Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8643 | Date: 25-Jun-2000
સજા હોય ભલે નામની, જીવનમાં તો એ શા કામની
Sajā hōya bhalē nāmanī, jīvanamāṁ tō ē śā kāmanī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 8643 | Date: 25-Jun-2000

સજા હોય ભલે નામની, જીવનમાં તો એ શા કામની

  No Audio

sajā hōya bhalē nāmanī, jīvanamāṁ tō ē śā kāmanī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

2000-06-25 2000-06-25 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18130 સજા હોય ભલે નામની, જીવનમાં તો એ શા કામની સજા હોય ભલે નામની, જીવનમાં તો એ શા કામની

પ્રેમ વિના જીવનમાં તરકીબ, બીજી કામ ના આવવાની

હૈયું ખોલી આવકારો સહુને, છે પરમ ચાવી એ સુખની

વહી જાય રાત જેમ સુખની, વહી જાશે રાત દુઃખની

કરજો પુરુષાર્થ એવા, બની જાય હરેક ઘડી પ્રભુમિલનની

હર વાત જીવનની નથી, હકીકત કાંઈ એ બનવાની

પાળી પોષજો સત્ય ને પ્રેમના પરિવારને મુક્તિની સીડી બનવાની

કરશે વિચાર ખુદની પ્રગતિમાં, સત્ય હકીકત કંપાવી જવાની
View Original Increase Font Decrease Font


સજા હોય ભલે નામની, જીવનમાં તો એ શા કામની

પ્રેમ વિના જીવનમાં તરકીબ, બીજી કામ ના આવવાની

હૈયું ખોલી આવકારો સહુને, છે પરમ ચાવી એ સુખની

વહી જાય રાત જેમ સુખની, વહી જાશે રાત દુઃખની

કરજો પુરુષાર્થ એવા, બની જાય હરેક ઘડી પ્રભુમિલનની

હર વાત જીવનની નથી, હકીકત કાંઈ એ બનવાની

પાળી પોષજો સત્ય ને પ્રેમના પરિવારને મુક્તિની સીડી બનવાની

કરશે વિચાર ખુદની પ્રગતિમાં, સત્ય હકીકત કંપાવી જવાની




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

sajā hōya bhalē nāmanī, jīvanamāṁ tō ē śā kāmanī

prēma vinā jīvanamāṁ tarakība, bījī kāma nā āvavānī

haiyuṁ khōlī āvakārō sahunē, chē parama cāvī ē sukhanī

vahī jāya rāta jēma sukhanī, vahī jāśē rāta duḥkhanī

karajō puruṣārtha ēvā, banī jāya harēka ghaḍī prabhumilananī

hara vāta jīvananī nathī, hakīkata kāṁī ē banavānī

pālī pōṣajō satya nē prēmanā parivāranē muktinī sīḍī banavānī

karaśē vicāra khudanī pragatimāṁ, satya hakīkata kaṁpāvī javānī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8643 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...863886398640...Last