Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8729 | Date: 29-Jul-2000
મહીની મટુકી ફોડી, પ્રભુપ્રેમના નીરે નવરાવો અમને
Mahīnī maṭukī phōḍī, prabhuprēmanā nīrē navarāvō amanē

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

Hymn No. 8729 | Date: 29-Jul-2000

મહીની મટુકી ફોડી, પ્રભુપ્રેમના નીરે નવરાવો અમને

  No Audio

mahīnī maṭukī phōḍī, prabhuprēmanā nīrē navarāvō amanē

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

2000-07-29 2000-07-29 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18216 મહીની મટુકી ફોડી, પ્રભુપ્રેમના નીરે નવરાવો અમને મહીની મટુકી ફોડી, પ્રભુપ્રેમના નીરે નવરાવો અમને

નવરાવી અમને એમાં, અમારા જીવન ને જીવન આપો

રીત બધી ન્યારી, ઓ નખરાળા શ્યામળા રે વહાલા

રહો ના ઊભા તમે સીધા, રહેવા દો સીધા બંસરીના બજવૈયા

મીઠી બંસરી વગાડનારા, કાનુડા વગાડો મીઠી બંસરી

છેડો સૂરો એમાં એવા, પમાડો અચરજ ઓ શામળિયા રે વહાલા

બનાવજે લીન સૂરોમાં તારા, મટે જનમ જનમના ફેરા

સુમધુર સંગીત છેડનારા, બંસરીના બજવૈયા કાનુડા રે મારા

આવો ધીરે ધીરે સપનામાં વહાલા મરક મરક હસનારા
View Original Increase Font Decrease Font


મહીની મટુકી ફોડી, પ્રભુપ્રેમના નીરે નવરાવો અમને

નવરાવી અમને એમાં, અમારા જીવન ને જીવન આપો

રીત બધી ન્યારી, ઓ નખરાળા શ્યામળા રે વહાલા

રહો ના ઊભા તમે સીધા, રહેવા દો સીધા બંસરીના બજવૈયા

મીઠી બંસરી વગાડનારા, કાનુડા વગાડો મીઠી બંસરી

છેડો સૂરો એમાં એવા, પમાડો અચરજ ઓ શામળિયા રે વહાલા

બનાવજે લીન સૂરોમાં તારા, મટે જનમ જનમના ફેરા

સુમધુર સંગીત છેડનારા, બંસરીના બજવૈયા કાનુડા રે મારા

આવો ધીરે ધીરે સપનામાં વહાલા મરક મરક હસનારા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

mahīnī maṭukī phōḍī, prabhuprēmanā nīrē navarāvō amanē

navarāvī amanē ēmāṁ, amārā jīvana nē jīvana āpō

rīta badhī nyārī, ō nakharālā śyāmalā rē vahālā

rahō nā ūbhā tamē sīdhā, rahēvā dō sīdhā baṁsarīnā bajavaiyā

mīṭhī baṁsarī vagāḍanārā, kānuḍā vagāḍō mīṭhī baṁsarī

chēḍō sūrō ēmāṁ ēvā, pamāḍō acaraja ō śāmaliyā rē vahālā

banāvajē līna sūrōmāṁ tārā, maṭē janama janamanā phērā

sumadhura saṁgīta chēḍanārā, baṁsarīnā bajavaiyā kānuḍā rē mārā

āvō dhīrē dhīrē sapanāmāṁ vahālā maraka maraka hasanārā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8729 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...872587268727...Last