Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8575 | Date: 05-May-2000
એક દિવસ સોનાનો સૂરજ ઊગશે, સોનેરી કિરણો એનાં પથરાશે
Ēka divasa sōnānō sūraja ūgaśē, sōnērī kiraṇō ēnāṁ patharāśē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 8575 | Date: 05-May-2000

એક દિવસ સોનાનો સૂરજ ઊગશે, સોનેરી કિરણો એનાં પથરાશે

  No Audio

ēka divasa sōnānō sūraja ūgaśē, sōnērī kiraṇō ēnāṁ patharāśē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

2000-05-05 2000-05-05 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18062 એક દિવસ સોનાનો સૂરજ ઊગશે, સોનેરી કિરણો એનાં પથરાશે એક દિવસ સોનાનો સૂરજ ઊગશે, સોનેરી કિરણો એનાં પથરાશે

દિલની વાત ના દિલમાં રહી જાશે, પહોંચાડવી છે ત્યાં પહોંચાડાશે

દુઃખનાં કિરણો જાશે હટી, કિરણો સુખનાં જીવનમાં તો રેલાશે

આભના તારલા આભમાં રહેશે, રમત એની હૈયામાં તો મંડાશે

પ્રેમતણાં પુષ્પો દિલમાં ખીલશે, જીવનમાં ફોરમ એની ફેલાશે

નાદાનિયતપણામાં ભૂલીને કર્તવ્ય, ના પળો જીવનમાં ગુમાવશે

આંખો જગમાં તો સહુની, કરુણાનાં નીર એમાંથી વહાવશે

હશે સપનાં સહુનાં નિર્મળ, સપનામાં વેર પળ તો ના દેખાશે

દુર્ગમ રસ્તા જીવનના જગમાં તો, સહુને સુગમ તો બની જાશે

કર્તવ્યને સહુ જીવનમાં પ્રભુ સમજીને, કર્તવ્યની તો પૂજા કરશે
View Original Increase Font Decrease Font


એક દિવસ સોનાનો સૂરજ ઊગશે, સોનેરી કિરણો એનાં પથરાશે

દિલની વાત ના દિલમાં રહી જાશે, પહોંચાડવી છે ત્યાં પહોંચાડાશે

દુઃખનાં કિરણો જાશે હટી, કિરણો સુખનાં જીવનમાં તો રેલાશે

આભના તારલા આભમાં રહેશે, રમત એની હૈયામાં તો મંડાશે

પ્રેમતણાં પુષ્પો દિલમાં ખીલશે, જીવનમાં ફોરમ એની ફેલાશે

નાદાનિયતપણામાં ભૂલીને કર્તવ્ય, ના પળો જીવનમાં ગુમાવશે

આંખો જગમાં તો સહુની, કરુણાનાં નીર એમાંથી વહાવશે

હશે સપનાં સહુનાં નિર્મળ, સપનામાં વેર પળ તો ના દેખાશે

દુર્ગમ રસ્તા જીવનના જગમાં તો, સહુને સુગમ તો બની જાશે

કર્તવ્યને સહુ જીવનમાં પ્રભુ સમજીને, કર્તવ્યની તો પૂજા કરશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ēka divasa sōnānō sūraja ūgaśē, sōnērī kiraṇō ēnāṁ patharāśē

dilanī vāta nā dilamāṁ rahī jāśē, pahōṁcāḍavī chē tyāṁ pahōṁcāḍāśē

duḥkhanāṁ kiraṇō jāśē haṭī, kiraṇō sukhanāṁ jīvanamāṁ tō rēlāśē

ābhanā tāralā ābhamāṁ rahēśē, ramata ēnī haiyāmāṁ tō maṁḍāśē

prēmataṇāṁ puṣpō dilamāṁ khīlaśē, jīvanamāṁ phōrama ēnī phēlāśē

nādāniyatapaṇāmāṁ bhūlīnē kartavya, nā palō jīvanamāṁ gumāvaśē

āṁkhō jagamāṁ tō sahunī, karuṇānāṁ nīra ēmāṁthī vahāvaśē

haśē sapanāṁ sahunāṁ nirmala, sapanāmāṁ vēra pala tō nā dēkhāśē

durgama rastā jīvananā jagamāṁ tō, sahunē sugama tō banī jāśē

kartavyanē sahu jīvanamāṁ prabhu samajīnē, kartavyanī tō pūjā karaśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8575 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...857285738574...Last