Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8708 | Date: 24-Jul-2000
જુઓ, જુઓ, શામળિયાના નામે રાસની ધૂન કેવી જામી છે
Juō, juō, śāmaliyānā nāmē rāsanī dhūna kēvī jāmī chē

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

Hymn No. 8708 | Date: 24-Jul-2000

જુઓ, જુઓ, શામળિયાના નામે રાસની ધૂન કેવી જામી છે

  No Audio

juō, juō, śāmaliyānā nāmē rāsanī dhūna kēvī jāmī chē

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

2000-07-24 2000-07-24 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18195 જુઓ, જુઓ, શામળિયાના નામે રાસની ધૂન કેવી જામી છે જુઓ, જુઓ, શામળિયાના નામે રાસની ધૂન કેવી જામી છે

જોમવંતાં નર ને નારી, કેવાં આજે તો એ રાસ રમે છે

પગલેપગલાં માંડે જોમથી, આંખોમાં અનેરા ભાવો નીતરે છે

લે છે કેવા ઉમંગો હૈયે હિલોળા, નરનારી ભાન એમાં ભૂલે છે

જોઈ જોઈ ઠરે આંખડી, યાદ સ્વર્ગની તો એ અપાવે છે

સૂર ને તાલના થયા છે સંગમ, વાતાવરણ અનોખું જામ્યું છે

જોમે જોમની છે જામી રે જોડી, એકબીજા ના કોઈથી ઊતરે છે

બન્યા છે મગ્ન રાસમાં, ના કોઈ ખુદના ભાનમાં છે
View Original Increase Font Decrease Font


જુઓ, જુઓ, શામળિયાના નામે રાસની ધૂન કેવી જામી છે

જોમવંતાં નર ને નારી, કેવાં આજે તો એ રાસ રમે છે

પગલેપગલાં માંડે જોમથી, આંખોમાં અનેરા ભાવો નીતરે છે

લે છે કેવા ઉમંગો હૈયે હિલોળા, નરનારી ભાન એમાં ભૂલે છે

જોઈ જોઈ ઠરે આંખડી, યાદ સ્વર્ગની તો એ અપાવે છે

સૂર ને તાલના થયા છે સંગમ, વાતાવરણ અનોખું જામ્યું છે

જોમે જોમની છે જામી રે જોડી, એકબીજા ના કોઈથી ઊતરે છે

બન્યા છે મગ્ન રાસમાં, ના કોઈ ખુદના ભાનમાં છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

juō, juō, śāmaliyānā nāmē rāsanī dhūna kēvī jāmī chē

jōmavaṁtāṁ nara nē nārī, kēvāṁ ājē tō ē rāsa ramē chē

pagalēpagalāṁ māṁḍē jōmathī, āṁkhōmāṁ anērā bhāvō nītarē chē

lē chē kēvā umaṁgō haiyē hilōlā, naranārī bhāna ēmāṁ bhūlē chē

jōī jōī ṭharē āṁkhaḍī, yāda svarganī tō ē apāvē chē

sūra nē tālanā thayā chē saṁgama, vātāvaraṇa anōkhuṁ jāmyuṁ chē

jōmē jōmanī chē jāmī rē jōḍī, ēkabījā nā kōīthī ūtarē chē

banyā chē magna rāsamāṁ, nā kōī khudanā bhānamāṁ chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8708 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...870487058706...Last