Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7933 | Date: 30-Mar-1999
પળવારમાં અહીં, પળવારમાં ક્યાંને ક્યાં, કરવા વાત તને પ્રભુ, ક્યાં ક્યાં મારે ફરવું
Palavāramāṁ ahīṁ, palavāramāṁ kyāṁnē kyāṁ, karavā vāta tanē prabhu, kyāṁ kyāṁ mārē pharavuṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 7933 | Date: 30-Mar-1999

પળવારમાં અહીં, પળવારમાં ક્યાંને ક્યાં, કરવા વાત તને પ્રભુ, ક્યાં ક્યાં મારે ફરવું

  No Audio

palavāramāṁ ahīṁ, palavāramāṁ kyāṁnē kyāṁ, karavā vāta tanē prabhu, kyāṁ kyāṁ mārē pharavuṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1999-03-30 1999-03-30 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17920 પળવારમાં અહીં, પળવારમાં ક્યાંને ક્યાં, કરવા વાત તને પ્રભુ, ક્યાં ક્યાં મારે ફરવું પળવારમાં અહીં, પળવારમાં ક્યાંને ક્યાં, કરવા વાત તને પ્રભુ, ક્યાં ક્યાં મારે ફરવું

સમજ્યાં જ્યાં તો જરા, લાગે ત્યાં, તને સમજ્યા નથી ત્યારે મારે શું સમજવું

મળવું છે તને ક્યાં મળું, શોધતા પતો તારો મળતો નથી, ત્યારે મારે શું કરવું

પીગળે ભક્તિમાં હૈયું થોડું, કઠોર પાછું એ તો બની જાતું, ત્યારે મારે શું કરવું

કરવા છે જીવનમાં તારા પ્રેમના તો પાન, તારા અનુરાગી મારે કેમ બનવું

આવે ના ધ્યાનમાં જ્યાં મૂર્તિ તારી, પ્રભુ ધ્યાન મારે ત્યારે તો કોનું ધરવું

રહ્યો દૂર તુજથી, જાણવા છતાં, એ દૂરી દૂર ના કરી શક્યો, ત્યારે મારે શું કરવું

મળીશ તને ક્યારે ને ક્યાં, પૂછવું ક્યાંથી મળી નથી શક્યો, ત્યારે મારે શું કરવું

સોંપવું છે દિલ મારું તને, કહે મારે તને ક્યાં મળવું, લઈ લઈ દિલ ક્યાં ક્યાં ફરવું

રહેશે તું તો એવો ને એવો, છું હું એવોને એવો, ક્યાં મળવું, મળવા ક્યાં ક્યા ફરવું
View Original Increase Font Decrease Font


પળવારમાં અહીં, પળવારમાં ક્યાંને ક્યાં, કરવા વાત તને પ્રભુ, ક્યાં ક્યાં મારે ફરવું

સમજ્યાં જ્યાં તો જરા, લાગે ત્યાં, તને સમજ્યા નથી ત્યારે મારે શું સમજવું

મળવું છે તને ક્યાં મળું, શોધતા પતો તારો મળતો નથી, ત્યારે મારે શું કરવું

પીગળે ભક્તિમાં હૈયું થોડું, કઠોર પાછું એ તો બની જાતું, ત્યારે મારે શું કરવું

કરવા છે જીવનમાં તારા પ્રેમના તો પાન, તારા અનુરાગી મારે કેમ બનવું

આવે ના ધ્યાનમાં જ્યાં મૂર્તિ તારી, પ્રભુ ધ્યાન મારે ત્યારે તો કોનું ધરવું

રહ્યો દૂર તુજથી, જાણવા છતાં, એ દૂરી દૂર ના કરી શક્યો, ત્યારે મારે શું કરવું

મળીશ તને ક્યારે ને ક્યાં, પૂછવું ક્યાંથી મળી નથી શક્યો, ત્યારે મારે શું કરવું

સોંપવું છે દિલ મારું તને, કહે મારે તને ક્યાં મળવું, લઈ લઈ દિલ ક્યાં ક્યાં ફરવું

રહેશે તું તો એવો ને એવો, છું હું એવોને એવો, ક્યાં મળવું, મળવા ક્યાં ક્યા ફરવું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

palavāramāṁ ahīṁ, palavāramāṁ kyāṁnē kyāṁ, karavā vāta tanē prabhu, kyāṁ kyāṁ mārē pharavuṁ

samajyāṁ jyāṁ tō jarā, lāgē tyāṁ, tanē samajyā nathī tyārē mārē śuṁ samajavuṁ

malavuṁ chē tanē kyāṁ maluṁ, śōdhatā patō tārō malatō nathī, tyārē mārē śuṁ karavuṁ

pīgalē bhaktimāṁ haiyuṁ thōḍuṁ, kaṭhōra pāchuṁ ē tō banī jātuṁ, tyārē mārē śuṁ karavuṁ

karavā chē jīvanamāṁ tārā prēmanā tō pāna, tārā anurāgī mārē kēma banavuṁ

āvē nā dhyānamāṁ jyāṁ mūrti tārī, prabhu dhyāna mārē tyārē tō kōnuṁ dharavuṁ

rahyō dūra tujathī, jāṇavā chatāṁ, ē dūrī dūra nā karī śakyō, tyārē mārē śuṁ karavuṁ

malīśa tanē kyārē nē kyāṁ, pūchavuṁ kyāṁthī malī nathī śakyō, tyārē mārē śuṁ karavuṁ

sōṁpavuṁ chē dila māruṁ tanē, kahē mārē tanē kyāṁ malavuṁ, laī laī dila kyāṁ kyāṁ pharavuṁ

rahēśē tuṁ tō ēvō nē ēvō, chuṁ huṁ ēvōnē ēvō, kyāṁ malavuṁ, malavā kyāṁ kyā pharavuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7933 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...793079317932...Last