Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8585 | Date: 12-May-2000
મનડામાં રહેજો તમે સદાય, હૈયામાં રાખજો સદા તમારો વાસ
Manaḍāmāṁ rahējō tamē sadāya, haiyāmāṁ rākhajō sadā tamārō vāsa

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 8585 | Date: 12-May-2000

મનડામાં રહેજો તમે સદાય, હૈયામાં રાખજો સદા તમારો વાસ

  No Audio

manaḍāmāṁ rahējō tamē sadāya, haiyāmāṁ rākhajō sadā tamārō vāsa

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

2000-05-12 2000-05-12 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18072 મનડામાં રહેજો તમે સદાય, હૈયામાં રાખજો સદા તમારો વાસ મનડામાં રહેજો તમે સદાય, હૈયામાં રાખજો સદા તમારો વાસ

જિહ્વામાં વસીને રે પ્રભુ, કરજો પૂરણ અમારાં બધાં રે કામ

તારા નામ વિનાના શ્વાસ શા કામના, નામ વિના છૂટે ના શ્વાસ

હર શ્વાસમાં વસશો તમે રે પ્રભુ, વધતો જાશે હૈયે તો વિશ્વાસ

કરવું છે મિલન આપણું, કરતો રહીશ સદા તમને પ્રણામ

રહ્યા છીએ ખેડતા ને ખેડતા, જનમોજનમના તો રે પ્રવાસ

કરી શક્યા નથી પાર માયાને, રહી ગઈ છે એમાં રે કચાશ

છે વિકટ કાર્ય કેવું, ટળવળિએ, મિલન કાજે, છો તમે આસપાસ

પડતું નથી ચેન અમને મિલન વિના, રહે છે દિલ એમાં ઉદાસ

છો તમે તો નાથ અમારા, રાખો ચરણમાં તમારા બનાવીને દાસ
View Original Increase Font Decrease Font


મનડામાં રહેજો તમે સદાય, હૈયામાં રાખજો સદા તમારો વાસ

જિહ્વામાં વસીને રે પ્રભુ, કરજો પૂરણ અમારાં બધાં રે કામ

તારા નામ વિનાના શ્વાસ શા કામના, નામ વિના છૂટે ના શ્વાસ

હર શ્વાસમાં વસશો તમે રે પ્રભુ, વધતો જાશે હૈયે તો વિશ્વાસ

કરવું છે મિલન આપણું, કરતો રહીશ સદા તમને પ્રણામ

રહ્યા છીએ ખેડતા ને ખેડતા, જનમોજનમના તો રે પ્રવાસ

કરી શક્યા નથી પાર માયાને, રહી ગઈ છે એમાં રે કચાશ

છે વિકટ કાર્ય કેવું, ટળવળિએ, મિલન કાજે, છો તમે આસપાસ

પડતું નથી ચેન અમને મિલન વિના, રહે છે દિલ એમાં ઉદાસ

છો તમે તો નાથ અમારા, રાખો ચરણમાં તમારા બનાવીને દાસ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

manaḍāmāṁ rahējō tamē sadāya, haiyāmāṁ rākhajō sadā tamārō vāsa

jihvāmāṁ vasīnē rē prabhu, karajō pūraṇa amārāṁ badhāṁ rē kāma

tārā nāma vinānā śvāsa śā kāmanā, nāma vinā chūṭē nā śvāsa

hara śvāsamāṁ vasaśō tamē rē prabhu, vadhatō jāśē haiyē tō viśvāsa

karavuṁ chē milana āpaṇuṁ, karatō rahīśa sadā tamanē praṇāma

rahyā chīē khēḍatā nē khēḍatā, janamōjanamanā tō rē pravāsa

karī śakyā nathī pāra māyānē, rahī gaī chē ēmāṁ rē kacāśa

chē vikaṭa kārya kēvuṁ, ṭalavaliē, milana kājē, chō tamē āsapāsa

paḍatuṁ nathī cēna amanē milana vinā, rahē chē dila ēmāṁ udāsa

chō tamē tō nātha amārā, rākhō caraṇamāṁ tamārā banāvīnē dāsa
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8585 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...858185828583...Last