Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8642 | Date: 25-Jun-2000
લાલપીળા શાને થાઓ છો, જીવનની લીલાલહેર ગુમાવો છો
Lālapīlā śānē thāō chō, jīvananī līlālahēra gumāvō chō

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 8642 | Date: 25-Jun-2000

લાલપીળા શાને થાઓ છો, જીવનની લીલાલહેર ગુમાવો છો

  No Audio

lālapīlā śānē thāō chō, jīvananī līlālahēra gumāvō chō

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

2000-06-25 2000-06-25 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18129 લાલપીળા શાને થાઓ છો, જીવનની લીલાલહેર ગુમાવો છો લાલપીળા શાને થાઓ છો, જીવનની લીલાલહેર ગુમાવો છો

અમૃતની તો શોધમાં જીવનમાં, જીવનમાં શાને ઝેર પીતા જાઓ છો

શાંતિ પામવા જીવનમાં, શાંતિ અંતરની તો શાને ગુમાવો છો

સમજદારી કેળવવા જીવનમાં, શાને બેસમજદાર બનતા જાઓ છો

ધીરજ કેળવવી છે જીવનમાં, શાને ઊતાવળા બનતા જાઓ છો

ફેલાવવી છે સદ્ગુણોની સુવાસ, દુર્ગુણોને શાને આવકારો છો

સંબંધોને કરવા છે મજબૂત, ભૂલોને શાને યાદ કરતા જાઓ છો

વિચલિત થાવું નથી જ્યાં, શાને વારે ઘડીએ દુઃખી થાવો છો

પ્રભુપ્રેમમાં મસ્ત બનવું છે, શાને શંકામાં સરકતા જાઓ છો

રાખવા છે પ્રભુને આંખ સામે, શાને પ્રભુથી છુપાઈ જાઓ છો
View Original Increase Font Decrease Font


લાલપીળા શાને થાઓ છો, જીવનની લીલાલહેર ગુમાવો છો

અમૃતની તો શોધમાં જીવનમાં, જીવનમાં શાને ઝેર પીતા જાઓ છો

શાંતિ પામવા જીવનમાં, શાંતિ અંતરની તો શાને ગુમાવો છો

સમજદારી કેળવવા જીવનમાં, શાને બેસમજદાર બનતા જાઓ છો

ધીરજ કેળવવી છે જીવનમાં, શાને ઊતાવળા બનતા જાઓ છો

ફેલાવવી છે સદ્ગુણોની સુવાસ, દુર્ગુણોને શાને આવકારો છો

સંબંધોને કરવા છે મજબૂત, ભૂલોને શાને યાદ કરતા જાઓ છો

વિચલિત થાવું નથી જ્યાં, શાને વારે ઘડીએ દુઃખી થાવો છો

પ્રભુપ્રેમમાં મસ્ત બનવું છે, શાને શંકામાં સરકતા જાઓ છો

રાખવા છે પ્રભુને આંખ સામે, શાને પ્રભુથી છુપાઈ જાઓ છો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

lālapīlā śānē thāō chō, jīvananī līlālahēra gumāvō chō

amr̥tanī tō śōdhamāṁ jīvanamāṁ, jīvanamāṁ śānē jhēra pītā jāō chō

śāṁti pāmavā jīvanamāṁ, śāṁti aṁtaranī tō śānē gumāvō chō

samajadārī kēlavavā jīvanamāṁ, śānē bēsamajadāra banatā jāō chō

dhīraja kēlavavī chē jīvanamāṁ, śānē ūtāvalā banatā jāō chō

phēlāvavī chē sadguṇōnī suvāsa, durguṇōnē śānē āvakārō chō

saṁbaṁdhōnē karavā chē majabūta, bhūlōnē śānē yāda karatā jāō chō

vicalita thāvuṁ nathī jyāṁ, śānē vārē ghaḍīē duḥkhī thāvō chō

prabhuprēmamāṁ masta banavuṁ chē, śānē śaṁkāmāṁ sarakatā jāō chō

rākhavā chē prabhunē āṁkha sāmē, śānē prabhuthī chupāī jāō chō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8642 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...863886398640...Last