Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8727 | Date: 28-Jul-2000
અરે ઓ બંસરીવાળા શામળિયા, તારા મલકતા મુખડાની માયા લાગી
Arē ō baṁsarīvālā śāmaliyā, tārā malakatā mukhaḍānī māyā lāgī

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

Hymn No. 8727 | Date: 28-Jul-2000

અરે ઓ બંસરીવાળા શામળિયા, તારા મલકતા મુખડાની માયા લાગી

  No Audio

arē ō baṁsarīvālā śāmaliyā, tārā malakatā mukhaḍānī māyā lāgī

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

2000-07-28 2000-07-28 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18214 અરે ઓ બંસરીવાળા શામળિયા, તારા મલકતા મુખડાની માયા લાગી અરે ઓ બંસરીવાળા શામળિયા, તારા મલકતા મુખડાની માયા લાગી

નાદે નાદે વિરહની વેદના એવી જાગી, તારાં દર્શનની તાલાવેલી લાગી

બની આંખડી તલ્લીન એની ધૂનમાં, સાનભાન દીધું બધું ભુલાવી

ચારે દિશાઓમાં ગૂંજ્યા સૂર એવા, એના સૂરની મોહિની એવી લાગી

તનમનનાં એમાં ભૂલ્યાં રે ભાન, સુખની સમાધિ એવી એમાં લાગી

નાદે નાદે બન્યા એમાં રે ગુલતાન, તન્મયતા એમાં એવી રે જાગી

જોઈએ જોઈએ જોતા રહીએ, બન્યા એમાં તારા મુખડાના તો અનુરાગી

દીધું ના સુખ જે ભાગ્યે, તારી બંસરીએ દીધું જીવનમાં એ ખપાવી

રમાડવા રાધાજીને રાસ જેવા, દેજો અમને એવા તો રાસ રમાડી

લાગીએ અમને અમે તો અધૂરા, દેજો અધૂરપ અમારી એ મિટાવી
View Original Increase Font Decrease Font


અરે ઓ બંસરીવાળા શામળિયા, તારા મલકતા મુખડાની માયા લાગી

નાદે નાદે વિરહની વેદના એવી જાગી, તારાં દર્શનની તાલાવેલી લાગી

બની આંખડી તલ્લીન એની ધૂનમાં, સાનભાન દીધું બધું ભુલાવી

ચારે દિશાઓમાં ગૂંજ્યા સૂર એવા, એના સૂરની મોહિની એવી લાગી

તનમનનાં એમાં ભૂલ્યાં રે ભાન, સુખની સમાધિ એવી એમાં લાગી

નાદે નાદે બન્યા એમાં રે ગુલતાન, તન્મયતા એમાં એવી રે જાગી

જોઈએ જોઈએ જોતા રહીએ, બન્યા એમાં તારા મુખડાના તો અનુરાગી

દીધું ના સુખ જે ભાગ્યે, તારી બંસરીએ દીધું જીવનમાં એ ખપાવી

રમાડવા રાધાજીને રાસ જેવા, દેજો અમને એવા તો રાસ રમાડી

લાગીએ અમને અમે તો અધૂરા, દેજો અધૂરપ અમારી એ મિટાવી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

arē ō baṁsarīvālā śāmaliyā, tārā malakatā mukhaḍānī māyā lāgī

nādē nādē virahanī vēdanā ēvī jāgī, tārāṁ darśananī tālāvēlī lāgī

banī āṁkhaḍī tallīna ēnī dhūnamāṁ, sānabhāna dīdhuṁ badhuṁ bhulāvī

cārē diśāōmāṁ gūṁjyā sūra ēvā, ēnā sūranī mōhinī ēvī lāgī

tanamananāṁ ēmāṁ bhūlyāṁ rē bhāna, sukhanī samādhi ēvī ēmāṁ lāgī

nādē nādē banyā ēmāṁ rē gulatāna, tanmayatā ēmāṁ ēvī rē jāgī

jōīē jōīē jōtā rahīē, banyā ēmāṁ tārā mukhaḍānā tō anurāgī

dīdhuṁ nā sukha jē bhāgyē, tārī baṁsarīē dīdhuṁ jīvanamāṁ ē khapāvī

ramāḍavā rādhājīnē rāsa jēvā, dējō amanē ēvā tō rāsa ramāḍī

lāgīē amanē amē tō adhūrā, dējō adhūrapa amārī ē miṭāvī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8727 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...872287238724...Last