Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8682 | Date: 13-Jul-2000
માડી તારા વિના, જગમાં કોઈ નથી, મારું, જગમાં કોઈ નથી મારું
Māḍī tārā vinā, jagamāṁ kōī nathī, māruṁ, jagamāṁ kōī nathī māruṁ

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 8682 | Date: 13-Jul-2000

માડી તારા વિના, જગમાં કોઈ નથી, મારું, જગમાં કોઈ નથી મારું

  No Audio

māḍī tārā vinā, jagamāṁ kōī nathī, māruṁ, jagamāṁ kōī nathī māruṁ

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

2000-07-13 2000-07-13 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18169 માડી તારા વિના, જગમાં કોઈ નથી, મારું, જગમાં કોઈ નથી મારું માડી તારા વિના, જગમાં કોઈ નથી, મારું, જગમાં કોઈ નથી મારું

ગણું ને માનું જગમાં જેને મારું, છે સહુ તનડામાં તો એ પૂરાયેલું

શ્વાસે શ્વાસે સાથે ને સાથે રહે તું માડી, નથી કોઈ બીજું તો રહી શકતું

દુઃખને ગણું ના દુઃખ મારું, દુઃખમાં પણ માડી તને હું નિહાળું

છું સંપત્તિવાન હું તો માડી, તારા નામની સંપત્તિ હૈયામાં પામું

રાખે જગમાં સદા હસતો મને તું, શાને પછી જગમાં હું મૂંઝાઉં

ઘટ ઘટમાં છે જ્યાં વાસ તારો, તારાં દર્શન નજર માંડું ત્યાં પામું

છું એક મીંડુ તારું, તારા વિના સંખ્યા બનવા ના હું પામું

છે ક્યાં ને ક્યાં નથી, ના એ જાણું, હૈયામાં અજવાળું જ્યાં તારું પામું

રહેજે વિચારોમાં ને ભાવોમાં સાથે ને સાથે, આશિષ એવા હું માંગું
View Original Increase Font Decrease Font


માડી તારા વિના, જગમાં કોઈ નથી, મારું, જગમાં કોઈ નથી મારું

ગણું ને માનું જગમાં જેને મારું, છે સહુ તનડામાં તો એ પૂરાયેલું

શ્વાસે શ્વાસે સાથે ને સાથે રહે તું માડી, નથી કોઈ બીજું તો રહી શકતું

દુઃખને ગણું ના દુઃખ મારું, દુઃખમાં પણ માડી તને હું નિહાળું

છું સંપત્તિવાન હું તો માડી, તારા નામની સંપત્તિ હૈયામાં પામું

રાખે જગમાં સદા હસતો મને તું, શાને પછી જગમાં હું મૂંઝાઉં

ઘટ ઘટમાં છે જ્યાં વાસ તારો, તારાં દર્શન નજર માંડું ત્યાં પામું

છું એક મીંડુ તારું, તારા વિના સંખ્યા બનવા ના હું પામું

છે ક્યાં ને ક્યાં નથી, ના એ જાણું, હૈયામાં અજવાળું જ્યાં તારું પામું

રહેજે વિચારોમાં ને ભાવોમાં સાથે ને સાથે, આશિષ એવા હું માંગું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

māḍī tārā vinā, jagamāṁ kōī nathī, māruṁ, jagamāṁ kōī nathī māruṁ

gaṇuṁ nē mānuṁ jagamāṁ jēnē māruṁ, chē sahu tanaḍāmāṁ tō ē pūrāyēluṁ

śvāsē śvāsē sāthē nē sāthē rahē tuṁ māḍī, nathī kōī bījuṁ tō rahī śakatuṁ

duḥkhanē gaṇuṁ nā duḥkha māruṁ, duḥkhamāṁ paṇa māḍī tanē huṁ nihāluṁ

chuṁ saṁpattivāna huṁ tō māḍī, tārā nāmanī saṁpatti haiyāmāṁ pāmuṁ

rākhē jagamāṁ sadā hasatō manē tuṁ, śānē pachī jagamāṁ huṁ mūṁjhāuṁ

ghaṭa ghaṭamāṁ chē jyāṁ vāsa tārō, tārāṁ darśana najara māṁḍuṁ tyāṁ pāmuṁ

chuṁ ēka mīṁḍu tāruṁ, tārā vinā saṁkhyā banavā nā huṁ pāmuṁ

chē kyāṁ nē kyāṁ nathī, nā ē jāṇuṁ, haiyāmāṁ ajavāluṁ jyāṁ tāruṁ pāmuṁ

rahējē vicārōmāṁ nē bhāvōmāṁ sāthē nē sāthē, āśiṣa ēvā huṁ māṁguṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8682 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...867786788679...Last