Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7988 | Date: 01-May-1999
આંખમાં તો તારી તો છે એ ચમક તો શાની
Āṁkhamāṁ tō tārī tō chē ē camaka tō śānī

શ્રદ્ધા, વિશ્વાસ, ધીરજ, કસોટી (Faith, Patience, Test)



Hymn No. 7988 | Date: 01-May-1999

આંખમાં તો તારી તો છે એ ચમક તો શાની

  Audio

āṁkhamāṁ tō tārī tō chē ē camaka tō śānī

શ્રદ્ધા, વિશ્વાસ, ધીરજ, કસોટી (Faith, Patience, Test)

1999-05-01 1999-05-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17975 આંખમાં તો તારી તો છે એ ચમક તો શાની આંખમાં તો તારી તો છે એ ચમક તો શાની

નથી કોઈ દીપક તો આસપાસ તો તારી, તો છે એ ચમક તો શાની

પ્રગટાવ્યો છે દીપક શ્રદ્ધાનો હૈયાંમાં તો તારા, ચમકે છે શું એમાં આંખો તારી

અંધારા ભેદી જોઈ રહી છે શું આંખો તારી, જોયું જે ચમકે છે શું એમાં આંખો તારી

નથી કોઈ દાવાનળ, નથી કોઈ ચિનગારી, ઝળકે છે ને ચમકે છે શાંત એમાં આંખો તારી

કયા પ્રેમની ચમકી ગઈ એમાં ચીનગારી, જ્યોત બનીને ચમકે છે એમાં આંખો તારી

જાળવજે એ જ્યોતને આંખોમાં તારી, ચમકતી રાખજે એમાં તો આંખોને તારી

નથી દઝાડતી કોઈ ગરમી તો એમાં, તારાની જેમ ચમકે છે શાને આંખો તારી

કોઈ યાદોનો બનીને દીપક જાગ્યો શું હૈયાંમાં, આવીને ચમકી ગઈ એમાં આંખો તારી

છુપાવી હતી એને શું હૈયાંમાં, બનીને દીપક ચમકી રહી છે એમાં આંખો તો તારી

તારા પથ પર તો પાથરશે એ અજવાળું ચમક બનીને ચમકશે જ્યાં આંખો તારી
https://www.youtube.com/watch?v=qGGiCgF2p1o
View Original Increase Font Decrease Font


આંખમાં તો તારી તો છે એ ચમક તો શાની

નથી કોઈ દીપક તો આસપાસ તો તારી, તો છે એ ચમક તો શાની

પ્રગટાવ્યો છે દીપક શ્રદ્ધાનો હૈયાંમાં તો તારા, ચમકે છે શું એમાં આંખો તારી

અંધારા ભેદી જોઈ રહી છે શું આંખો તારી, જોયું જે ચમકે છે શું એમાં આંખો તારી

નથી કોઈ દાવાનળ, નથી કોઈ ચિનગારી, ઝળકે છે ને ચમકે છે શાંત એમાં આંખો તારી

કયા પ્રેમની ચમકી ગઈ એમાં ચીનગારી, જ્યોત બનીને ચમકે છે એમાં આંખો તારી

જાળવજે એ જ્યોતને આંખોમાં તારી, ચમકતી રાખજે એમાં તો આંખોને તારી

નથી દઝાડતી કોઈ ગરમી તો એમાં, તારાની જેમ ચમકે છે શાને આંખો તારી

કોઈ યાદોનો બનીને દીપક જાગ્યો શું હૈયાંમાં, આવીને ચમકી ગઈ એમાં આંખો તારી

છુપાવી હતી એને શું હૈયાંમાં, બનીને દીપક ચમકી રહી છે એમાં આંખો તો તારી

તારા પથ પર તો પાથરશે એ અજવાળું ચમક બનીને ચમકશે જ્યાં આંખો તારી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āṁkhamāṁ tō tārī tō chē ē camaka tō śānī

nathī kōī dīpaka tō āsapāsa tō tārī, tō chē ē camaka tō śānī

pragaṭāvyō chē dīpaka śraddhānō haiyāṁmāṁ tō tārā, camakē chē śuṁ ēmāṁ āṁkhō tārī

aṁdhārā bhēdī jōī rahī chē śuṁ āṁkhō tārī, jōyuṁ jē camakē chē śuṁ ēmāṁ āṁkhō tārī

nathī kōī dāvānala, nathī kōī cinagārī, jhalakē chē nē camakē chē śāṁta ēmāṁ āṁkhō tārī

kayā prēmanī camakī gaī ēmāṁ cīnagārī, jyōta banīnē camakē chē ēmāṁ āṁkhō tārī

jālavajē ē jyōtanē āṁkhōmāṁ tārī, camakatī rākhajē ēmāṁ tō āṁkhōnē tārī

nathī dajhāḍatī kōī garamī tō ēmāṁ, tārānī jēma camakē chē śānē āṁkhō tārī

kōī yādōnō banīnē dīpaka jāgyō śuṁ haiyāṁmāṁ, āvīnē camakī gaī ēmāṁ āṁkhō tārī

chupāvī hatī ēnē śuṁ haiyāṁmāṁ, banīnē dīpaka camakī rahī chē ēmāṁ āṁkhō tō tārī

tārā patha para tō pātharaśē ē ajavāluṁ camaka banīnē camakaśē jyāṁ āṁkhō tārī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7988 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...798479857986...Last