Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8681 | Date: 13-Jul-2000
હું નથી કાંઈ મોટો રે માડી, હું તારા ખોળાએ ખેલતો તારો એક બાળ છું
Huṁ nathī kāṁī mōṭō rē māḍī, huṁ tārā khōlāē khēlatō tārō ēka bāla chuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 8681 | Date: 13-Jul-2000

હું નથી કાંઈ મોટો રે માડી, હું તારા ખોળાએ ખેલતો તારો એક બાળ છું

  No Audio

huṁ nathī kāṁī mōṭō rē māḍī, huṁ tārā khōlāē khēlatō tārō ēka bāla chuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

2000-07-13 2000-07-13 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18168 હું નથી કાંઈ મોટો રે માડી, હું તારા ખોળાએ ખેલતો તારો એક બાળ છું હું નથી કાંઈ મોટો રે માડી, હું તારા ખોળાએ ખેલતો તારો એક બાળ છું

નથી કાંઈ શક્તિશાળી હું તો, તારી શક્તિના પ્રાંગણમાં તારી શક્તિનો એક અંશ છું

નથી કાંઈ ભક્ત હું તો, તારી ભક્તિમાં પાપા પગલી પાડતો, તારો બાળ છું

નથી કાંઈ સુંદર હું તો માડી, તમને ગમતો, તારો ને તારો તો એક બાળ છું

નથી સમજદાર હું તો માડી, તને સમજવા મથતો તારો તો એક બાળ છું

નથી કાંઈ જ્ઞાની હું તો માડી, કાલીઘેલી વાતો કરનારા, તારો એક બાળ છું

નથી કાંઈ સદ્ગુણી હું તો માડી, તારા ગુણો ગ્રહણ કરવા મથતો તારો એક બાળ છું

નથી કાંઈ સ્મૃતિશીલ હું તો માડી, તને યાદ કરવા મથતો તારો ને તારો બાળ છું

નથી કાંઈ વિશેષ દૃષ્ટિવાળો માડી, સર્વમાં તને જોવા મથતો તારો ને તારો બાળ છું

નથી કાંઈ ફરિયાદી હું તો માડી, અંતરની વાતો કહેનાર તને, તારો એક બાળ છું
View Original Increase Font Decrease Font


હું નથી કાંઈ મોટો રે માડી, હું તારા ખોળાએ ખેલતો તારો એક બાળ છું

નથી કાંઈ શક્તિશાળી હું તો, તારી શક્તિના પ્રાંગણમાં તારી શક્તિનો એક અંશ છું

નથી કાંઈ ભક્ત હું તો, તારી ભક્તિમાં પાપા પગલી પાડતો, તારો બાળ છું

નથી કાંઈ સુંદર હું તો માડી, તમને ગમતો, તારો ને તારો તો એક બાળ છું

નથી સમજદાર હું તો માડી, તને સમજવા મથતો તારો તો એક બાળ છું

નથી કાંઈ જ્ઞાની હું તો માડી, કાલીઘેલી વાતો કરનારા, તારો એક બાળ છું

નથી કાંઈ સદ્ગુણી હું તો માડી, તારા ગુણો ગ્રહણ કરવા મથતો તારો એક બાળ છું

નથી કાંઈ સ્મૃતિશીલ હું તો માડી, તને યાદ કરવા મથતો તારો ને તારો બાળ છું

નથી કાંઈ વિશેષ દૃષ્ટિવાળો માડી, સર્વમાં તને જોવા મથતો તારો ને તારો બાળ છું

નથી કાંઈ ફરિયાદી હું તો માડી, અંતરની વાતો કહેનાર તને, તારો એક બાળ છું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

huṁ nathī kāṁī mōṭō rē māḍī, huṁ tārā khōlāē khēlatō tārō ēka bāla chuṁ

nathī kāṁī śaktiśālī huṁ tō, tārī śaktinā prāṁgaṇamāṁ tārī śaktinō ēka aṁśa chuṁ

nathī kāṁī bhakta huṁ tō, tārī bhaktimāṁ pāpā pagalī pāḍatō, tārō bāla chuṁ

nathī kāṁī suṁdara huṁ tō māḍī, tamanē gamatō, tārō nē tārō tō ēka bāla chuṁ

nathī samajadāra huṁ tō māḍī, tanē samajavā mathatō tārō tō ēka bāla chuṁ

nathī kāṁī jñānī huṁ tō māḍī, kālīghēlī vātō karanārā, tārō ēka bāla chuṁ

nathī kāṁī sadguṇī huṁ tō māḍī, tārā guṇō grahaṇa karavā mathatō tārō ēka bāla chuṁ

nathī kāṁī smr̥tiśīla huṁ tō māḍī, tanē yāda karavā mathatō tārō nē tārō bāla chuṁ

nathī kāṁī viśēṣa dr̥ṣṭivālō māḍī, sarvamāṁ tanē jōvā mathatō tārō nē tārō bāla chuṁ

nathī kāṁī phariyādī huṁ tō māḍī, aṁtaranī vātō kahēnāra tanē, tārō ēka bāla chuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8681 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...867786788679...Last