Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8840
દિલ તો છે ખત છે યાદોનું, લખ્યું છે નામ એના પર તારું ને તારું
Dila tō chē khata chē yādōnuṁ, lakhyuṁ chē nāma ēnā para tāruṁ nē tāruṁ

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 8840

દિલ તો છે ખત છે યાદોનું, લખ્યું છે નામ એના પર તારું ને તારું

  No Audio

dila tō chē khata chē yādōnuṁ, lakhyuṁ chē nāma ēnā para tāruṁ nē tāruṁ

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18327 દિલ તો છે ખત છે યાદોનું, લખ્યું છે નામ એના પર તારું ને તારું દિલ તો છે ખત છે યાદોનું, લખ્યું છે નામ એના પર તારું ને તારું

હર સમયે ખોલીને ખત, વાચું દિલ મારુ, લાગે એ પ્યારું ને પ્યારું

ઊઠે એમાંથી ફોરમ મહોબતની, લાગે એ ખ્વાબ પણ વ્હાલું

હતા સાથે ના જાણી શક્યા, દુરી દિલની દિલથી ના જીરવાયું

યાદોના સાગર છલકાતા હતા દિલમાં, આંસુના સાગર વહાવ્યું

યાદોની મસ્તીએ કરી મસ્તી જીવનમાં, જીવન મસ્ત એમાં બન્યું

ચાંદની ચાંદની, સૂરજની ગરમી, બધું એમાં તો ભુલાયું

દિલ ખોવાયું એમાં યાદોમાં, યાદો ને યાદોમાં જ્યાં દિલ લાગ્યું

એક સમયની હકીકત, યાદોના ખ્વાબ બની જળવાયું

એક એક યાદ છે યાદોનું પાનું, એ બધું છે દિલમાં સમાયું
View Original Increase Font Decrease Font


દિલ તો છે ખત છે યાદોનું, લખ્યું છે નામ એના પર તારું ને તારું

હર સમયે ખોલીને ખત, વાચું દિલ મારુ, લાગે એ પ્યારું ને પ્યારું

ઊઠે એમાંથી ફોરમ મહોબતની, લાગે એ ખ્વાબ પણ વ્હાલું

હતા સાથે ના જાણી શક્યા, દુરી દિલની દિલથી ના જીરવાયું

યાદોના સાગર છલકાતા હતા દિલમાં, આંસુના સાગર વહાવ્યું

યાદોની મસ્તીએ કરી મસ્તી જીવનમાં, જીવન મસ્ત એમાં બન્યું

ચાંદની ચાંદની, સૂરજની ગરમી, બધું એમાં તો ભુલાયું

દિલ ખોવાયું એમાં યાદોમાં, યાદો ને યાદોમાં જ્યાં દિલ લાગ્યું

એક સમયની હકીકત, યાદોના ખ્વાબ બની જળવાયું

એક એક યાદ છે યાદોનું પાનું, એ બધું છે દિલમાં સમાયું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dila tō chē khata chē yādōnuṁ, lakhyuṁ chē nāma ēnā para tāruṁ nē tāruṁ

hara samayē khōlīnē khata, vācuṁ dila māru, lāgē ē pyāruṁ nē pyāruṁ

ūṭhē ēmāṁthī phōrama mahōbatanī, lāgē ē khvāba paṇa vhāluṁ

hatā sāthē nā jāṇī śakyā, durī dilanī dilathī nā jīravāyuṁ

yādōnā sāgara chalakātā hatā dilamāṁ, āṁsunā sāgara vahāvyuṁ

yādōnī mastīē karī mastī jīvanamāṁ, jīvana masta ēmāṁ banyuṁ

cāṁdanī cāṁdanī, sūrajanī garamī, badhuṁ ēmāṁ tō bhulāyuṁ

dila khōvāyuṁ ēmāṁ yādōmāṁ, yādō nē yādōmāṁ jyāṁ dila lāgyuṁ

ēka samayanī hakīkata, yādōnā khvāba banī jalavāyuṁ

ēka ēka yāda chē yādōnuṁ pānuṁ, ē badhuṁ chē dilamāṁ samāyuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8840 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...883688378838...Last