Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7934 | Date: 30-Mar-1999
મેળવી લઈ જીવનમાં બધું, યકીન નથી હૈયાંમાં જેને, એ છોડવા તૈયાર નથી
Mēlavī laī jīvanamāṁ badhuṁ, yakīna nathī haiyāṁmāṁ jēnē, ē chōḍavā taiyāra nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 7934 | Date: 30-Mar-1999

મેળવી લઈ જીવનમાં બધું, યકીન નથી હૈયાંમાં જેને, એ છોડવા તૈયાર નથી

  No Audio

mēlavī laī jīvanamāṁ badhuṁ, yakīna nathī haiyāṁmāṁ jēnē, ē chōḍavā taiyāra nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1999-03-30 1999-03-30 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17921 મેળવી લઈ જીવનમાં બધું, યકીન નથી હૈયાંમાં જેને, એ છોડવા તૈયાર નથી મેળવી લઈ જીવનમાં બધું, યકીન નથી હૈયાંમાં જેને, એ છોડવા તૈયાર નથી

દેશે આપી પ્રભુ એનાથી સારું, યકીન નથી હૈયાંમાં જેને, એ ત્યજવા તૈયાર નથી

આવડતમાં તો શંકા છે જેને, યકીન નથી હૈયાંમાં, એને એ કરવા તો કાંઈ તૈયાર નથી

પામવા નીકળ્યા તો જેને, યકીન નથી મળશે હૈયાંમાં એને, કોશિશો કરવા તૈયાર નથી

સુખની રાહ થાય પસાર દુઃખમાંથી, યકીન નથી હૈયાંમાં એને, દુઃખ સહન કરવા એ તૈયાર નથી

રહ્યાં શક્તિમાં ખૂટતાને ખૂટતા, યકીન નથી હૈયાંમાં એને, કાર્ય પૂરું કરવા એ તૈયાર નથી

વાતે વાતે રહ્યાં ડરતા જીવનમાં, યકીન નથી હૈયાંમાં એને, કાર્ય શરૂ કરવા એ તૈયાર નથી

વિશ્વાસ વિનાના હૈયાં તો જીવનમાં, યકીન નથી હૈયાંમાં એને, ભૂલો કબૂલ કરવા એ તૈયાર નથી

વાતોમાં ધર્મી બનવા નીકળ્યા, યકીન નથી હૈયાંમાં એને, આચરણમાં મૂકવા તૈયાર નથી

જ્ઞાન વિનાના મારે ગોથાં જીવનમાં, યકીન નથી હૈયાંમાં એને, સમજવા એ તો તૈયાર નથી
View Original Increase Font Decrease Font


મેળવી લઈ જીવનમાં બધું, યકીન નથી હૈયાંમાં જેને, એ છોડવા તૈયાર નથી

દેશે આપી પ્રભુ એનાથી સારું, યકીન નથી હૈયાંમાં જેને, એ ત્યજવા તૈયાર નથી

આવડતમાં તો શંકા છે જેને, યકીન નથી હૈયાંમાં, એને એ કરવા તો કાંઈ તૈયાર નથી

પામવા નીકળ્યા તો જેને, યકીન નથી મળશે હૈયાંમાં એને, કોશિશો કરવા તૈયાર નથી

સુખની રાહ થાય પસાર દુઃખમાંથી, યકીન નથી હૈયાંમાં એને, દુઃખ સહન કરવા એ તૈયાર નથી

રહ્યાં શક્તિમાં ખૂટતાને ખૂટતા, યકીન નથી હૈયાંમાં એને, કાર્ય પૂરું કરવા એ તૈયાર નથી

વાતે વાતે રહ્યાં ડરતા જીવનમાં, યકીન નથી હૈયાંમાં એને, કાર્ય શરૂ કરવા એ તૈયાર નથી

વિશ્વાસ વિનાના હૈયાં તો જીવનમાં, યકીન નથી હૈયાંમાં એને, ભૂલો કબૂલ કરવા એ તૈયાર નથી

વાતોમાં ધર્મી બનવા નીકળ્યા, યકીન નથી હૈયાંમાં એને, આચરણમાં મૂકવા તૈયાર નથી

જ્ઞાન વિનાના મારે ગોથાં જીવનમાં, યકીન નથી હૈયાંમાં એને, સમજવા એ તો તૈયાર નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

mēlavī laī jīvanamāṁ badhuṁ, yakīna nathī haiyāṁmāṁ jēnē, ē chōḍavā taiyāra nathī

dēśē āpī prabhu ēnāthī sāruṁ, yakīna nathī haiyāṁmāṁ jēnē, ē tyajavā taiyāra nathī

āvaḍatamāṁ tō śaṁkā chē jēnē, yakīna nathī haiyāṁmāṁ, ēnē ē karavā tō kāṁī taiyāra nathī

pāmavā nīkalyā tō jēnē, yakīna nathī malaśē haiyāṁmāṁ ēnē, kōśiśō karavā taiyāra nathī

sukhanī rāha thāya pasāra duḥkhamāṁthī, yakīna nathī haiyāṁmāṁ ēnē, duḥkha sahana karavā ē taiyāra nathī

rahyāṁ śaktimāṁ khūṭatānē khūṭatā, yakīna nathī haiyāṁmāṁ ēnē, kārya pūruṁ karavā ē taiyāra nathī

vātē vātē rahyāṁ ḍaratā jīvanamāṁ, yakīna nathī haiyāṁmāṁ ēnē, kārya śarū karavā ē taiyāra nathī

viśvāsa vinānā haiyāṁ tō jīvanamāṁ, yakīna nathī haiyāṁmāṁ ēnē, bhūlō kabūla karavā ē taiyāra nathī

vātōmāṁ dharmī banavā nīkalyā, yakīna nathī haiyāṁmāṁ ēnē, ācaraṇamāṁ mūkavā taiyāra nathī

jñāna vinānā mārē gōthāṁ jīvanamāṁ, yakīna nathī haiyāṁmāṁ ēnē, samajavā ē tō taiyāra nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7934 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...793079317932...Last