Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8662 | Date: 06-Jul-2000
સાવધ રહો, સાવધ રહો, જીવનમાં તો સદા સાવધ રહો
Sāvadha rahō, sāvadha rahō, jīvanamāṁ tō sadā sāvadha rahō

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

Hymn No. 8662 | Date: 06-Jul-2000

સાવધ રહો, સાવધ રહો, જીવનમાં તો સદા સાવધ રહો

  No Audio

sāvadha rahō, sāvadha rahō, jīvanamāṁ tō sadā sāvadha rahō

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

2000-07-06 2000-07-06 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18149 સાવધ રહો, સાવધ રહો, જીવનમાં તો સદા સાવધ રહો સાવધ રહો, સાવધ રહો, જીવનમાં તો સદા સાવધ રહો

રહી અસાવધ ગુમાવ્યું ઘણું, જીવનમાં ભોગ એના ના બનો

રહેશે થાતા ચારે દિશાઓમાંથી, જીવનમાં પ્રહાર સાવધ રહો

અપરિચિતથી સાવધ રહો, ખુદના સ્વભાવથી સાવધ રહો

છે અપરિચિત તારી વૃત્તિઓથી, ખુદની વૃત્તિઓથી સાવધ રહો

છે છૂપા દુશ્મનો જીવનમાં તારા ઘણા, સદા એનાથી સાવધ રહો

નિરાશાઓ તાણે ઘણી જીવનને, નિરાશાઓથી સાવધ રહો

લોભ-લાલસા તાણે ઘણી, સદા એનાથી તો સાવધ રહો

દુઃખદર્દ છે દુશ્મન જીવનના, સદા એનાથી તો સાવધ રહો

ઇચ્છાઓ ને ઇચ્છાઓ વાળે દાટ જીવનમાં, સદા સાવધ એનાથી રહો
View Original Increase Font Decrease Font


સાવધ રહો, સાવધ રહો, જીવનમાં તો સદા સાવધ રહો

રહી અસાવધ ગુમાવ્યું ઘણું, જીવનમાં ભોગ એના ના બનો

રહેશે થાતા ચારે દિશાઓમાંથી, જીવનમાં પ્રહાર સાવધ રહો

અપરિચિતથી સાવધ રહો, ખુદના સ્વભાવથી સાવધ રહો

છે અપરિચિત તારી વૃત્તિઓથી, ખુદની વૃત્તિઓથી સાવધ રહો

છે છૂપા દુશ્મનો જીવનમાં તારા ઘણા, સદા એનાથી સાવધ રહો

નિરાશાઓ તાણે ઘણી જીવનને, નિરાશાઓથી સાવધ રહો

લોભ-લાલસા તાણે ઘણી, સદા એનાથી તો સાવધ રહો

દુઃખદર્દ છે દુશ્મન જીવનના, સદા એનાથી તો સાવધ રહો

ઇચ્છાઓ ને ઇચ્છાઓ વાળે દાટ જીવનમાં, સદા સાવધ એનાથી રહો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

sāvadha rahō, sāvadha rahō, jīvanamāṁ tō sadā sāvadha rahō

rahī asāvadha gumāvyuṁ ghaṇuṁ, jīvanamāṁ bhōga ēnā nā banō

rahēśē thātā cārē diśāōmāṁthī, jīvanamāṁ prahāra sāvadha rahō

aparicitathī sāvadha rahō, khudanā svabhāvathī sāvadha rahō

chē aparicita tārī vr̥ttiōthī, khudanī vr̥ttiōthī sāvadha rahō

chē chūpā duśmanō jīvanamāṁ tārā ghaṇā, sadā ēnāthī sāvadha rahō

nirāśāō tāṇē ghaṇī jīvananē, nirāśāōthī sāvadha rahō

lōbha-lālasā tāṇē ghaṇī, sadā ēnāthī tō sāvadha rahō

duḥkhadarda chē duśmana jīvananā, sadā ēnāthī tō sāvadha rahō

icchāō nē icchāō vālē dāṭa jīvanamāṁ, sadā sāvadha ēnāthī rahō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8662 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...865986608661...Last