Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8786
પ્રેમભરી નજર મળતા, દિલમાં ધમાચકડી મચે, કહેવું કોને
Prēmabharī najara malatā, dilamāṁ dhamācakaḍī macē, kahēvuṁ kōnē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 8786

પ્રેમભરી નજર મળતા, દિલમાં ધમાચકડી મચે, કહેવું કોને

  No Audio

prēmabharī najara malatā, dilamāṁ dhamācakaḍī macē, kahēvuṁ kōnē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18273 પ્રેમભરી નજર મળતા, દિલમાં ધમાચકડી મચે, કહેવું કોને પ્રેમભરી નજર મળતા, દિલમાં ધમાચકડી મચે, કહેવું કોને

એ નયનો વિનાની દિશા તો સૂની સૂની લાગે, કહેવું કોને

ચેન હરાયું દિલનું, ચેન મેળવવા એ નયનો ગોતે, કહેવું કોને

ના ખાવું ભાવે, ના પીવું ભાવે એ નયનો ગોતે, કહેવું કોને

દર્દ વિનાનું દર્દ જાગે, એ દર્દની દવા દિલ ગોતે, કહેવું કોને

સરવણી પ્રેમની દિલમાં ફૂટે, દિલ પ્રેમ અનુભવે, કહેવું કોને

નયનો તો એ બધું બોલે, સમજનારા સમજે, કહેવું કોને

દિલ સ્વપ્ના એના જુએ, ના ત્યજવા એ તો ગમે, કહેવું કોને
View Original Increase Font Decrease Font


પ્રેમભરી નજર મળતા, દિલમાં ધમાચકડી મચે, કહેવું કોને

એ નયનો વિનાની દિશા તો સૂની સૂની લાગે, કહેવું કોને

ચેન હરાયું દિલનું, ચેન મેળવવા એ નયનો ગોતે, કહેવું કોને

ના ખાવું ભાવે, ના પીવું ભાવે એ નયનો ગોતે, કહેવું કોને

દર્દ વિનાનું દર્દ જાગે, એ દર્દની દવા દિલ ગોતે, કહેવું કોને

સરવણી પ્રેમની દિલમાં ફૂટે, દિલ પ્રેમ અનુભવે, કહેવું કોને

નયનો તો એ બધું બોલે, સમજનારા સમજે, કહેવું કોને

દિલ સ્વપ્ના એના જુએ, ના ત્યજવા એ તો ગમે, કહેવું કોને




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

prēmabharī najara malatā, dilamāṁ dhamācakaḍī macē, kahēvuṁ kōnē

ē nayanō vinānī diśā tō sūnī sūnī lāgē, kahēvuṁ kōnē

cēna harāyuṁ dilanuṁ, cēna mēlavavā ē nayanō gōtē, kahēvuṁ kōnē

nā khāvuṁ bhāvē, nā pīvuṁ bhāvē ē nayanō gōtē, kahēvuṁ kōnē

darda vinānuṁ darda jāgē, ē dardanī davā dila gōtē, kahēvuṁ kōnē

saravaṇī prēmanī dilamāṁ phūṭē, dila prēma anubhavē, kahēvuṁ kōnē

nayanō tō ē badhuṁ bōlē, samajanārā samajē, kahēvuṁ kōnē

dila svapnā ēnā juē, nā tyajavā ē tō gamē, kahēvuṁ kōnē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8786 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...878287838784...Last