Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8700 | Date: 19-Jul-2000
ભવોભવની કરી રહ્યો છું મુસાફરી ભવને ભૂલવાનો અનુભવ ના આપો
Bhavōbhavanī karī rahyō chuṁ musāpharī bhavanē bhūlavānō anubhava nā āpō

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 8700 | Date: 19-Jul-2000

ભવોભવની કરી રહ્યો છું મુસાફરી ભવને ભૂલવાનો અનુભવ ના આપો

  No Audio

bhavōbhavanī karī rahyō chuṁ musāpharī bhavanē bhūlavānō anubhava nā āpō

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

2000-07-19 2000-07-19 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18187 ભવોભવની કરી રહ્યો છું મુસાફરી ભવને ભૂલવાનો અનુભવ ના આપો ભવોભવની કરી રહ્યો છું મુસાફરી ભવને ભૂલવાનો અનુભવ ના આપો

પ્રેમના આકાશનું છું એક પંખી, વિરહનો અનુભવ હવે ના આપો

તૃષાતુર બન્યો છું જીવનમાં જ્યાં, ખારા પાણીનો પ્યાલો ના આપો

મળ્યા છે માર જીવનમાં ઘણા, સાહસ ખોટું ખેડવાની વૃત્તિ ના આપો

અંગેઅંગં છે તંગ જ્યાં, વેર-વૃત્તિઓ જીવનમાં હવે વધુ ના આપો

ભૂલવા ને ભૂલવા મથું છું, તંગ કરે જીવનને, યાદ એવી હવે ના આપો

ભૂલવા છે અણગમતાં દૃશ્યો, દૃશ્યો નજરમાં હવે એવાં ના આપો

સ્વીકારી છે દિલે વાસ્તવિકતા, ખોટા દિલાસા જીવનને હવે ના આપો

દામન ફેલાવી બેઠા છીએ જીવનમાં, ફૂલને બદલે કાંટા ના આપો

રહ્યા છીએ પીતા ને પીતા ઝેર જીવનમાં, સંસારનાં ઝેર વધુ ના આપો
View Original Increase Font Decrease Font


ભવોભવની કરી રહ્યો છું મુસાફરી ભવને ભૂલવાનો અનુભવ ના આપો

પ્રેમના આકાશનું છું એક પંખી, વિરહનો અનુભવ હવે ના આપો

તૃષાતુર બન્યો છું જીવનમાં જ્યાં, ખારા પાણીનો પ્યાલો ના આપો

મળ્યા છે માર જીવનમાં ઘણા, સાહસ ખોટું ખેડવાની વૃત્તિ ના આપો

અંગેઅંગં છે તંગ જ્યાં, વેર-વૃત્તિઓ જીવનમાં હવે વધુ ના આપો

ભૂલવા ને ભૂલવા મથું છું, તંગ કરે જીવનને, યાદ એવી હવે ના આપો

ભૂલવા છે અણગમતાં દૃશ્યો, દૃશ્યો નજરમાં હવે એવાં ના આપો

સ્વીકારી છે દિલે વાસ્તવિકતા, ખોટા દિલાસા જીવનને હવે ના આપો

દામન ફેલાવી બેઠા છીએ જીવનમાં, ફૂલને બદલે કાંટા ના આપો

રહ્યા છીએ પીતા ને પીતા ઝેર જીવનમાં, સંસારનાં ઝેર વધુ ના આપો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bhavōbhavanī karī rahyō chuṁ musāpharī bhavanē bhūlavānō anubhava nā āpō

prēmanā ākāśanuṁ chuṁ ēka paṁkhī, virahanō anubhava havē nā āpō

tr̥ṣātura banyō chuṁ jīvanamāṁ jyāṁ, khārā pāṇīnō pyālō nā āpō

malyā chē māra jīvanamāṁ ghaṇā, sāhasa khōṭuṁ khēḍavānī vr̥tti nā āpō

aṁgēaṁgaṁ chē taṁga jyāṁ, vēra-vr̥ttiō jīvanamāṁ havē vadhu nā āpō

bhūlavā nē bhūlavā mathuṁ chuṁ, taṁga karē jīvananē, yāda ēvī havē nā āpō

bhūlavā chē aṇagamatāṁ dr̥śyō, dr̥śyō najaramāṁ havē ēvāṁ nā āpō

svīkārī chē dilē vāstavikatā, khōṭā dilāsā jīvananē havē nā āpō

dāmana phēlāvī bēṭhā chīē jīvanamāṁ, phūlanē badalē kāṁṭā nā āpō

rahyā chīē pītā nē pītā jhēra jīvanamāṁ, saṁsāranāṁ jhēra vadhu nā āpō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8700 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...869586968697...Last