Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8716 | Date: 25-Jul-2000
ભાવ વિના પ્રીત અધૂરી છે, ના એના વિના એ ટકવાની છે
Bhāva vinā prīta adhūrī chē, nā ēnā vinā ē ṭakavānī chē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 8716 | Date: 25-Jul-2000

ભાવ વિના પ્રીત અધૂરી છે, ના એના વિના એ ટકવાની છે

  No Audio

bhāva vinā prīta adhūrī chē, nā ēnā vinā ē ṭakavānī chē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

2000-07-25 2000-07-25 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18203 ભાવ વિના પ્રીત અધૂરી છે, ના એના વિના એ ટકવાની છે ભાવ વિના પ્રીત અધૂરી છે, ના એના વિના એ ટકવાની છે

બાંધેલા, ઉછીના ભાવો કે લાદેલા ભાવો, ના એ તો ટકવાના છે

સુખદુઃખના સરનામાં જુદાં નથી, તમારામાં બંને મળવાનાં છે

હકીકતો બદલવાની છે ખ્વાહિશો દિલમાં, કોઈક એને પૂરી કરવાના છે

ઢોલ વગાડી પ્યાર નથી થાતા, પ્યારના ના ઢોલ વગાડવાના છે

ઊલટું ને ઊલટું થાય જ્યારે જીવનમાં, વિચારમાં નાખી જવાના છે

ભાવોનાં ખેતર ખેડવા નથી જેણે, શુષ્ક જીવન એનું રહેવાનું છે

વહે ભાવની સુંદર ભરતી રંગ જીવનમાં એ લાવવાનું છે

ભાવ ને પ્રીતને છે સંબંધ ગાઢો, એકબીજા પૂરક રહેવાના છે
View Original Increase Font Decrease Font


ભાવ વિના પ્રીત અધૂરી છે, ના એના વિના એ ટકવાની છે

બાંધેલા, ઉછીના ભાવો કે લાદેલા ભાવો, ના એ તો ટકવાના છે

સુખદુઃખના સરનામાં જુદાં નથી, તમારામાં બંને મળવાનાં છે

હકીકતો બદલવાની છે ખ્વાહિશો દિલમાં, કોઈક એને પૂરી કરવાના છે

ઢોલ વગાડી પ્યાર નથી થાતા, પ્યારના ના ઢોલ વગાડવાના છે

ઊલટું ને ઊલટું થાય જ્યારે જીવનમાં, વિચારમાં નાખી જવાના છે

ભાવોનાં ખેતર ખેડવા નથી જેણે, શુષ્ક જીવન એનું રહેવાનું છે

વહે ભાવની સુંદર ભરતી રંગ જીવનમાં એ લાવવાનું છે

ભાવ ને પ્રીતને છે સંબંધ ગાઢો, એકબીજા પૂરક રહેવાના છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bhāva vinā prīta adhūrī chē, nā ēnā vinā ē ṭakavānī chē

bāṁdhēlā, uchīnā bhāvō kē lādēlā bhāvō, nā ē tō ṭakavānā chē

sukhaduḥkhanā saranāmāṁ judāṁ nathī, tamārāmāṁ baṁnē malavānāṁ chē

hakīkatō badalavānī chē khvāhiśō dilamāṁ, kōīka ēnē pūrī karavānā chē

ḍhōla vagāḍī pyāra nathī thātā, pyāranā nā ḍhōla vagāḍavānā chē

ūlaṭuṁ nē ūlaṭuṁ thāya jyārē jīvanamāṁ, vicāramāṁ nākhī javānā chē

bhāvōnāṁ khētara khēḍavā nathī jēṇē, śuṣka jīvana ēnuṁ rahēvānuṁ chē

vahē bhāvanī suṁdara bharatī raṁga jīvanamāṁ ē lāvavānuṁ chē

bhāva nē prītanē chē saṁbaṁdha gāḍhō, ēkabījā pūraka rahēvānā chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8716 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...871387148715...Last