Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8537 | Date: 15-Apr-2000
મજા પડી ગઈ રે માડી, તારા નામના તો નશામાં
Majā paḍī gaī rē māḍī, tārā nāmanā tō naśāmāṁ

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)

Hymn No. 8537 | Date: 15-Apr-2000

મજા પડી ગઈ રે માડી, તારા નામના તો નશામાં

  No Audio

majā paḍī gaī rē māḍī, tārā nāmanā tō naśāmāṁ

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)

2000-04-15 2000-04-15 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18024 મજા પડી ગઈ રે માડી, તારા નામના તો નશામાં મજા પડી ગઈ રે માડી, તારા નામના તો નશામાં

થઈ ગયાં દ્વાર બંધ દુઃખનાં, ગયાં ખૂલી દ્વાર સુખનાં

ઝૂમી ઊઠયું મનડું ને દિલડું એમાં, આવી ના મજા બીજી વાતમાં

દીધું ભુલાવી ભાન જગનું, ડૂબ્યા જ્યાં તારી યાદમાં

બની એ મીઠી વીરડી, આ સંસારના તો તાપમાં

દીધા ભુલાવી વિચારો માયાના, નશા ચડયા તારા નામના

દર્દ ભલે જાગ્યાં એમાં, હતાં દર્દ તો એ એકતાનાં

ઊઠયા સૂરો તો દિલમાં, ઝણઝણી ઊઠયા તાર દિલના

ઝૂમી ઉઠયું દિલ આમાં, જામી શાંતિની સંવાદિતા

પળેપળે ઊઠયા નામના રણકાર, દ્વાર ખોલ્યાં સુખનાં
View Original Increase Font Decrease Font


મજા પડી ગઈ રે માડી, તારા નામના તો નશામાં

થઈ ગયાં દ્વાર બંધ દુઃખનાં, ગયાં ખૂલી દ્વાર સુખનાં

ઝૂમી ઊઠયું મનડું ને દિલડું એમાં, આવી ના મજા બીજી વાતમાં

દીધું ભુલાવી ભાન જગનું, ડૂબ્યા જ્યાં તારી યાદમાં

બની એ મીઠી વીરડી, આ સંસારના તો તાપમાં

દીધા ભુલાવી વિચારો માયાના, નશા ચડયા તારા નામના

દર્દ ભલે જાગ્યાં એમાં, હતાં દર્દ તો એ એકતાનાં

ઊઠયા સૂરો તો દિલમાં, ઝણઝણી ઊઠયા તાર દિલના

ઝૂમી ઉઠયું દિલ આમાં, જામી શાંતિની સંવાદિતા

પળેપળે ઊઠયા નામના રણકાર, દ્વાર ખોલ્યાં સુખનાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

majā paḍī gaī rē māḍī, tārā nāmanā tō naśāmāṁ

thaī gayāṁ dvāra baṁdha duḥkhanāṁ, gayāṁ khūlī dvāra sukhanāṁ

jhūmī ūṭhayuṁ manaḍuṁ nē dilaḍuṁ ēmāṁ, āvī nā majā bījī vātamāṁ

dīdhuṁ bhulāvī bhāna jaganuṁ, ḍūbyā jyāṁ tārī yādamāṁ

banī ē mīṭhī vīraḍī, ā saṁsāranā tō tāpamāṁ

dīdhā bhulāvī vicārō māyānā, naśā caḍayā tārā nāmanā

darda bhalē jāgyāṁ ēmāṁ, hatāṁ darda tō ē ēkatānāṁ

ūṭhayā sūrō tō dilamāṁ, jhaṇajhaṇī ūṭhayā tāra dilanā

jhūmī uṭhayuṁ dila āmāṁ, jāmī śāṁtinī saṁvāditā

palēpalē ūṭhayā nāmanā raṇakāra, dvāra khōlyāṁ sukhanāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8537 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...853385348535...Last