Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8722 | Date: 27-Jul-2000
રહેજો રહેજો રે, મારા દિલના સરતાજ બનીને તમે રહેજો રે
Rahējō rahējō rē, mārā dilanā saratāja banīnē tamē rahējō rē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 8722 | Date: 27-Jul-2000

રહેજો રહેજો રે, મારા દિલના સરતાજ બનીને તમે રહેજો રે

  No Audio

rahējō rahējō rē, mārā dilanā saratāja banīnē tamē rahējō rē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

2000-07-27 2000-07-27 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18209 રહેજો રહેજો રે, મારા દિલના સરતાજ બનીને તમે રહેજો રે રહેજો રહેજો રે, મારા દિલના સરતાજ બનીને તમે રહેજો રે

આવીએ અમે કામ છોડીને, મહેરબાનીના તાજનાં ના બહાનાં કાઢીએ રે

ચાહીએ થાય મુલાકાત તમારી, એની વચ્ચે વાદળ ના લાવજો રે

હોઈએ અહીં કે ક્યાંય, તમારી યાદથી ના દૂર અમને રાખજો રે

આવો આવો આજ તમે, અમારા હૈયાના સરતાજ તો બનીને રે

હોઈએ અમે ખુશી કે ગમમાં રે, હર અવસ્થામાં તમારી સંગમાં રાખજો રે

નથી દિલ ઉપર કોઈ કાબૂ, દિલનાં ના કોઈ પારખાં લેજો રે

કહેશો ના આવશું પછી ઝટપટ, તમે હવે તો ઝટપટ આવજો રે

આવો ને આવો દૃષ્ટિમાં તમે, તમારી દૃષ્ટિમાં અમને રાખજો રે

સદા સ્નેહ અમારી ઉપર રાખજો રે, સરતાજ બનીને આવજો રે
View Original Increase Font Decrease Font


રહેજો રહેજો રે, મારા દિલના સરતાજ બનીને તમે રહેજો રે

આવીએ અમે કામ છોડીને, મહેરબાનીના તાજનાં ના બહાનાં કાઢીએ રે

ચાહીએ થાય મુલાકાત તમારી, એની વચ્ચે વાદળ ના લાવજો રે

હોઈએ અહીં કે ક્યાંય, તમારી યાદથી ના દૂર અમને રાખજો રે

આવો આવો આજ તમે, અમારા હૈયાના સરતાજ તો બનીને રે

હોઈએ અમે ખુશી કે ગમમાં રે, હર અવસ્થામાં તમારી સંગમાં રાખજો રે

નથી દિલ ઉપર કોઈ કાબૂ, દિલનાં ના કોઈ પારખાં લેજો રે

કહેશો ના આવશું પછી ઝટપટ, તમે હવે તો ઝટપટ આવજો રે

આવો ને આવો દૃષ્ટિમાં તમે, તમારી દૃષ્ટિમાં અમને રાખજો રે

સદા સ્નેહ અમારી ઉપર રાખજો રે, સરતાજ બનીને આવજો રે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahējō rahējō rē, mārā dilanā saratāja banīnē tamē rahējō rē

āvīē amē kāma chōḍīnē, mahērabānīnā tājanāṁ nā bahānāṁ kāḍhīē rē

cāhīē thāya mulākāta tamārī, ēnī vaccē vādala nā lāvajō rē

hōīē ahīṁ kē kyāṁya, tamārī yādathī nā dūra amanē rākhajō rē

āvō āvō āja tamē, amārā haiyānā saratāja tō banīnē rē

hōīē amē khuśī kē gamamāṁ rē, hara avasthāmāṁ tamārī saṁgamāṁ rākhajō rē

nathī dila upara kōī kābū, dilanāṁ nā kōī pārakhāṁ lējō rē

kahēśō nā āvaśuṁ pachī jhaṭapaṭa, tamē havē tō jhaṭapaṭa āvajō rē

āvō nē āvō dr̥ṣṭimāṁ tamē, tamārī dr̥ṣṭimāṁ amanē rākhajō rē

sadā snēha amārī upara rākhajō rē, saratāja banīnē āvajō rē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8722 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...871987208721...Last