Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8528 | Date: 11-Apr-2000
હૈયામાં શાંતિનો હવે અનુભવ આપ, ઊછળતાં હૈયાનાં મોજાંને શાંત રાખ
Haiyāmāṁ śāṁtinō havē anubhava āpa, ūchalatāṁ haiyānāṁ mōjāṁnē śāṁta rākha

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8528 | Date: 11-Apr-2000

હૈયામાં શાંતિનો હવે અનુભવ આપ, ઊછળતાં હૈયાનાં મોજાંને શાંત રાખ

  No Audio

haiyāmāṁ śāṁtinō havē anubhava āpa, ūchalatāṁ haiyānāṁ mōjāṁnē śāṁta rākha

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

2000-04-11 2000-04-11 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18015 હૈયામાં શાંતિનો હવે અનુભવ આપ, ઊછળતાં હૈયાનાં મોજાંને શાંત રાખ હૈયામાં શાંતિનો હવે અનુભવ આપ, ઊછળતાં હૈયાનાં મોજાંને શાંત રાખ

તૂટી ગયા છીએ જ્યાં જીવનમાં, દુઃખદર્દ અમારા, હવે તો કાપ

લઈ શકતા નથી જીવનમાં નામ તમારું, અમને હવે એવા તો ના રાખ

ના જાણીએ છે શું સારું અમારા માટે, હોય અમારા માટે સારું એવું આપ

કરી શકતા નથી બરાબરી તમારી, તમારી શક્તિથી અમને ના માપ

પાપો ને પાપોમાં રહ્યા ડૂબ્યા જ્યાં જીવનમાં, જાય છે આપી જીવનને એ થાપ

પ્રભુભક્તિ ને પ્રભુમાં વિશ્વાસને, દેજે બનાવી જીવનમાં જીવનનું તો નાક

માયામાં ને માયામાં રહીશું જો ડૂબ્યા, લાગશે જીવનમાં જીવનનો થાક

ચિંતાનો ભાર ના તારી પાસે રાખ, ભાર ચિંતાનો બધો પ્રભુને આપ

દંભને જીવનમાં તો સદા, જીવનમાંથી તારા હૈયામાંથી બહાર રાખ
View Original Increase Font Decrease Font


હૈયામાં શાંતિનો હવે અનુભવ આપ, ઊછળતાં હૈયાનાં મોજાંને શાંત રાખ

તૂટી ગયા છીએ જ્યાં જીવનમાં, દુઃખદર્દ અમારા, હવે તો કાપ

લઈ શકતા નથી જીવનમાં નામ તમારું, અમને હવે એવા તો ના રાખ

ના જાણીએ છે શું સારું અમારા માટે, હોય અમારા માટે સારું એવું આપ

કરી શકતા નથી બરાબરી તમારી, તમારી શક્તિથી અમને ના માપ

પાપો ને પાપોમાં રહ્યા ડૂબ્યા જ્યાં જીવનમાં, જાય છે આપી જીવનને એ થાપ

પ્રભુભક્તિ ને પ્રભુમાં વિશ્વાસને, દેજે બનાવી જીવનમાં જીવનનું તો નાક

માયામાં ને માયામાં રહીશું જો ડૂબ્યા, લાગશે જીવનમાં જીવનનો થાક

ચિંતાનો ભાર ના તારી પાસે રાખ, ભાર ચિંતાનો બધો પ્રભુને આપ

દંભને જીવનમાં તો સદા, જીવનમાંથી તારા હૈયામાંથી બહાર રાખ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

haiyāmāṁ śāṁtinō havē anubhava āpa, ūchalatāṁ haiyānāṁ mōjāṁnē śāṁta rākha

tūṭī gayā chīē jyāṁ jīvanamāṁ, duḥkhadarda amārā, havē tō kāpa

laī śakatā nathī jīvanamāṁ nāma tamāruṁ, amanē havē ēvā tō nā rākha

nā jāṇīē chē śuṁ sāruṁ amārā māṭē, hōya amārā māṭē sāruṁ ēvuṁ āpa

karī śakatā nathī barābarī tamārī, tamārī śaktithī amanē nā māpa

pāpō nē pāpōmāṁ rahyā ḍūbyā jyāṁ jīvanamāṁ, jāya chē āpī jīvananē ē thāpa

prabhubhakti nē prabhumāṁ viśvāsanē, dējē banāvī jīvanamāṁ jīvananuṁ tō nāka

māyāmāṁ nē māyāmāṁ rahīśuṁ jō ḍūbyā, lāgaśē jīvanamāṁ jīvananō thāka

ciṁtānō bhāra nā tārī pāsē rākha, bhāra ciṁtānō badhō prabhunē āpa

daṁbhanē jīvanamāṁ tō sadā, jīvanamāṁthī tārā haiyāmāṁthī bahāra rākha
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8528 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...852485258526...Last