Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8652 | Date: 01-Jul-2000
જુઓ જુઓ જીવનના આ તમાશા, કોઈ યાદ કરે, કોઈ ફરિયાદ કરે
Juō juō jīvananā ā tamāśā, kōī yāda karē, kōī phariyāda karē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 8652 | Date: 01-Jul-2000

જુઓ જુઓ જીવનના આ તમાશા, કોઈ યાદ કરે, કોઈ ફરિયાદ કરે

  No Audio

juō juō jīvananā ā tamāśā, kōī yāda karē, kōī phariyāda karē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

2000-07-01 2000-07-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18139 જુઓ જુઓ જીવનના આ તમાશા, કોઈ યાદ કરે, કોઈ ફરિયાદ કરે જુઓ જુઓ જીવનના આ તમાશા, કોઈ યાદ કરે, કોઈ ફરિયાદ કરે

કોઈ સમજણના તાંતણા જીવનમાં સાંધે, કોઈ શબ્દે શબ્દે હૈયાં બાળે

કર્મો જીવનમાં સહુને સતાવે, પ્રભુને એમાં, કોઈ યાદ કરે, કોઈ ફરિયાદ કરે

કોઈ બેશરમ બની જીવનમાં ફરે, કોઈ જીવનમાં શરમમાં ને શરમમાં મરે

તકલીફોમાં પડી ચીસો પાડે, પ્રભુને એમાં, કોઈ યાદ કરે કોઈ ફરિયાદ કરે

મુક્તિની વાતો તો મોટી કરે, હૈયેથી માયાનાં બંધન તો ના છોડે

છાપ ભક્તની ઉપસાવવા, પ્રભુને એમાં, કોઈ યાદ કરે, કોઈ ફરિયાદ કરે

કુદરતના શણગારથી ધરતી ખીલે, માનવનું લાવણ્ય શણગારથી ખીલે

અસંતોષની આગ દિલમાં જલે, પ્રભુને એમાં કોઈ યાદ કરે, કોઈ ફરિયાદ કરે

પ્રેમનીતરતાં નયનોમાંથી પ્રેમ ઝરે, સ્નાન પ્રેમનું તો જગમાં સહુથી ચડે

કોઈ એમાં ભાવવિભોર બને, પ્રભુને એમાં, કોઈ યાદ કરે, કોઈ ફરિયાદ કરે
View Original Increase Font Decrease Font


જુઓ જુઓ જીવનના આ તમાશા, કોઈ યાદ કરે, કોઈ ફરિયાદ કરે

કોઈ સમજણના તાંતણા જીવનમાં સાંધે, કોઈ શબ્દે શબ્દે હૈયાં બાળે

કર્મો જીવનમાં સહુને સતાવે, પ્રભુને એમાં, કોઈ યાદ કરે, કોઈ ફરિયાદ કરે

કોઈ બેશરમ બની જીવનમાં ફરે, કોઈ જીવનમાં શરમમાં ને શરમમાં મરે

તકલીફોમાં પડી ચીસો પાડે, પ્રભુને એમાં, કોઈ યાદ કરે કોઈ ફરિયાદ કરે

મુક્તિની વાતો તો મોટી કરે, હૈયેથી માયાનાં બંધન તો ના છોડે

છાપ ભક્તની ઉપસાવવા, પ્રભુને એમાં, કોઈ યાદ કરે, કોઈ ફરિયાદ કરે

કુદરતના શણગારથી ધરતી ખીલે, માનવનું લાવણ્ય શણગારથી ખીલે

અસંતોષની આગ દિલમાં જલે, પ્રભુને એમાં કોઈ યાદ કરે, કોઈ ફરિયાદ કરે

પ્રેમનીતરતાં નયનોમાંથી પ્રેમ ઝરે, સ્નાન પ્રેમનું તો જગમાં સહુથી ચડે

કોઈ એમાં ભાવવિભોર બને, પ્રભુને એમાં, કોઈ યાદ કરે, કોઈ ફરિયાદ કરે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

juō juō jīvananā ā tamāśā, kōī yāda karē, kōī phariyāda karē

kōī samajaṇanā tāṁtaṇā jīvanamāṁ sāṁdhē, kōī śabdē śabdē haiyāṁ bālē

karmō jīvanamāṁ sahunē satāvē, prabhunē ēmāṁ, kōī yāda karē, kōī phariyāda karē

kōī bēśarama banī jīvanamāṁ pharē, kōī jīvanamāṁ śaramamāṁ nē śaramamāṁ marē

takalīphōmāṁ paḍī cīsō pāḍē, prabhunē ēmāṁ, kōī yāda karē kōī phariyāda karē

muktinī vātō tō mōṭī karē, haiyēthī māyānāṁ baṁdhana tō nā chōḍē

chāpa bhaktanī upasāvavā, prabhunē ēmāṁ, kōī yāda karē, kōī phariyāda karē

kudaratanā śaṇagārathī dharatī khīlē, mānavanuṁ lāvaṇya śaṇagārathī khīlē

asaṁtōṣanī āga dilamāṁ jalē, prabhunē ēmāṁ kōī yāda karē, kōī phariyāda karē

prēmanītaratāṁ nayanōmāṁthī prēma jharē, snāna prēmanuṁ tō jagamāṁ sahuthī caḍē

kōī ēmāṁ bhāvavibhōra banē, prabhunē ēmāṁ, kōī yāda karē, kōī phariyāda karē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8652 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...864786488649...Last