Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8651 | Date: 01-Jul-2000
આજ જીવનમાં કહેવા કેમ લલચાયા, એ અમારા છે, એ અમારા છે
Āja jīvanamāṁ kahēvā kēma lalacāyā, ē amārā chē, ē amārā chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 8651 | Date: 01-Jul-2000

આજ જીવનમાં કહેવા કેમ લલચાયા, એ અમારા છે, એ અમારા છે

  No Audio

āja jīvanamāṁ kahēvā kēma lalacāyā, ē amārā chē, ē amārā chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

2000-07-01 2000-07-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18138 આજ જીવનમાં કહેવા કેમ લલચાયા, એ અમારા છે, એ અમારા છે આજ જીવનમાં કહેવા કેમ લલચાયા, એ અમારા છે, એ અમારા છે

બની ના શક્યા કે બનાવી ના શક્યા, જીવનમાં એને તો તમારા

તરછોડયા જીવનમાં એને, કપરા સમયે સાથ ના દઈ શક્યા

કર્યાં સર શિખરો જીવનમાં એણે, તમે તળેટીમાં ને તળેટીમાં રહ્યા

વગર કારણે તોડયા નાતા, જિંદગીમાં દૂર ને દૂર એને રાખ્યા

એની ભાગ્યની રેખા ના વાંચી શક્યા, સાથ ને સંગાથ એના તોડયા

હતા જ્યાં એ હૈયાના અંગ સમા, આંખમાં કણાની જેમ શાને ખૂંચ્યા

લોભલાલચમાં તણાયા, સંબંધોમાં આંખ શાને બંધ કરી બેઠા

હતા જીવનમાં એ જેવા, હતા તમારા હૈયાના જાણકાર એ પૂરા

સહન થઈ શકી ના શું વેદના, આજ કહેવા લલચાયા એ અમારા હતા
View Original Increase Font Decrease Font


આજ જીવનમાં કહેવા કેમ લલચાયા, એ અમારા છે, એ અમારા છે

બની ના શક્યા કે બનાવી ના શક્યા, જીવનમાં એને તો તમારા

તરછોડયા જીવનમાં એને, કપરા સમયે સાથ ના દઈ શક્યા

કર્યાં સર શિખરો જીવનમાં એણે, તમે તળેટીમાં ને તળેટીમાં રહ્યા

વગર કારણે તોડયા નાતા, જિંદગીમાં દૂર ને દૂર એને રાખ્યા

એની ભાગ્યની રેખા ના વાંચી શક્યા, સાથ ને સંગાથ એના તોડયા

હતા જ્યાં એ હૈયાના અંગ સમા, આંખમાં કણાની જેમ શાને ખૂંચ્યા

લોભલાલચમાં તણાયા, સંબંધોમાં આંખ શાને બંધ કરી બેઠા

હતા જીવનમાં એ જેવા, હતા તમારા હૈયાના જાણકાર એ પૂરા

સહન થઈ શકી ના શું વેદના, આજ કહેવા લલચાયા એ અમારા હતા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āja jīvanamāṁ kahēvā kēma lalacāyā, ē amārā chē, ē amārā chē

banī nā śakyā kē banāvī nā śakyā, jīvanamāṁ ēnē tō tamārā

tarachōḍayā jīvanamāṁ ēnē, kaparā samayē sātha nā daī śakyā

karyāṁ sara śikharō jīvanamāṁ ēṇē, tamē talēṭīmāṁ nē talēṭīmāṁ rahyā

vagara kāraṇē tōḍayā nātā, jiṁdagīmāṁ dūra nē dūra ēnē rākhyā

ēnī bhāgyanī rēkhā nā vāṁcī śakyā, sātha nē saṁgātha ēnā tōḍayā

hatā jyāṁ ē haiyānā aṁga samā, āṁkhamāṁ kaṇānī jēma śānē khūṁcyā

lōbhalālacamāṁ taṇāyā, saṁbaṁdhōmāṁ āṁkha śānē baṁdha karī bēṭhā

hatā jīvanamāṁ ē jēvā, hatā tamārā haiyānā jāṇakāra ē pūrā

sahana thaī śakī nā śuṁ vēdanā, āja kahēvā lalacāyā ē amārā hatā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8651 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...864786488649...Last