Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8741 | Date: 09-Aug-2000
જેવો છું તેવો છું, ચાહુ છું જેવો બનવા ના બન્યો છું
Jēvō chuṁ tēvō chuṁ, cāhu chuṁ jēvō banavā nā banyō chuṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 8741 | Date: 09-Aug-2000

જેવો છું તેવો છું, ચાહુ છું જેવો બનવા ના બન્યો છું

  No Audio

jēvō chuṁ tēvō chuṁ, cāhu chuṁ jēvō banavā nā banyō chuṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

2000-08-09 2000-08-09 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18228 જેવો છું તેવો છું, ચાહુ છું જેવો બનવા ના બન્યો છું જેવો છું તેવો છું, ચાહુ છું જેવો બનવા ના બન્યો છું

પ્રેમસારગમાં હતું તરવું, પ્રેમ વિનાનો જીવનમાં રહ્યો છું

ઘણું કરવા ચાહું છું, ઘણા બંધનોમાં બંધાયેલો છું

પ્રેમસરિતાનું તારું એક બિંદુ છું, તુજ પ્રેમસરિતા બનવા ચાહું છું

એકલપંથનો પ્રવાસી છું, તારા વિના ના પથ કાપી શકું છું

શક્તિ વિનાનો, તારી શક્તિથી જીવન વિતાવી રહ્યો છું

સંબંધોમાં રાજી રહું છું, તારી સાથે સંબંધ બાંધવા ચાહું છું

ફેરવું નજર જ્યાં જ્યાં મારા ને મારા જેવા જોઉં છું
View Original Increase Font Decrease Font


જેવો છું તેવો છું, ચાહુ છું જેવો બનવા ના બન્યો છું

પ્રેમસારગમાં હતું તરવું, પ્રેમ વિનાનો જીવનમાં રહ્યો છું

ઘણું કરવા ચાહું છું, ઘણા બંધનોમાં બંધાયેલો છું

પ્રેમસરિતાનું તારું એક બિંદુ છું, તુજ પ્રેમસરિતા બનવા ચાહું છું

એકલપંથનો પ્રવાસી છું, તારા વિના ના પથ કાપી શકું છું

શક્તિ વિનાનો, તારી શક્તિથી જીવન વિતાવી રહ્યો છું

સંબંધોમાં રાજી રહું છું, તારી સાથે સંબંધ બાંધવા ચાહું છું

ફેરવું નજર જ્યાં જ્યાં મારા ને મારા જેવા જોઉં છું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jēvō chuṁ tēvō chuṁ, cāhu chuṁ jēvō banavā nā banyō chuṁ

prēmasāragamāṁ hatuṁ taravuṁ, prēma vinānō jīvanamāṁ rahyō chuṁ

ghaṇuṁ karavā cāhuṁ chuṁ, ghaṇā baṁdhanōmāṁ baṁdhāyēlō chuṁ

prēmasaritānuṁ tāruṁ ēka biṁdu chuṁ, tuja prēmasaritā banavā cāhuṁ chuṁ

ēkalapaṁthanō pravāsī chuṁ, tārā vinā nā patha kāpī śakuṁ chuṁ

śakti vinānō, tārī śaktithī jīvana vitāvī rahyō chuṁ

saṁbaṁdhōmāṁ rājī rahuṁ chuṁ, tārī sāthē saṁbaṁdha bāṁdhavā cāhuṁ chuṁ

phēravuṁ najara jyāṁ jyāṁ mārā nē mārā jēvā jōuṁ chuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8741 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...873787388739...Last