Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7956 | Date: 11-Apr-1999
ઊભા છીએ આવી દ્વાર પર તારા, ખુદા સલામ અમારી કબૂલ કરો
Ūbhā chīē āvī dvāra para tārā, khudā salāma amārī kabūla karō

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 7956 | Date: 11-Apr-1999

ઊભા છીએ આવી દ્વાર પર તારા, ખુદા સલામ અમારી કબૂલ કરો

  No Audio

ūbhā chīē āvī dvāra para tārā, khudā salāma amārī kabūla karō

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1999-04-11 1999-04-11 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17943 ઊભા છીએ આવી દ્વાર પર તારા, ખુદા સલામ અમારી કબૂલ કરો ઊભા છીએ આવી દ્વાર પર તારા, ખુદા સલામ અમારી કબૂલ કરો

નફરત અમારા દિલમાંથી, એ ખુદા નષ્ટ કરો, સલામ અમારી કબૂલ કરો

ઓ રહેમતેઆલી, દૃષ્ટિ તમારી ઇનાયત કરો, સલામ અમારી કબૂલ કરો

રહે યકીન દિલમાં, દિલ અમારું યકીનોથી ભરો, સલામ અમારી કબૂલ કરો

દિલ દીદારે ઉત્સુક છે, ના કમી એમાં કરો, સલામ અમારી કબૂલ કરો

કરિશ્માઓના છો સાગર, એક બુંદ એનું ઇનાયત કરો, સલામ અમારી કબૂલ કરો

દુઃખદર્દમાં બન્યા દીવાના, તમારા દીવાના બનાવો, સલામ અમારી કબૂલ કરો

છીએ મહોબતના રાહી મંઝિલ એની ઇનાયત કરો, સલામ અમારી કબૂલ કરો

દુનિયા તમારી ને દુનિયા અમારીને તો એક કરો, સલામ અમારી કબૂલ કરો

કરે છે છેડછાડ કિસ્મત જિંદગીની, કિસ્મત એને તમારું કહો, સલામ અમારી કબૂલ કરો
View Original Increase Font Decrease Font


ઊભા છીએ આવી દ્વાર પર તારા, ખુદા સલામ અમારી કબૂલ કરો

નફરત અમારા દિલમાંથી, એ ખુદા નષ્ટ કરો, સલામ અમારી કબૂલ કરો

ઓ રહેમતેઆલી, દૃષ્ટિ તમારી ઇનાયત કરો, સલામ અમારી કબૂલ કરો

રહે યકીન દિલમાં, દિલ અમારું યકીનોથી ભરો, સલામ અમારી કબૂલ કરો

દિલ દીદારે ઉત્સુક છે, ના કમી એમાં કરો, સલામ અમારી કબૂલ કરો

કરિશ્માઓના છો સાગર, એક બુંદ એનું ઇનાયત કરો, સલામ અમારી કબૂલ કરો

દુઃખદર્દમાં બન્યા દીવાના, તમારા દીવાના બનાવો, સલામ અમારી કબૂલ કરો

છીએ મહોબતના રાહી મંઝિલ એની ઇનાયત કરો, સલામ અમારી કબૂલ કરો

દુનિયા તમારી ને દુનિયા અમારીને તો એક કરો, સલામ અમારી કબૂલ કરો

કરે છે છેડછાડ કિસ્મત જિંદગીની, કિસ્મત એને તમારું કહો, સલામ અમારી કબૂલ કરો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ūbhā chīē āvī dvāra para tārā, khudā salāma amārī kabūla karō

napharata amārā dilamāṁthī, ē khudā naṣṭa karō, salāma amārī kabūla karō

ō rahēmatēālī, dr̥ṣṭi tamārī ināyata karō, salāma amārī kabūla karō

rahē yakīna dilamāṁ, dila amāruṁ yakīnōthī bharō, salāma amārī kabūla karō

dila dīdārē utsuka chē, nā kamī ēmāṁ karō, salāma amārī kabūla karō

kariśmāōnā chō sāgara, ēka buṁda ēnuṁ ināyata karō, salāma amārī kabūla karō

duḥkhadardamāṁ banyā dīvānā, tamārā dīvānā banāvō, salāma amārī kabūla karō

chīē mahōbatanā rāhī maṁjhila ēnī ināyata karō, salāma amārī kabūla karō

duniyā tamārī nē duniyā amārīnē tō ēka karō, salāma amārī kabūla karō

karē chē chēḍachāḍa kismata jiṁdagīnī, kismata ēnē tamāruṁ kahō, salāma amārī kabūla karō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7956 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...795179527953...Last