Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8821
તારાને મારા વિચાર જ્યાં એક બની જાય, ના દૂર કે પાસેનો ફરક રહે જરાય
Tārānē mārā vicāra jyāṁ ēka banī jāya, nā dūra kē pāsēnō pharaka rahē jarāya

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 8821

તારાને મારા વિચાર જ્યાં એક બની જાય, ના દૂર કે પાસેનો ફરક રહે જરાય

  No Audio

tārānē mārā vicāra jyāṁ ēka banī jāya, nā dūra kē pāsēnō pharaka rahē jarāya

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18308 તારાને મારા વિચાર જ્યાં એક બની જાય, ના દૂર કે પાસેનો ફરક રહે જરાય તારાને મારા વિચાર જ્યાં એક બની જાય, ના દૂર કે પાસેનો ફરક રહે જરાય

દૃષ્ટિએ દૃષ્ટિમાં જ્યાં તું સમાય, રહે તું ગમે ત્યાં, પડે ના ફરક એમાં જરાય

નજરમાં ચિત્ર તારું જ્યાં ઊભું થાય, છબીની જરૂર પડે ના ત્યાં જરાય

ધડકને ધડકનમાંથી ઊઠે તારો અવાજ, બીજા અવાજોનું કામ નથી જરાય

પડે જ્યાં ડગલાંને પગલાં મારા, તારી મંઝિલ તો ત્યાં મળી જાય

હાથને જ્યાં તારા હાથનો સહારો મળી જાય, બીજા સહારાની રહે ના જરૂર જરાય

બોલે જીવન જ્યાં એક તારું ને તારું નામ, બીજા નામની જરૂર નથી જરાય

સર્જાય એકતા જીવનમાં તારી સાથ, અલગતાનું નામ ના દેજે જરાય

નજરમાં રહે જ્યાં મુખડું તારું સદાય ચાંદને જોવાનું છે શું કામ

થાશે જીવનમાં જ્યાં આવું, કરશે ના સૂરજ બરોબર સૂરજ ઝંખવાઈ જાય
View Original Increase Font Decrease Font


તારાને મારા વિચાર જ્યાં એક બની જાય, ના દૂર કે પાસેનો ફરક રહે જરાય

દૃષ્ટિએ દૃષ્ટિમાં જ્યાં તું સમાય, રહે તું ગમે ત્યાં, પડે ના ફરક એમાં જરાય

નજરમાં ચિત્ર તારું જ્યાં ઊભું થાય, છબીની જરૂર પડે ના ત્યાં જરાય

ધડકને ધડકનમાંથી ઊઠે તારો અવાજ, બીજા અવાજોનું કામ નથી જરાય

પડે જ્યાં ડગલાંને પગલાં મારા, તારી મંઝિલ તો ત્યાં મળી જાય

હાથને જ્યાં તારા હાથનો સહારો મળી જાય, બીજા સહારાની રહે ના જરૂર જરાય

બોલે જીવન જ્યાં એક તારું ને તારું નામ, બીજા નામની જરૂર નથી જરાય

સર્જાય એકતા જીવનમાં તારી સાથ, અલગતાનું નામ ના દેજે જરાય

નજરમાં રહે જ્યાં મુખડું તારું સદાય ચાંદને જોવાનું છે શું કામ

થાશે જીવનમાં જ્યાં આવું, કરશે ના સૂરજ બરોબર સૂરજ ઝંખવાઈ જાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tārānē mārā vicāra jyāṁ ēka banī jāya, nā dūra kē pāsēnō pharaka rahē jarāya

dr̥ṣṭiē dr̥ṣṭimāṁ jyāṁ tuṁ samāya, rahē tuṁ gamē tyāṁ, paḍē nā pharaka ēmāṁ jarāya

najaramāṁ citra tāruṁ jyāṁ ūbhuṁ thāya, chabīnī jarūra paḍē nā tyāṁ jarāya

dhaḍakanē dhaḍakanamāṁthī ūṭhē tārō avāja, bījā avājōnuṁ kāma nathī jarāya

paḍē jyāṁ ḍagalāṁnē pagalāṁ mārā, tārī maṁjhila tō tyāṁ malī jāya

hāthanē jyāṁ tārā hāthanō sahārō malī jāya, bījā sahārānī rahē nā jarūra jarāya

bōlē jīvana jyāṁ ēka tāruṁ nē tāruṁ nāma, bījā nāmanī jarūra nathī jarāya

sarjāya ēkatā jīvanamāṁ tārī sātha, alagatānuṁ nāma nā dējē jarāya

najaramāṁ rahē jyāṁ mukhaḍuṁ tāruṁ sadāya cāṁdanē jōvānuṁ chē śuṁ kāma

thāśē jīvanamāṁ jyāṁ āvuṁ, karaśē nā sūraja barōbara sūraja jhaṁkhavāī jāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8821 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...881888198820...Last