Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8554 | Date: 25-Apr-2000
નંદવાઈ ગયું રે, નંદવાઈ ગયું, નંદવાઈ ગયું, નંદવાઈ ગયું રે
Naṁdavāī gayuṁ rē, naṁdavāī gayuṁ, naṁdavāī gayuṁ, naṁdavāī gayuṁ rē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 8554 | Date: 25-Apr-2000

નંદવાઈ ગયું રે, નંદવાઈ ગયું, નંદવાઈ ગયું, નંદવાઈ ગયું રે

  No Audio

naṁdavāī gayuṁ rē, naṁdavāī gayuṁ, naṁdavāī gayuṁ, naṁdavāī gayuṁ rē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

2000-04-25 2000-04-25 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18041 નંદવાઈ ગયું રે, નંદવાઈ ગયું, નંદવાઈ ગયું, નંદવાઈ ગયું રે નંદવાઈ ગયું રે, નંદવાઈ ગયું, નંદવાઈ ગયું, નંદવાઈ ગયું રે

રચ્યું સપનું જીવનનું જીવનમાં, એ નંદવાઈ ગયું, નંદવાઈ ગયું રે

વાવ્યાં ઇચ્છાનાં બીજો મનમાં, ફૂટી કૂંપળો એની સપનામાં રે

અકારણ ખૂલતાં આંખ જીવનમાં, સપનું નંદવાઈ ગયું, નંદવાઈ ગયું રે

ઇચ્છાઓના દોડાવ્યા ઘોડલા પડયા પગલાં, ઝીલ્યા એને સપનાએ રે

પાયા જીવનમાં પુરુષાર્થના પીણા રે એને, એ નંદવાઈ ગયું રે

જાગી મસ્તી પ્રેમની હૈયે, પડયા પડઘા એના તો સપનામાં રે

બન્યું ભાગ્ય વેરી જ્યાં એમાં રે, નંદવાઈ ગયું, એ નંદવાઈ ગયું રે

જીરવાઈ ના વાસ્તવિકતા જીવનમાં રે, આશરો દીધો ત્યારે સપનાનો રે

બન્યો ના સાર્થક પુરુષાર્થ એમાં રે, નંદવાઈ ગયું, એ નંદવાઈ ગયું રે
View Original Increase Font Decrease Font


નંદવાઈ ગયું રે, નંદવાઈ ગયું, નંદવાઈ ગયું, નંદવાઈ ગયું રે

રચ્યું સપનું જીવનનું જીવનમાં, એ નંદવાઈ ગયું, નંદવાઈ ગયું રે

વાવ્યાં ઇચ્છાનાં બીજો મનમાં, ફૂટી કૂંપળો એની સપનામાં રે

અકારણ ખૂલતાં આંખ જીવનમાં, સપનું નંદવાઈ ગયું, નંદવાઈ ગયું રે

ઇચ્છાઓના દોડાવ્યા ઘોડલા પડયા પગલાં, ઝીલ્યા એને સપનાએ રે

પાયા જીવનમાં પુરુષાર્થના પીણા રે એને, એ નંદવાઈ ગયું રે

જાગી મસ્તી પ્રેમની હૈયે, પડયા પડઘા એના તો સપનામાં રે

બન્યું ભાગ્ય વેરી જ્યાં એમાં રે, નંદવાઈ ગયું, એ નંદવાઈ ગયું રે

જીરવાઈ ના વાસ્તવિકતા જીવનમાં રે, આશરો દીધો ત્યારે સપનાનો રે

બન્યો ના સાર્થક પુરુષાર્થ એમાં રે, નંદવાઈ ગયું, એ નંદવાઈ ગયું રે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

naṁdavāī gayuṁ rē, naṁdavāī gayuṁ, naṁdavāī gayuṁ, naṁdavāī gayuṁ rē

racyuṁ sapanuṁ jīvananuṁ jīvanamāṁ, ē naṁdavāī gayuṁ, naṁdavāī gayuṁ rē

vāvyāṁ icchānāṁ bījō manamāṁ, phūṭī kūṁpalō ēnī sapanāmāṁ rē

akāraṇa khūlatāṁ āṁkha jīvanamāṁ, sapanuṁ naṁdavāī gayuṁ, naṁdavāī gayuṁ rē

icchāōnā dōḍāvyā ghōḍalā paḍayā pagalāṁ, jhīlyā ēnē sapanāē rē

pāyā jīvanamāṁ puruṣārthanā pīṇā rē ēnē, ē naṁdavāī gayuṁ rē

jāgī mastī prēmanī haiyē, paḍayā paḍaghā ēnā tō sapanāmāṁ rē

banyuṁ bhāgya vērī jyāṁ ēmāṁ rē, naṁdavāī gayuṁ, ē naṁdavāī gayuṁ rē

jīravāī nā vāstavikatā jīvanamāṁ rē, āśarō dīdhō tyārē sapanānō rē

banyō nā sārthaka puruṣārtha ēmāṁ rē, naṁdavāī gayuṁ, ē naṁdavāī gayuṁ rē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8554 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...855185528553...Last