Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8609 | Date: 04-Jun-2000
આંખ બંધ કરી ના, સપનામાં તો ડૂબ્યો રહે
Āṁkha baṁdha karī nā, sapanāmāṁ tō ḍūbyō rahē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 8609 | Date: 04-Jun-2000

આંખ બંધ કરી ના, સપનામાં તો ડૂબ્યો રહે

  No Audio

āṁkha baṁdha karī nā, sapanāmāṁ tō ḍūbyō rahē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

2000-06-04 2000-06-04 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18096 આંખ બંધ કરી ના, સપનામાં તો ડૂબ્યો રહે આંખ બંધ કરી ના, સપનામાં તો ડૂબ્યો રહે

    આંખ ખોલીને જો, વાસ્તવિકતા સામે ઊભી છે

હશે સપનું સ્વર્ગ સમું, છે ના એ કોઈ કામનું

    દોડી દોડી સપના પાછળ, ના એમાં કાંઈ છે વળવાનું

સપનાનાં પકવાન તો સપનામાં સારાં લાગે

    જોઈ જોઈ, કરી યાદ એને, પેટ નથી એમાં ભરાવાનું

મહાલ્યા મહાલ્યા સપનામાં તો ખૂબ ભલે

    ના વાસ્તવિકતા છે એમાં તો બદલાવાની

સરી સરી સપનામાં હટશે ના વાસ્તવિકતા

    હાઉ વાસ્તવિકતાનો હૈયે તો છવાવાનો
View Original Increase Font Decrease Font


આંખ બંધ કરી ના, સપનામાં તો ડૂબ્યો રહે

    આંખ ખોલીને જો, વાસ્તવિકતા સામે ઊભી છે

હશે સપનું સ્વર્ગ સમું, છે ના એ કોઈ કામનું

    દોડી દોડી સપના પાછળ, ના એમાં કાંઈ છે વળવાનું

સપનાનાં પકવાન તો સપનામાં સારાં લાગે

    જોઈ જોઈ, કરી યાદ એને, પેટ નથી એમાં ભરાવાનું

મહાલ્યા મહાલ્યા સપનામાં તો ખૂબ ભલે

    ના વાસ્તવિકતા છે એમાં તો બદલાવાની

સરી સરી સપનામાં હટશે ના વાસ્તવિકતા

    હાઉ વાસ્તવિકતાનો હૈયે તો છવાવાનો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āṁkha baṁdha karī nā, sapanāmāṁ tō ḍūbyō rahē

āṁkha khōlīnē jō, vāstavikatā sāmē ūbhī chē

haśē sapanuṁ svarga samuṁ, chē nā ē kōī kāmanuṁ

dōḍī dōḍī sapanā pāchala, nā ēmāṁ kāṁī chē valavānuṁ

sapanānāṁ pakavāna tō sapanāmāṁ sārāṁ lāgē

jōī jōī, karī yāda ēnē, pēṭa nathī ēmāṁ bharāvānuṁ

mahālyā mahālyā sapanāmāṁ tō khūba bhalē

nā vāstavikatā chē ēmāṁ tō badalāvānī

sarī sarī sapanāmāṁ haṭaśē nā vāstavikatā

hāu vāstavikatānō haiyē tō chavāvānō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8609 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...860586068607...Last