Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8701 | Date: 21-Jul-2000
જમાને જમાને તાસીર મહોબતની તો બદલાણી
Jamānē jamānē tāsīra mahōbatanī tō badalāṇī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 8701 | Date: 21-Jul-2000

જમાને જમાને તાસીર મહોબતની તો બદલાણી

  No Audio

jamānē jamānē tāsīra mahōbatanī tō badalāṇī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

2000-07-21 2000-07-21 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18188 જમાને જમાને તાસીર મહોબતની તો બદલાણી જમાને જમાને તાસીર મહોબતની તો બદલાણી

જમાને જમાને લૈલા-મજનું એનાં તો બદલાણાં

છલકતો હતો પ્રવાહ પ્રેમનો હૈયે એના તો એવો

આજની મહોબતમાં, મહોબતનાં સૂકાં રણ દેખાયાં

હર મહોબતભર્યા દિલમાં, લેશે પ્રભુ રૂપ તો એનાં

દૂરંદેશી મળશે ના દિલ ને દિલમાં, મહોબતનાં દેખાયાં તળિયાં

મહોબતની રાહ છે ફનાગીરીની, ચાહે આજે એમાં રંગરેલિયાં

આવે છે ભરતી જલદી એમાં, રહેતા નથી એ ઓટ વિનાના

રસમો મહોબતની ભલે બદલાણી, દિલ તો ના બદલાયાં

છે ખેલ મહોબતનો એવો, દુનિયા એમાં બંનેની બદલાણી
View Original Increase Font Decrease Font


જમાને જમાને તાસીર મહોબતની તો બદલાણી

જમાને જમાને લૈલા-મજનું એનાં તો બદલાણાં

છલકતો હતો પ્રવાહ પ્રેમનો હૈયે એના તો એવો

આજની મહોબતમાં, મહોબતનાં સૂકાં રણ દેખાયાં

હર મહોબતભર્યા દિલમાં, લેશે પ્રભુ રૂપ તો એનાં

દૂરંદેશી મળશે ના દિલ ને દિલમાં, મહોબતનાં દેખાયાં તળિયાં

મહોબતની રાહ છે ફનાગીરીની, ચાહે આજે એમાં રંગરેલિયાં

આવે છે ભરતી જલદી એમાં, રહેતા નથી એ ઓટ વિનાના

રસમો મહોબતની ભલે બદલાણી, દિલ તો ના બદલાયાં

છે ખેલ મહોબતનો એવો, દુનિયા એમાં બંનેની બદલાણી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jamānē jamānē tāsīra mahōbatanī tō badalāṇī

jamānē jamānē lailā-majanuṁ ēnāṁ tō badalāṇāṁ

chalakatō hatō pravāha prēmanō haiyē ēnā tō ēvō

ājanī mahōbatamāṁ, mahōbatanāṁ sūkāṁ raṇa dēkhāyāṁ

hara mahōbatabharyā dilamāṁ, lēśē prabhu rūpa tō ēnāṁ

dūraṁdēśī malaśē nā dila nē dilamāṁ, mahōbatanāṁ dēkhāyāṁ taliyāṁ

mahōbatanī rāha chē phanāgīrīnī, cāhē ājē ēmāṁ raṁgarēliyāṁ

āvē chē bharatī jaladī ēmāṁ, rahētā nathī ē ōṭa vinānā

rasamō mahōbatanī bhalē badalāṇī, dila tō nā badalāyāṁ

chē khēla mahōbatanō ēvō, duniyā ēmāṁ baṁnēnī badalāṇī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8701 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...869886998700...Last