Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4680 | Date: 03-May-1993
રાહ જોઈ જોઈ ઊભા છે રે જીવનમાં, જીવનમાં આવશે ક્યારે રે એના રે વારા
Rāha jōī jōī ūbhā chē rē jīvanamāṁ, jīvanamāṁ āvaśē kyārē rē ēnā rē vārā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 4680 | Date: 03-May-1993

રાહ જોઈ જોઈ ઊભા છે રે જીવનમાં, જીવનમાં આવશે ક્યારે રે એના રે વારા

  No Audio

rāha jōī jōī ūbhā chē rē jīvanamāṁ, jīvanamāṁ āvaśē kyārē rē ēnā rē vārā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1993-05-03 1993-05-03 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=180 રાહ જોઈ જોઈ ઊભા છે રે જીવનમાં, જીવનમાં આવશે ક્યારે રે એના રે વારા રાહ જોઈ જોઈ ઊભા છે રે જીવનમાં, જીવનમાં આવશે ક્યારે રે એના રે વારા

કંઈકના તો આજ આવી ગયા, કાલ આવશે જીવનમાં, એના ભી તો વારા

કોઈના વારા હશે લાંબા, હશે કોઈના ટૂંકા, પણ આવશે જીવનમાં, સહુના રે વારા

વેર રાહ જોઈ ઊભો છે જીવનમાં, સુકાય ક્યારે પ્રેમની ધારા, આવે ત્યારે એના રે વારા

જીવનમાં સહુ રાહ જોતા રહે છે, પતે ક્યારે જીવનમાં દુર્ભાગ્યના તો વારા

જ્ઞાન ઠોકી રહ્યાં છે દ્વાર, પ્રવેશવા રે જીવનમાં, પતે ક્યારે રે અજ્ઞાનતાના રે વારા

સત્ય રાહ જોઈ ઊભું છે રે જીવનમાં, પતે જીવનમાં ક્યારે રે અસત્ય ના રે વારા

દુઃખ રાહ જોઈ ઊભું છે રે આંગણામાં, પતે ક્યારે જીવનમાં તો સુખના રે વારા

શાંતિના દ્વારે રાહ જોતું ઊભું છે રે તોફાન પ્રવેશવા, પતે ક્યારે શાંતિના વારા

સમજદારી જોઈ રહી છે રાહ તો જીવનમાં, પતે બેજવાબદારીના જીવનમાં ક્યારે રે વારા

મુક્તિ રાહ જોઈ ઊભી છે રે જીવનમાં, જીવનમાં તો, પતે ક્યારે બંધનોના તો વારા
View Original Increase Font Decrease Font


રાહ જોઈ જોઈ ઊભા છે રે જીવનમાં, જીવનમાં આવશે ક્યારે રે એના રે વારા

કંઈકના તો આજ આવી ગયા, કાલ આવશે જીવનમાં, એના ભી તો વારા

કોઈના વારા હશે લાંબા, હશે કોઈના ટૂંકા, પણ આવશે જીવનમાં, સહુના રે વારા

વેર રાહ જોઈ ઊભો છે જીવનમાં, સુકાય ક્યારે પ્રેમની ધારા, આવે ત્યારે એના રે વારા

જીવનમાં સહુ રાહ જોતા રહે છે, પતે ક્યારે જીવનમાં દુર્ભાગ્યના તો વારા

જ્ઞાન ઠોકી રહ્યાં છે દ્વાર, પ્રવેશવા રે જીવનમાં, પતે ક્યારે રે અજ્ઞાનતાના રે વારા

સત્ય રાહ જોઈ ઊભું છે રે જીવનમાં, પતે જીવનમાં ક્યારે રે અસત્ય ના રે વારા

દુઃખ રાહ જોઈ ઊભું છે રે આંગણામાં, પતે ક્યારે જીવનમાં તો સુખના રે વારા

શાંતિના દ્વારે રાહ જોતું ઊભું છે રે તોફાન પ્રવેશવા, પતે ક્યારે શાંતિના વારા

સમજદારી જોઈ રહી છે રાહ તો જીવનમાં, પતે બેજવાબદારીના જીવનમાં ક્યારે રે વારા

મુક્તિ રાહ જોઈ ઊભી છે રે જીવનમાં, જીવનમાં તો, પતે ક્યારે બંધનોના તો વારા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rāha jōī jōī ūbhā chē rē jīvanamāṁ, jīvanamāṁ āvaśē kyārē rē ēnā rē vārā

kaṁīkanā tō āja āvī gayā, kāla āvaśē jīvanamāṁ, ēnā bhī tō vārā

kōīnā vārā haśē lāṁbā, haśē kōīnā ṭūṁkā, paṇa āvaśē jīvanamāṁ, sahunā rē vārā

vēra rāha jōī ūbhō chē jīvanamāṁ, sukāya kyārē prēmanī dhārā, āvē tyārē ēnā rē vārā

jīvanamāṁ sahu rāha jōtā rahē chē, patē kyārē jīvanamāṁ durbhāgyanā tō vārā

jñāna ṭhōkī rahyāṁ chē dvāra, pravēśavā rē jīvanamāṁ, patē kyārē rē ajñānatānā rē vārā

satya rāha jōī ūbhuṁ chē rē jīvanamāṁ, patē jīvanamāṁ kyārē rē asatya nā rē vārā

duḥkha rāha jōī ūbhuṁ chē rē āṁgaṇāmāṁ, patē kyārē jīvanamāṁ tō sukhanā rē vārā

śāṁtinā dvārē rāha jōtuṁ ūbhuṁ chē rē tōphāna pravēśavā, patē kyārē śāṁtinā vārā

samajadārī jōī rahī chē rāha tō jīvanamāṁ, patē bējavābadārīnā jīvanamāṁ kyārē rē vārā

mukti rāha jōī ūbhī chē rē jīvanamāṁ, jīvanamāṁ tō, patē kyārē baṁdhanōnā tō vārā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4680 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...467846794680...Last