Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8723 | Date: 27-Jul-2000
અરે ઓ બંસરીના બજવૈયા, બંસરી એવી વગાડ
Arē ō baṁsarīnā bajavaiyā, baṁsarī ēvī vagāḍa

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

Hymn No. 8723 | Date: 27-Jul-2000

અરે ઓ બંસરીના બજવૈયા, બંસરી એવી વગાડ

  No Audio

arē ō baṁsarīnā bajavaiyā, baṁsarī ēvī vagāḍa

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

2000-07-27 2000-07-27 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18210 અરે ઓ બંસરીના બજવૈયા, બંસરી એવી વગાડ અરે ઓ બંસરીના બજવૈયા, બંસરી એવી વગાડ

છીએ માયામાં સૂતેલા, હવે એમાંથી અમને જગાડ

છે હૈયું આતુર સાંભળવા બંસરી, નાદ એનો સંભળાવ

નજરેનજરમાં રમે બંસરી, આજ એવી બંસરી વગાડ

તારી ભક્તિમાં એવા ડુબાડ, કરતા યાદ બંસરી સંભળાય

નાદે નાદે એવા ડોલાવ, રાધાજીનાં દર્શન એમાં કરાવ

મસ્ત બને બંસરીમાં તું, તારી બંસરીમાં મસ્ત બનાવ

નાદે નાદે ભાવો એવા જગાડ, માયાને હૈયેથી ભગાડ

ભૂલીએ ભાન ભલે અમે, રસ્તો સાચો જીવનમાં બતાવ

હોઈએ ભલે ગમે એવા, જીવનમાં તારા અમને બનાવ
View Original Increase Font Decrease Font


અરે ઓ બંસરીના બજવૈયા, બંસરી એવી વગાડ

છીએ માયામાં સૂતેલા, હવે એમાંથી અમને જગાડ

છે હૈયું આતુર સાંભળવા બંસરી, નાદ એનો સંભળાવ

નજરેનજરમાં રમે બંસરી, આજ એવી બંસરી વગાડ

તારી ભક્તિમાં એવા ડુબાડ, કરતા યાદ બંસરી સંભળાય

નાદે નાદે એવા ડોલાવ, રાધાજીનાં દર્શન એમાં કરાવ

મસ્ત બને બંસરીમાં તું, તારી બંસરીમાં મસ્ત બનાવ

નાદે નાદે ભાવો એવા જગાડ, માયાને હૈયેથી ભગાડ

ભૂલીએ ભાન ભલે અમે, રસ્તો સાચો જીવનમાં બતાવ

હોઈએ ભલે ગમે એવા, જીવનમાં તારા અમને બનાવ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

arē ō baṁsarīnā bajavaiyā, baṁsarī ēvī vagāḍa

chīē māyāmāṁ sūtēlā, havē ēmāṁthī amanē jagāḍa

chē haiyuṁ ātura sāṁbhalavā baṁsarī, nāda ēnō saṁbhalāva

najarēnajaramāṁ ramē baṁsarī, āja ēvī baṁsarī vagāḍa

tārī bhaktimāṁ ēvā ḍubāḍa, karatā yāda baṁsarī saṁbhalāya

nādē nādē ēvā ḍōlāva, rādhājīnāṁ darśana ēmāṁ karāva

masta banē baṁsarīmāṁ tuṁ, tārī baṁsarīmāṁ masta banāva

nādē nādē bhāvō ēvā jagāḍa, māyānē haiyēthī bhagāḍa

bhūlīē bhāna bhalē amē, rastō sācō jīvanamāṁ batāva

hōīē bhalē gamē ēvā, jīvanamāṁ tārā amanē banāva
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8723 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...871987208721...Last