Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8725 | Date: 28-Jul-2000
ઊંડે ઊંડે ઊતરી જાય, નસ નસમાં તો સમાઈ જાય
Ūṁḍē ūṁḍē ūtarī jāya, nasa nasamāṁ tō samāī jāya

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 8725 | Date: 28-Jul-2000

ઊંડે ઊંડે ઊતરી જાય, નસ નસમાં તો સમાઈ જાય

  No Audio

ūṁḍē ūṁḍē ūtarī jāya, nasa nasamāṁ tō samāī jāya

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

2000-07-28 2000-07-28 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18212 ઊંડે ઊંડે ઊતરી જાય, નસ નસમાં તો સમાઈ જાય ઊંડે ઊંડે ઊતરી જાય, નસ નસમાં તો સમાઈ જાય

જગ એને તો જાણી જાય, પ્યારની જાહેરાત ના કરાય

થાતા જાહેરાત એ લજવાઈ જાય એ શરમાઈ જાય

ક્યારેક નજર કોઈની એવી, એને જો લાગી જાય

પ્યાર ઊભો ઊભો સુકાઈ જાય, જાહેરાત એની ના થાય

કર્યો પ્યાર પ્રભુએ તો જગને, એ તો વહેતો ને વહેતો જાય

કહ્યું ના કદી પ્રભુએ જગને, સમજાવ્યું પ્યાર કેમ કરાય

કર્યો પ્યાર, અહેસાસ કરાવાય, જાહેરાત એની ના થાય

વહેતી સરિતાની જેમ વહેતો જાય, નહાવું હોય એ એમાં નહાય

દિલ ને આંખમાંથી વ્યક્ત થાય, નહાય એમાં એ પાવન થાય
View Original Increase Font Decrease Font


ઊંડે ઊંડે ઊતરી જાય, નસ નસમાં તો સમાઈ જાય

જગ એને તો જાણી જાય, પ્યારની જાહેરાત ના કરાય

થાતા જાહેરાત એ લજવાઈ જાય એ શરમાઈ જાય

ક્યારેક નજર કોઈની એવી, એને જો લાગી જાય

પ્યાર ઊભો ઊભો સુકાઈ જાય, જાહેરાત એની ના થાય

કર્યો પ્યાર પ્રભુએ તો જગને, એ તો વહેતો ને વહેતો જાય

કહ્યું ના કદી પ્રભુએ જગને, સમજાવ્યું પ્યાર કેમ કરાય

કર્યો પ્યાર, અહેસાસ કરાવાય, જાહેરાત એની ના થાય

વહેતી સરિતાની જેમ વહેતો જાય, નહાવું હોય એ એમાં નહાય

દિલ ને આંખમાંથી વ્યક્ત થાય, નહાય એમાં એ પાવન થાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ūṁḍē ūṁḍē ūtarī jāya, nasa nasamāṁ tō samāī jāya

jaga ēnē tō jāṇī jāya, pyāranī jāhērāta nā karāya

thātā jāhērāta ē lajavāī jāya ē śaramāī jāya

kyārēka najara kōīnī ēvī, ēnē jō lāgī jāya

pyāra ūbhō ūbhō sukāī jāya, jāhērāta ēnī nā thāya

karyō pyāra prabhuē tō jaganē, ē tō vahētō nē vahētō jāya

kahyuṁ nā kadī prabhuē jaganē, samajāvyuṁ pyāra kēma karāya

karyō pyāra, ahēsāsa karāvāya, jāhērāta ēnī nā thāya

vahētī saritānī jēma vahētō jāya, nahāvuṁ hōya ē ēmāṁ nahāya

dila nē āṁkhamāṁthī vyakta thāya, nahāya ēmāṁ ē pāvana thāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8725 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...872287238724...Last