Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8823
મહોંબત તો છે દિલની પૂજા, બને ના એના વિના દિલ તો મંદિર
Mahōṁbata tō chē dilanī pūjā, banē nā ēnā vinā dila tō maṁdira

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 8823

મહોંબત તો છે દિલની પૂજા, બને ના એના વિના દિલ તો મંદિર

  No Audio

mahōṁbata tō chē dilanī pūjā, banē nā ēnā vinā dila tō maṁdira

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18310 મહોંબત તો છે દિલની પૂજા, બને ના એના વિના દિલ તો મંદિર મહોંબત તો છે દિલની પૂજા, બને ના એના વિના દિલ તો મંદિર

નફરત તો છે કાંટા, વાવ ના એને દિલમાં, કરશે લોહીલોહાણ દિલને

હશે સુંદર ભલે તનડું, રહેશે મહોબત વિના એ તો સુનૂં

ગુંજશે ગુંજરવ મહોબતનો દિલમાં, નથી મંદિરથી કાંઈ જુદું

દે છે સકળ સુખ જીવનમાં, નિત્ય પૂજન રહે જ્યાં એનું થાતું

દુઃખ આવી શકે ના પાસે એની, રાખવી પડે એણે આમન્યાં એની

અધૂરપ કરે જીવનની પૂરી, મધૂરૂં ને મધૂરૂં છે આખર સુધી મધૂરૂં

બની શકે ના જો એ હકીકત, રહે છે યાદો એની તો મધુરી

મહોબત વિનાની ભક્તિ નથી એ ભક્તિ, રહે એના વિના અધૂરી

મહોબત તો છે સાર જિંદગીનો, મહોબત વિનાની છે જિંદગી લૂખી
View Original Increase Font Decrease Font


મહોંબત તો છે દિલની પૂજા, બને ના એના વિના દિલ તો મંદિર

નફરત તો છે કાંટા, વાવ ના એને દિલમાં, કરશે લોહીલોહાણ દિલને

હશે સુંદર ભલે તનડું, રહેશે મહોબત વિના એ તો સુનૂં

ગુંજશે ગુંજરવ મહોબતનો દિલમાં, નથી મંદિરથી કાંઈ જુદું

દે છે સકળ સુખ જીવનમાં, નિત્ય પૂજન રહે જ્યાં એનું થાતું

દુઃખ આવી શકે ના પાસે એની, રાખવી પડે એણે આમન્યાં એની

અધૂરપ કરે જીવનની પૂરી, મધૂરૂં ને મધૂરૂં છે આખર સુધી મધૂરૂં

બની શકે ના જો એ હકીકત, રહે છે યાદો એની તો મધુરી

મહોબત વિનાની ભક્તિ નથી એ ભક્તિ, રહે એના વિના અધૂરી

મહોબત તો છે સાર જિંદગીનો, મહોબત વિનાની છે જિંદગી લૂખી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

mahōṁbata tō chē dilanī pūjā, banē nā ēnā vinā dila tō maṁdira

napharata tō chē kāṁṭā, vāva nā ēnē dilamāṁ, karaśē lōhīlōhāṇa dilanē

haśē suṁdara bhalē tanaḍuṁ, rahēśē mahōbata vinā ē tō sunūṁ

guṁjaśē guṁjarava mahōbatanō dilamāṁ, nathī maṁdirathī kāṁī juduṁ

dē chē sakala sukha jīvanamāṁ, nitya pūjana rahē jyāṁ ēnuṁ thātuṁ

duḥkha āvī śakē nā pāsē ēnī, rākhavī paḍē ēṇē āmanyāṁ ēnī

adhūrapa karē jīvananī pūrī, madhūrūṁ nē madhūrūṁ chē ākhara sudhī madhūrūṁ

banī śakē nā jō ē hakīkata, rahē chē yādō ēnī tō madhurī

mahōbata vinānī bhakti nathī ē bhakti, rahē ēnā vinā adhūrī

mahōbata tō chē sāra jiṁdagīnō, mahōbata vinānī chē jiṁdagī lūkhī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8823 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...881888198820...Last