Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7832 | Date: 28-Jan-1999
જગમાં કહાનીની તંગી તો પડવાની નથી, મળતી ને મળતી રહેશે કહાની
Jagamāṁ kahānīnī taṁgī tō paḍavānī nathī, malatī nē malatī rahēśē kahānī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7832 | Date: 28-Jan-1999

જગમાં કહાનીની તંગી તો પડવાની નથી, મળતી ને મળતી રહેશે કહાની

  No Audio

jagamāṁ kahānīnī taṁgī tō paḍavānī nathī, malatī nē malatī rahēśē kahānī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1999-01-28 1999-01-28 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17819 જગમાં કહાનીની તંગી તો પડવાની નથી, મળતી ને મળતી રહેશે કહાની જગમાં કહાનીની તંગી તો પડવાની નથી, મળતી ને મળતી રહેશે કહાની

હરેક મુખ પર તો લખાયેલી છે જ્યાં હરેકની તો એક અનોખી કહાની

વૃત્તિઓ ને વૃત્તિઓમાં છે વિવિધતા ભરેલી, છુપાયેલી છે એમાં એની કહાની

સંજોગો ને સંજોગો રહે છે બદલાતા જગમાં, કહી જાય છે જગમાં એ એની કહાની

ભાવો ને ભાવો રચે જગમાં એની લીલા, સરજી જાય જગમાં એની એ કહાની

કુદરત રહી સદા, રૂપ અને રંગ સદા બદલતી, ભરી ભરી છે એમાં એની કહાની

રસ્તેરસ્તા રહ્યાં ફંટાતા ને બદલાતા, હરેક રસ્તાની છે એની એક કહાની

સંબંધો ને સંબંધો રહ્યાં બંધાતા ને તૂટતા, હરેક સંબંધોની છે એની કહાની

વિચારો ને વિચારો રહ્યાં છે બદલાતા, હરેક કહી જાય છે તો એની તો કહાની

કહાનીઓ ને કહાનીઓ જોડાતા, જગમાં રચાઈ જાય છે ત્યાં એક નવી કહાની
View Original Increase Font Decrease Font


જગમાં કહાનીની તંગી તો પડવાની નથી, મળતી ને મળતી રહેશે કહાની

હરેક મુખ પર તો લખાયેલી છે જ્યાં હરેકની તો એક અનોખી કહાની

વૃત્તિઓ ને વૃત્તિઓમાં છે વિવિધતા ભરેલી, છુપાયેલી છે એમાં એની કહાની

સંજોગો ને સંજોગો રહે છે બદલાતા જગમાં, કહી જાય છે જગમાં એ એની કહાની

ભાવો ને ભાવો રચે જગમાં એની લીલા, સરજી જાય જગમાં એની એ કહાની

કુદરત રહી સદા, રૂપ અને રંગ સદા બદલતી, ભરી ભરી છે એમાં એની કહાની

રસ્તેરસ્તા રહ્યાં ફંટાતા ને બદલાતા, હરેક રસ્તાની છે એની એક કહાની

સંબંધો ને સંબંધો રહ્યાં બંધાતા ને તૂટતા, હરેક સંબંધોની છે એની કહાની

વિચારો ને વિચારો રહ્યાં છે બદલાતા, હરેક કહી જાય છે તો એની તો કહાની

કહાનીઓ ને કહાનીઓ જોડાતા, જગમાં રચાઈ જાય છે ત્યાં એક નવી કહાની




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jagamāṁ kahānīnī taṁgī tō paḍavānī nathī, malatī nē malatī rahēśē kahānī

harēka mukha para tō lakhāyēlī chē jyāṁ harēkanī tō ēka anōkhī kahānī

vr̥ttiō nē vr̥ttiōmāṁ chē vividhatā bharēlī, chupāyēlī chē ēmāṁ ēnī kahānī

saṁjōgō nē saṁjōgō rahē chē badalātā jagamāṁ, kahī jāya chē jagamāṁ ē ēnī kahānī

bhāvō nē bhāvō racē jagamāṁ ēnī līlā, sarajī jāya jagamāṁ ēnī ē kahānī

kudarata rahī sadā, rūpa anē raṁga sadā badalatī, bharī bharī chē ēmāṁ ēnī kahānī

rastērastā rahyāṁ phaṁṭātā nē badalātā, harēka rastānī chē ēnī ēka kahānī

saṁbaṁdhō nē saṁbaṁdhō rahyāṁ baṁdhātā nē tūṭatā, harēka saṁbaṁdhōnī chē ēnī kahānī

vicārō nē vicārō rahyāṁ chē badalātā, harēka kahī jāya chē tō ēnī tō kahānī

kahānīō nē kahānīō jōḍātā, jagamāṁ racāī jāya chē tyāṁ ēka navī kahānī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7832 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...782878297830...Last