Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8809
આવ્યો જ્યાં જગમાં, જગના કાયદા ને કાનુન લાગુ પડયા
Āvyō jyāṁ jagamāṁ, jaganā kāyadā nē kānuna lāgu paḍayā

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 8809

આવ્યો જ્યાં જગમાં, જગના કાયદા ને કાનુન લાગુ પડયા

  No Audio

āvyō jyāṁ jagamāṁ, jaganā kāyadā nē kānuna lāgu paḍayā

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18296 આવ્યો જ્યાં જગમાં, જગના કાયદા ને કાનુન લાગુ પડયા આવ્યો જ્યાં જગમાં, જગના કાયદા ને કાનુન લાગુ પડયા

લાવ્યો કંઈક ચીજો સાથે, કાયદા નીભાવવા આકરા બન્યા

લાવ્યો નજર તું સાથમાં, રહી ઘૂમતી ને ઘૂમતી ના કાબૂમાં રહ્યા

લાવ્યો દિલ સાથમાં, કર્યુ ના રક્ષણ, ઘવાતું રહ્યું વાત વાતમાં

લાગ્યું મનડું તારી સાથમાં ને સાથમાં, રહ્યો અજાણ્યો તેનાથી

કરતો ને કરતો રહ્યો એનું, ઘૂંટતો ને ઘૂંટતો રહ્યો દુઃખ સાથમાં

લાવ્યો મુખડું તારું જગમાં, ભાવો વ્યક્ત તો કરવા

તારા દિલના ભાવો વ્યક્ત થાતા રહ્યા, રોકી ના શક્યો ભાવ તારા

ના કાયદા એના પચાવી શક્યો, ના તારા પચાવી શક્યો

સુખદુઃખની અનુભવ એમાં પામતો ને પામતો રહ્યો
View Original Increase Font Decrease Font


આવ્યો જ્યાં જગમાં, જગના કાયદા ને કાનુન લાગુ પડયા

લાવ્યો કંઈક ચીજો સાથે, કાયદા નીભાવવા આકરા બન્યા

લાવ્યો નજર તું સાથમાં, રહી ઘૂમતી ને ઘૂમતી ના કાબૂમાં રહ્યા

લાવ્યો દિલ સાથમાં, કર્યુ ના રક્ષણ, ઘવાતું રહ્યું વાત વાતમાં

લાગ્યું મનડું તારી સાથમાં ને સાથમાં, રહ્યો અજાણ્યો તેનાથી

કરતો ને કરતો રહ્યો એનું, ઘૂંટતો ને ઘૂંટતો રહ્યો દુઃખ સાથમાં

લાવ્યો મુખડું તારું જગમાં, ભાવો વ્યક્ત તો કરવા

તારા દિલના ભાવો વ્યક્ત થાતા રહ્યા, રોકી ના શક્યો ભાવ તારા

ના કાયદા એના પચાવી શક્યો, ના તારા પચાવી શક્યો

સુખદુઃખની અનુભવ એમાં પામતો ને પામતો રહ્યો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āvyō jyāṁ jagamāṁ, jaganā kāyadā nē kānuna lāgu paḍayā

lāvyō kaṁīka cījō sāthē, kāyadā nībhāvavā ākarā banyā

lāvyō najara tuṁ sāthamāṁ, rahī ghūmatī nē ghūmatī nā kābūmāṁ rahyā

lāvyō dila sāthamāṁ, karyu nā rakṣaṇa, ghavātuṁ rahyuṁ vāta vātamāṁ

lāgyuṁ manaḍuṁ tārī sāthamāṁ nē sāthamāṁ, rahyō ajāṇyō tēnāthī

karatō nē karatō rahyō ēnuṁ, ghūṁṭatō nē ghūṁṭatō rahyō duḥkha sāthamāṁ

lāvyō mukhaḍuṁ tāruṁ jagamāṁ, bhāvō vyakta tō karavā

tārā dilanā bhāvō vyakta thātā rahyā, rōkī nā śakyō bhāva tārā

nā kāyadā ēnā pacāvī śakyō, nā tārā pacāvī śakyō

sukhaduḥkhanī anubhava ēmāṁ pāmatō nē pāmatō rahyō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8809 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...880688078808...Last