Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8527 | Date: 11-Apr-2000
ઊભા છો ક્યાં, પહોંચવું છે ક્યાં, છે શું પાસે, કોણ છે સાથે ને સાથે
Ūbhā chō kyāṁ, pahōṁcavuṁ chē kyāṁ, chē śuṁ pāsē, kōṇa chē sāthē nē sāthē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8527 | Date: 11-Apr-2000

ઊભા છો ક્યાં, પહોંચવું છે ક્યાં, છે શું પાસે, કોણ છે સાથે ને સાથે

  No Audio

ūbhā chō kyāṁ, pahōṁcavuṁ chē kyāṁ, chē śuṁ pāsē, kōṇa chē sāthē nē sāthē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

2000-04-11 2000-04-11 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18014 ઊભા છો ક્યાં, પહોંચવું છે ક્યાં, છે શું પાસે, કોણ છે સાથે ને સાથે ઊભા છો ક્યાં, પહોંચવું છે ક્યાં, છે શું પાસે, કોણ છે સાથે ને સાથે

કર્યો છે શું વિચાર, જીવનમાં કદી તમે તો એનો (2)

લઈ લઈ સાથ ક્ષણભંગુર કાયાનો, બાંધી બેઠો મદાર વધુ એમાં શાને

હતા અજાણ કર્મોથી તમારાં ભલે, રહેશો ના અજાણ, મળી છે સત્તા કર્મોની તમને

મન બુદ્ધિ ને ભાવો છે પાસે, બનવા ના દેજો જીવનમાં ચલિત એને

દુઃખદર્દમાંથી થાય છે પસાર કેડી એની, ચીટકાડી હૈયે એને, ગયા રોકાઈ એમાં શાને

કરવું છે કલ્યાણ જગનું ને તમારુ, બની શિવ, ગંગાવતરણ પ્રેમનું કર્યું ના શાને

કરી ભાવોનું એકીકરણ, કર્યું ના જીવનું મિલન, પરમતત્ત્વ સાથે તો શાને

આપી છે સર્વ શક્તિઓ દાતાએ તમને, રહ્યા અજાણ એનાથી તો શાને

ડૂબી માયામાં જીવનમાં, ભૂલ્યા ધ્યેય તમારું, જગમાં તમે તો શાને

છે મિલન સર્વોચ્ચ કર્મ, જાશે અટકી કર્મો તો બીજાં ત્યારે ને ત્યારે
View Original Increase Font Decrease Font


ઊભા છો ક્યાં, પહોંચવું છે ક્યાં, છે શું પાસે, કોણ છે સાથે ને સાથે

કર્યો છે શું વિચાર, જીવનમાં કદી તમે તો એનો (2)

લઈ લઈ સાથ ક્ષણભંગુર કાયાનો, બાંધી બેઠો મદાર વધુ એમાં શાને

હતા અજાણ કર્મોથી તમારાં ભલે, રહેશો ના અજાણ, મળી છે સત્તા કર્મોની તમને

મન બુદ્ધિ ને ભાવો છે પાસે, બનવા ના દેજો જીવનમાં ચલિત એને

દુઃખદર્દમાંથી થાય છે પસાર કેડી એની, ચીટકાડી હૈયે એને, ગયા રોકાઈ એમાં શાને

કરવું છે કલ્યાણ જગનું ને તમારુ, બની શિવ, ગંગાવતરણ પ્રેમનું કર્યું ના શાને

કરી ભાવોનું એકીકરણ, કર્યું ના જીવનું મિલન, પરમતત્ત્વ સાથે તો શાને

આપી છે સર્વ શક્તિઓ દાતાએ તમને, રહ્યા અજાણ એનાથી તો શાને

ડૂબી માયામાં જીવનમાં, ભૂલ્યા ધ્યેય તમારું, જગમાં તમે તો શાને

છે મિલન સર્વોચ્ચ કર્મ, જાશે અટકી કર્મો તો બીજાં ત્યારે ને ત્યારે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ūbhā chō kyāṁ, pahōṁcavuṁ chē kyāṁ, chē śuṁ pāsē, kōṇa chē sāthē nē sāthē

karyō chē śuṁ vicāra, jīvanamāṁ kadī tamē tō ēnō (2)

laī laī sātha kṣaṇabhaṁgura kāyānō, bāṁdhī bēṭhō madāra vadhu ēmāṁ śānē

hatā ajāṇa karmōthī tamārāṁ bhalē, rahēśō nā ajāṇa, malī chē sattā karmōnī tamanē

mana buddhi nē bhāvō chē pāsē, banavā nā dējō jīvanamāṁ calita ēnē

duḥkhadardamāṁthī thāya chē pasāra kēḍī ēnī, cīṭakāḍī haiyē ēnē, gayā rōkāī ēmāṁ śānē

karavuṁ chē kalyāṇa jaganuṁ nē tamāru, banī śiva, gaṁgāvataraṇa prēmanuṁ karyuṁ nā śānē

karī bhāvōnuṁ ēkīkaraṇa, karyuṁ nā jīvanuṁ milana, paramatattva sāthē tō śānē

āpī chē sarva śaktiō dātāē tamanē, rahyā ajāṇa ēnāthī tō śānē

ḍūbī māyāmāṁ jīvanamāṁ, bhūlyā dhyēya tamāruṁ, jagamāṁ tamē tō śānē

chē milana sarvōcca karma, jāśē aṭakī karmō tō bījāṁ tyārē nē tyārē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8527 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...852485258526...Last