Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8730 | Date: 29-Jul-2000
અરે અનામી અનામી, આવી જા સામે બનીને નામી
Arē anāmī anāmī, āvī jā sāmē banīnē nāmī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 8730 | Date: 29-Jul-2000

અરે અનામી અનામી, આવી જા સામે બનીને નામી

  No Audio

arē anāmī anāmī, āvī jā sāmē banīnē nāmī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

2000-07-29 2000-07-29 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18217 અરે અનામી અનામી, આવી જા સામે બનીને નામી અરે અનામી અનામી, આવી જા સામે બનીને નામી

આવીશ સામે નથી બનાવવા, તને ફરિયાદમાં ફરિયાદી

વ્હાવજો પ્રેમની ધારા, બનશો ના શુષ્કતાના અવતારી

પ્રેમમાં ને પ્રેમમાં તારા, ઊઠશે તાર હૈયાના ઝણઝણી

કરશું પાન સૌંદર્યનાં તારા, દેજે આંખડી અમારી ઠારી

રહેજો સાથે સદા, બનશું અનોખા એકબીજાના સાથી

દુઃખદર્દની હસ્તીને, દેજો મારા હૈયામાંથી ભગાડી

ધરવાના નથી, તમારી પાસે જરૂરિયાતોની યાદી

નજર અમારા ઉપર રાખી, દેજો કરુણામાં નવરાવી

ભાવોની સંપત્તિ અમારી, દેશું ધરી ચરણમાં તમારી
View Original Increase Font Decrease Font


અરે અનામી અનામી, આવી જા સામે બનીને નામી

આવીશ સામે નથી બનાવવા, તને ફરિયાદમાં ફરિયાદી

વ્હાવજો પ્રેમની ધારા, બનશો ના શુષ્કતાના અવતારી

પ્રેમમાં ને પ્રેમમાં તારા, ઊઠશે તાર હૈયાના ઝણઝણી

કરશું પાન સૌંદર્યનાં તારા, દેજે આંખડી અમારી ઠારી

રહેજો સાથે સદા, બનશું અનોખા એકબીજાના સાથી

દુઃખદર્દની હસ્તીને, દેજો મારા હૈયામાંથી ભગાડી

ધરવાના નથી, તમારી પાસે જરૂરિયાતોની યાદી

નજર અમારા ઉપર રાખી, દેજો કરુણામાં નવરાવી

ભાવોની સંપત્તિ અમારી, દેશું ધરી ચરણમાં તમારી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

arē anāmī anāmī, āvī jā sāmē banīnē nāmī

āvīśa sāmē nathī banāvavā, tanē phariyādamāṁ phariyādī

vhāvajō prēmanī dhārā, banaśō nā śuṣkatānā avatārī

prēmamāṁ nē prēmamāṁ tārā, ūṭhaśē tāra haiyānā jhaṇajhaṇī

karaśuṁ pāna sauṁdaryanāṁ tārā, dējē āṁkhaḍī amārī ṭhārī

rahējō sāthē sadā, banaśuṁ anōkhā ēkabījānā sāthī

duḥkhadardanī hastīnē, dējō mārā haiyāmāṁthī bhagāḍī

dharavānā nathī, tamārī pāsē jarūriyātōnī yādī

najara amārā upara rākhī, dējō karuṇāmāṁ navarāvī

bhāvōnī saṁpatti amārī, dēśuṁ dharī caraṇamāṁ tamārī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8730 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...872587268727...Last