Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8743 | Date: 09-Aug-2000
ફરશો જગમાં ભલે જ્યાં ને ત્યાં, પ્રભુ વિના સાચી કિંમત કોણ કરશે
Pharaśō jagamāṁ bhalē jyāṁ nē tyāṁ, prabhu vinā sācī kiṁmata kōṇa karaśē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8743 | Date: 09-Aug-2000

ફરશો જગમાં ભલે જ્યાં ને ત્યાં, પ્રભુ વિના સાચી કિંમત કોણ કરશે

  No Audio

pharaśō jagamāṁ bhalē jyāṁ nē tyāṁ, prabhu vinā sācī kiṁmata kōṇa karaśē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

2000-08-09 2000-08-09 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18230 ફરશો જગમાં ભલે જ્યાં ને ત્યાં, પ્રભુ વિના સાચી કિંમત કોણ કરશે ફરશો જગમાં ભલે જ્યાં ને ત્યાં, પ્રભુ વિના સાચી કિંમત કોણ કરશે

ના લાંચ રૂશવત ચાલશે, ના શકે શરમમાં આવશે, સાચી કિંમત એ તો કરશે

ના છૂપું એની પાસે રહેશે રજે રજના પાસાથી વાકેફ હશે, સાચી કિંમત એ તો કરશે

અંતરના ઊંડાણ સુધી પ્હોચશે કોઈ વાતથી અજાણ હશે, સાચી કિંમત એ તો કરશે

ભાવે ભાવમાં હશે ડુબેલા, ભાવથી પર એ રહેશે, સાચી કિંમત એ તો કરશે

પળમાં નિર્ણય એ કરશે, ના નિર્ણયમાં બદલી કરશે, સાચી કિંમત એ તો કરશે

નથી અન્ય પાસે યાચનાર સહુને તો છે એ દેનાર, સાચી કિંમત તો એ કરશે

પરમ મક્કમ એ તો હશે, નજર બહાર ના કાંઈ હશે, સાચી કિંમત એ તો કરશે

હિત સહુનું એ તો જોશે, નૂક્શાન ના એ કોઈનું કરશે, સાચી કિંમત એ તો કરશે

પ્રેમની રંગતાથી સહુને રંગશે, ના વેર એ કોઈથી કરશે, સાચી કિંમત તો એ કરશે
View Original Increase Font Decrease Font


ફરશો જગમાં ભલે જ્યાં ને ત્યાં, પ્રભુ વિના સાચી કિંમત કોણ કરશે

ના લાંચ રૂશવત ચાલશે, ના શકે શરમમાં આવશે, સાચી કિંમત એ તો કરશે

ના છૂપું એની પાસે રહેશે રજે રજના પાસાથી વાકેફ હશે, સાચી કિંમત એ તો કરશે

અંતરના ઊંડાણ સુધી પ્હોચશે કોઈ વાતથી અજાણ હશે, સાચી કિંમત એ તો કરશે

ભાવે ભાવમાં હશે ડુબેલા, ભાવથી પર એ રહેશે, સાચી કિંમત એ તો કરશે

પળમાં નિર્ણય એ કરશે, ના નિર્ણયમાં બદલી કરશે, સાચી કિંમત એ તો કરશે

નથી અન્ય પાસે યાચનાર સહુને તો છે એ દેનાર, સાચી કિંમત તો એ કરશે

પરમ મક્કમ એ તો હશે, નજર બહાર ના કાંઈ હશે, સાચી કિંમત એ તો કરશે

હિત સહુનું એ તો જોશે, નૂક્શાન ના એ કોઈનું કરશે, સાચી કિંમત એ તો કરશે

પ્રેમની રંગતાથી સહુને રંગશે, ના વેર એ કોઈથી કરશે, સાચી કિંમત તો એ કરશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

pharaśō jagamāṁ bhalē jyāṁ nē tyāṁ, prabhu vinā sācī kiṁmata kōṇa karaśē

nā lāṁca rūśavata cālaśē, nā śakē śaramamāṁ āvaśē, sācī kiṁmata ē tō karaśē

nā chūpuṁ ēnī pāsē rahēśē rajē rajanā pāsāthī vākēpha haśē, sācī kiṁmata ē tō karaśē

aṁtaranā ūṁḍāṇa sudhī phōcaśē kōī vātathī ajāṇa haśē, sācī kiṁmata ē tō karaśē

bhāvē bhāvamāṁ haśē ḍubēlā, bhāvathī para ē rahēśē, sācī kiṁmata ē tō karaśē

palamāṁ nirṇaya ē karaśē, nā nirṇayamāṁ badalī karaśē, sācī kiṁmata ē tō karaśē

nathī anya pāsē yācanāra sahunē tō chē ē dēnāra, sācī kiṁmata tō ē karaśē

parama makkama ē tō haśē, najara bahāra nā kāṁī haśē, sācī kiṁmata ē tō karaśē

hita sahunuṁ ē tō jōśē, nūkśāna nā ē kōīnuṁ karaśē, sācī kiṁmata ē tō karaśē

prēmanī raṁgatāthī sahunē raṁgaśē, nā vēra ē kōīthī karaśē, sācī kiṁmata tō ē karaśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8743 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...874087418742...Last