Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7960 | Date: 14-Apr-1999
શું જોયું ભાગ્યે એવું અમારામાં, હેરાન પરેશાન કરતું રહ્યું
Śuṁ jōyuṁ bhāgyē ēvuṁ amārāmāṁ, hērāna parēśāna karatuṁ rahyuṁ

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

Hymn No. 7960 | Date: 14-Apr-1999

શું જોયું ભાગ્યે એવું અમારામાં, હેરાન પરેશાન કરતું રહ્યું

  No Audio

śuṁ jōyuṁ bhāgyē ēvuṁ amārāmāṁ, hērāna parēśāna karatuṁ rahyuṁ

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

1999-04-14 1999-04-14 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17947 શું જોયું ભાગ્યે એવું અમારામાં, હેરાન પરેશાન કરતું રહ્યું શું જોયું ભાગ્યે એવું અમારામાં, હેરાન પરેશાન કરતું રહ્યું

મળી એવી કઈ કર્મની કડી એને, સજા એની તો એ દેતું રહ્યું

કરતા કર્મો, કર્મો ના સમજાયા, ભાગ્ય કર્મો તો સમજાવતું રહ્યું

જગના માલિક તમે, કર્મના માલિક બન્યા અમે, ફળ એનું મળતું ગયું

ભોગવવું હસતા કે રડતાં, હાથમાં તો એને ને એને રહેવા દીધું

છુપાઈ ગઈ વીરતા બધી હૈયાંમાં, હથિયાર ભાગ્યે એનું ઉગામ્યું

ખાતા ખાતા માર ભાગ્યનો, જીવન હાલકડોલક એમાં તો થયું

કોસતા ગયા જીવનભર ભાગ્યને, કર્મનું કારણ જ્યાં ના મળ્યું

કરી કર્તાએ કેવી કરામત, કર્મને તો ભાગ્યનું મહોરુ પહેરાવ્યું

ભાગ્યે દીધો પુરુષાર્થને ભુલાવી પુરુષાર્થને પાંગળું બનાવી દીધું
View Original Increase Font Decrease Font


શું જોયું ભાગ્યે એવું અમારામાં, હેરાન પરેશાન કરતું રહ્યું

મળી એવી કઈ કર્મની કડી એને, સજા એની તો એ દેતું રહ્યું

કરતા કર્મો, કર્મો ના સમજાયા, ભાગ્ય કર્મો તો સમજાવતું રહ્યું

જગના માલિક તમે, કર્મના માલિક બન્યા અમે, ફળ એનું મળતું ગયું

ભોગવવું હસતા કે રડતાં, હાથમાં તો એને ને એને રહેવા દીધું

છુપાઈ ગઈ વીરતા બધી હૈયાંમાં, હથિયાર ભાગ્યે એનું ઉગામ્યું

ખાતા ખાતા માર ભાગ્યનો, જીવન હાલકડોલક એમાં તો થયું

કોસતા ગયા જીવનભર ભાગ્યને, કર્મનું કારણ જ્યાં ના મળ્યું

કરી કર્તાએ કેવી કરામત, કર્મને તો ભાગ્યનું મહોરુ પહેરાવ્યું

ભાગ્યે દીધો પુરુષાર્થને ભુલાવી પુરુષાર્થને પાંગળું બનાવી દીધું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

śuṁ jōyuṁ bhāgyē ēvuṁ amārāmāṁ, hērāna parēśāna karatuṁ rahyuṁ

malī ēvī kaī karmanī kaḍī ēnē, sajā ēnī tō ē dētuṁ rahyuṁ

karatā karmō, karmō nā samajāyā, bhāgya karmō tō samajāvatuṁ rahyuṁ

jaganā mālika tamē, karmanā mālika banyā amē, phala ēnuṁ malatuṁ gayuṁ

bhōgavavuṁ hasatā kē raḍatāṁ, hāthamāṁ tō ēnē nē ēnē rahēvā dīdhuṁ

chupāī gaī vīratā badhī haiyāṁmāṁ, hathiyāra bhāgyē ēnuṁ ugāmyuṁ

khātā khātā māra bhāgyanō, jīvana hālakaḍōlaka ēmāṁ tō thayuṁ

kōsatā gayā jīvanabhara bhāgyanē, karmanuṁ kāraṇa jyāṁ nā malyuṁ

karī kartāē kēvī karāmata, karmanē tō bhāgyanuṁ mahōru pahērāvyuṁ

bhāgyē dīdhō puruṣārthanē bhulāvī puruṣārthanē pāṁgaluṁ banāvī dīdhuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7960 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...795779587959...Last