Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8536 | Date: 15-Apr-2000
વિસંવાદિતા ને જીવનની વિસંવાદિતામાંથી એકતાનો એક સૂર તો ઊઠશે
Visaṁvāditā nē jīvananī visaṁvāditāmāṁthī ēkatānō ēka sūra tō ūṭhaśē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 8536 | Date: 15-Apr-2000

વિસંવાદિતા ને જીવનની વિસંવાદિતામાંથી એકતાનો એક સૂર તો ઊઠશે

  No Audio

visaṁvāditā nē jīvananī visaṁvāditāmāṁthī ēkatānō ēka sūra tō ūṭhaśē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

2000-04-15 2000-04-15 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18023 વિસંવાદિતા ને જીવનની વિસંવાદિતામાંથી એકતાનો એક સૂર તો ઊઠશે વિસંવાદિતા ને જીવનની વિસંવાદિતામાંથી એકતાનો એક સૂર તો ઊઠશે

હૈયામાં અંધકારમાં ને અંધકારમાંથી, પ્રેમનું એક કિરણ તો મળશે

દિલમાં મૂકેલા અનેક દીવડામાંથી પણ એક દીવડો તો પ્રગટશે

સંસાર તાપથી તપતા આ સંસારમાં, એકાદ વાદળીનો છાંયડો મળશે

અનેક દુઃખીઓના જીવનમાંથી પણ એકાદ ખિલખિલાટ હાસ્ય મળશે

અનેક કરુણાભરી આંખોમાંથી પણ, એકાદ આંખમાંથી અમી વરસશે

નિરાશાઓના મહાસાગરમાંથી પણ, આશાનું એકાદ કિરણ મળશે

ધન દોલત સંપત્તિ થાશે ભલે ખાલી, સંપત્તિ હૈયાની ના ખૂટશે

ચિત્રવિચિત્ર માનવીની મુલાકાતમાંથી, એકાદ સાથે મનમેળ તો મળશે

જીવનમાં આ બધું થાશે ત્યારે થાશે, એક વાર તારી મુલાકાત તો થાશે
View Original Increase Font Decrease Font


વિસંવાદિતા ને જીવનની વિસંવાદિતામાંથી એકતાનો એક સૂર તો ઊઠશે

હૈયામાં અંધકારમાં ને અંધકારમાંથી, પ્રેમનું એક કિરણ તો મળશે

દિલમાં મૂકેલા અનેક દીવડામાંથી પણ એક દીવડો તો પ્રગટશે

સંસાર તાપથી તપતા આ સંસારમાં, એકાદ વાદળીનો છાંયડો મળશે

અનેક દુઃખીઓના જીવનમાંથી પણ એકાદ ખિલખિલાટ હાસ્ય મળશે

અનેક કરુણાભરી આંખોમાંથી પણ, એકાદ આંખમાંથી અમી વરસશે

નિરાશાઓના મહાસાગરમાંથી પણ, આશાનું એકાદ કિરણ મળશે

ધન દોલત સંપત્તિ થાશે ભલે ખાલી, સંપત્તિ હૈયાની ના ખૂટશે

ચિત્રવિચિત્ર માનવીની મુલાકાતમાંથી, એકાદ સાથે મનમેળ તો મળશે

જીવનમાં આ બધું થાશે ત્યારે થાશે, એક વાર તારી મુલાકાત તો થાશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

visaṁvāditā nē jīvananī visaṁvāditāmāṁthī ēkatānō ēka sūra tō ūṭhaśē

haiyāmāṁ aṁdhakāramāṁ nē aṁdhakāramāṁthī, prēmanuṁ ēka kiraṇa tō malaśē

dilamāṁ mūkēlā anēka dīvaḍāmāṁthī paṇa ēka dīvaḍō tō pragaṭaśē

saṁsāra tāpathī tapatā ā saṁsāramāṁ, ēkāda vādalīnō chāṁyaḍō malaśē

anēka duḥkhīōnā jīvanamāṁthī paṇa ēkāda khilakhilāṭa hāsya malaśē

anēka karuṇābharī āṁkhōmāṁthī paṇa, ēkāda āṁkhamāṁthī amī varasaśē

nirāśāōnā mahāsāgaramāṁthī paṇa, āśānuṁ ēkāda kiraṇa malaśē

dhana dōlata saṁpatti thāśē bhalē khālī, saṁpatti haiyānī nā khūṭaśē

citravicitra mānavīnī mulākātamāṁthī, ēkāda sāthē manamēla tō malaśē

jīvanamāṁ ā badhuṁ thāśē tyārē thāśē, ēka vāra tārī mulākāta tō thāśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8536 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...853385348535...Last