Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8744 | Date: 09-Aug-2000
આભા છે અનોખી તમારી, બની છે એમાં પ્રતિભા તમારી
Ābhā chē anōkhī tamārī, banī chē ēmāṁ pratibhā tamārī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 8744 | Date: 09-Aug-2000

આભા છે અનોખી તમારી, બની છે એમાં પ્રતિભા તમારી

  No Audio

ābhā chē anōkhī tamārī, banī chē ēmāṁ pratibhā tamārī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

2000-08-09 2000-08-09 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18231 આભા છે અનોખી તમારી, બની છે એમાં પ્રતિભા તમારી આભા છે અનોખી તમારી, બની છે એમાં પ્રતિભા તમારી

છે જીવનમાં એ સમવાણી, છે અનોખી પ્રભુની મહેરબાની

રોજિંદા જીવનમાં ભલે ના સમજાણી, વખતે તો એ વરતાણી

કરવી ના સરખામણી છે પ્રતિભા એ તમારી ને તમારી

છે મુખ પર જાહેર એવા એ થાતી ના છૂપી છુપાવી શકવાની

કાઢવા અંદાજ ક્યાંથી એના, રોજે રોજે રહી છે ઉપસ્થિતી

મુકામ છે ભલે મુખ પર છે જ્યોત એ તો અંતરની

પાડશે છાપ ચાતુર્યની એની પાડશે છાપ પ્રતિભાની એની
View Original Increase Font Decrease Font


આભા છે અનોખી તમારી, બની છે એમાં પ્રતિભા તમારી

છે જીવનમાં એ સમવાણી, છે અનોખી પ્રભુની મહેરબાની

રોજિંદા જીવનમાં ભલે ના સમજાણી, વખતે તો એ વરતાણી

કરવી ના સરખામણી છે પ્રતિભા એ તમારી ને તમારી

છે મુખ પર જાહેર એવા એ થાતી ના છૂપી છુપાવી શકવાની

કાઢવા અંદાજ ક્યાંથી એના, રોજે રોજે રહી છે ઉપસ્થિતી

મુકામ છે ભલે મુખ પર છે જ્યોત એ તો અંતરની

પાડશે છાપ ચાતુર્યની એની પાડશે છાપ પ્રતિભાની એની




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ābhā chē anōkhī tamārī, banī chē ēmāṁ pratibhā tamārī

chē jīvanamāṁ ē samavāṇī, chē anōkhī prabhunī mahērabānī

rōjiṁdā jīvanamāṁ bhalē nā samajāṇī, vakhatē tō ē varatāṇī

karavī nā sarakhāmaṇī chē pratibhā ē tamārī nē tamārī

chē mukha para jāhēra ēvā ē thātī nā chūpī chupāvī śakavānī

kāḍhavā aṁdāja kyāṁthī ēnā, rōjē rōjē rahī chē upasthitī

mukāma chē bhalē mukha para chē jyōta ē tō aṁtaranī

pāḍaśē chāpa cāturyanī ēnī pāḍaśē chāpa pratibhānī ēnī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8744 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...874087418742...Last