયાંને તો એ કંપાવી ગઈ

જોયા જ્યાં આંખમાં તારા, રીસના ભાવો બોલતા, હૈયાંને તો એ ચિંતામાં ડુબાડી ગઈ

જોયાં જ્યાં આંખમાં તારા, ક્રોધના ભાવો વહેતા, હૈયાંને તો એ ધ્રૂજાવી ગઈ

જોયા જ્યાં આંખમાં તારા, આશિષો તો વરસાવતા, હૈયાંને ધન્ય એ બનાવી ગઈ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āja jōī māḍī āṁkhō tārī, bhāvathī bharēlī, lō bhaktimāṁ jāna āvī gaī

jōī jyāṁ tārī āṁkhamāṁ raṁgabharī masti, bhaktimāṁ prāṇa ē pūrī gaī

jōī jyāṁ āṁkhamāṁ tārā, pyāranā jharaṇā vahētā pyāranī lahēra jagāvī gaī

jōī jyāṁ āṁkhamāṁ tārā, tējanā camakārā, tanabadanamāṁ tō vījalī dōḍī gaī

jōyā jyāṁ āṁkhamāṁ tārā, āvakāra snēha bharyā, haiyuṁ gadgad ē tō banāvī gaī

jōyā jyāṁ āṁkhamāṁ tārā, pravāha śabdōnā vahētā, haiyē ānaṁda ē ūbharāvī gaī

jōyā jyāṁ āṁkhamāṁ tārā bhāvō ṭhapakānā ūṭhatā, haiyāṁnē tō ē kaṁpāvī gaī

jōyā jyāṁ āṁkhamāṁ tārā, rīsanā bhāvō bōlatā, haiyāṁnē tō ē ciṁtāmāṁ ḍubāḍī gaī

jōyāṁ jyāṁ āṁkhamāṁ tārā, krōdhanā bhāvō vahētā, haiyāṁnē tō ē dhrūjāvī gaī

jōyā jyāṁ āṁkhamāṁ tārā, āśiṣō tō varasāvatā, haiyāṁnē dhanya ē banāvī gaī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7833 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...782878297830...Last