Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8810
ચલાવીશ ના કિસ્મત હવે હું તારી, ઘડાયુ છે તું મારા કર્મોથી
Calāvīśa nā kismata havē huṁ tārī, ghaḍāyu chē tuṁ mārā karmōthī

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

Hymn No. 8810

ચલાવીશ ના કિસ્મત હવે હું તારી, ઘડાયુ છે તું મારા કર્મોથી

  No Audio

calāvīśa nā kismata havē huṁ tārī, ghaḍāyu chē tuṁ mārā karmōthī

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18297 ચલાવીશ ના કિસ્મત હવે હું તારી, ઘડાયુ છે તું મારા કર્મોથી ચલાવીશ ના કિસ્મત હવે હું તારી, ઘડાયુ છે તું મારા કર્મોથી

મારી ને મારી મંઝિલ વચ્ચે વચ્ચે નહીં આવવા દઉં શરારત નહીં ચલાવી લઉં

કરવા વિચલિત મને મારી મંઝિલમાંથી, કર્યાં નિત્ય પ્રયાસો

નક્કી કર્યુ છે હવે મારા મનમાં, તારી આવી શરારત નહીં ચલાવી લઉં

લીધી નથી ગંભારતાથી શરારત તારી નહીં તૂટી જાઉં કે ડગી જાઉં

ડગી નહીં જાઉં વિશ્વાસમાં એમાં, શરારત તારી નહીં ચલાવી લઉં

કરી કાકલૂદી ઘણી તને સાથ દેવા, ના કાને તો એ ધરી

ના શરારતમાંથી બહાર તું આવ્યો, શરારત તારી નહીં ચલાવી લઉં

તારે કારણે ઝીલ્યા ઘા ઘણા, વંટોળો તો ઘણા જીવનમાં

ના હિંમતમાં એમાં તૂટી જવાનો શરારત તારી નથી ચલાવવાની
View Original Increase Font Decrease Font


ચલાવીશ ના કિસ્મત હવે હું તારી, ઘડાયુ છે તું મારા કર્મોથી

મારી ને મારી મંઝિલ વચ્ચે વચ્ચે નહીં આવવા દઉં શરારત નહીં ચલાવી લઉં

કરવા વિચલિત મને મારી મંઝિલમાંથી, કર્યાં નિત્ય પ્રયાસો

નક્કી કર્યુ છે હવે મારા મનમાં, તારી આવી શરારત નહીં ચલાવી લઉં

લીધી નથી ગંભારતાથી શરારત તારી નહીં તૂટી જાઉં કે ડગી જાઉં

ડગી નહીં જાઉં વિશ્વાસમાં એમાં, શરારત તારી નહીં ચલાવી લઉં

કરી કાકલૂદી ઘણી તને સાથ દેવા, ના કાને તો એ ધરી

ના શરારતમાંથી બહાર તું આવ્યો, શરારત તારી નહીં ચલાવી લઉં

તારે કારણે ઝીલ્યા ઘા ઘણા, વંટોળો તો ઘણા જીવનમાં

ના હિંમતમાં એમાં તૂટી જવાનો શરારત તારી નથી ચલાવવાની




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

calāvīśa nā kismata havē huṁ tārī, ghaḍāyu chē tuṁ mārā karmōthī

mārī nē mārī maṁjhila vaccē vaccē nahīṁ āvavā dauṁ śarārata nahīṁ calāvī lauṁ

karavā vicalita manē mārī maṁjhilamāṁthī, karyāṁ nitya prayāsō

nakkī karyu chē havē mārā manamāṁ, tārī āvī śarārata nahīṁ calāvī lauṁ

līdhī nathī gaṁbhāratāthī śarārata tārī nahīṁ tūṭī jāuṁ kē ḍagī jāuṁ

ḍagī nahīṁ jāuṁ viśvāsamāṁ ēmāṁ, śarārata tārī nahīṁ calāvī lauṁ

karī kākalūdī ghaṇī tanē sātha dēvā, nā kānē tō ē dharī

nā śarāratamāṁthī bahāra tuṁ āvyō, śarārata tārī nahīṁ calāvī lauṁ

tārē kāraṇē jhīlyā ghā ghaṇā, vaṁṭōlō tō ghaṇā jīvanamāṁ

nā hiṁmatamāṁ ēmāṁ tūṭī javānō śarārata tārī nathī calāvavānī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8810 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...880688078808...Last